xs
xsm
sm
md
lg

“นิว” โชว์แมนกระโดดคว้าตัว “มารี” หลบระเบิด!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“นิว” โชว์แมนกระโดดคว้าตัว “มารี” หลบระเบิด!

จ่อคิวออกอากาศตอนแรก วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคมนี้แล้ว สำหรับละคร “สายลับจับกลิ่น” ก็มีเหตุให้พระเอก “นิว-วงศกร” และ นางเอกสาว “มารี เบรินเนอร์” ต้องลุ้นระทึกกันซะแล้ว อยากรู้ฉากนี้จะวุ่นวายขนาดไหนตามมาชมเบื้องหลังกัน

เป็นฉากที่ เรย์ (มารี) ได้รับกล่องของขวัญปริศนา สารวัตรภูมิ (นิว) เห็นท่าไม่ดี จึงเข้าแย่งกล่องแล้วโยนทิ้ง พร้อมกับกระโดดคว้าตัวเรย์เข้ามากอดเอาไว้ ฉากนี้ผู้กำกับ รัน-กรัณย์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านย่านสุขุมวิท101 ฉากนี้เป็นฉากเปิดเรื่องที่สุดอลมานก็ว่าได้ เพราะนักแสดง มารี,นิว,อัค,แอร์,เจี๊ยบ ต้องลงไปล้มลุกคลุกคลานอยู่บนพื้น แต่ทุกคนก็จัดเต็มกันตั้งแต่ตอนซ้อม เมื่อทีมงานเซ็ททุกอย่างเรียบร้อย ก็เดินหน้าถ่ายทำกันทั้งที เริ่มที่มารีนั่งหน้ามุ่ยตัดพ้อกับ แอร์-ภัณฑิลา ที่ อัค-อัครัฐ ผู้เป็นพี่ชายไม่ยอมมาวันเกิดตน สักพัก เจี๊ยบ-ปวีณา เดินเข้ามาในบ้านพร้อมกล่องของขวัญชิ้นโต มารีเห็นก็ดีใจคิดว่าต้องเป็นของขวัญที่อัคเอามาเซอร์ไพรส์ตน มารีคว้ากล่องมาตั้งใจจะเปิดแต่ก็ต้องชะงักเมื่อได้ยินเสียงเหมือนนาฬิกาดังออกมาจากในกล่องของขวัญ มารี ,แอร์ ,เจี๊ยบ พยายามตั้งใจฟังอย่างใจจดจ่อใจ ซึ่งในระหว่างที่ทั้งสามลุ้นว่าอะไรอยู่ในกล่อง จู่ๆ นิวและอัคก็วิ่งเข้ามาในบ้านหน้าตาตื่น ก่อนจะวิ่งเข้าไปคว้ากล่องจากมือมารีแล้วโยนส่งต่อให้นิวทันที ฟากนิวรีบกระโดดตัวลอยรับกล่องของขวัญแล้วโยนทิ้งออกนอกประตู พร้อมตะโกนดังลั่นว่า “ระเบิด ให้ทุกคนมอบลงกับพื้น” แต่มารีกลับยืนเหวอ นิวจึงตัดสินใจเขาไปคว้าตัวเข้ามาสวมกอด แล้วทั้งคู่ล้มลงไปกองที่พื้น มารีตกใจหลับตาปรี๋อยู่ในวงแขนของนิว จากนั้นเมื่อเสียงทุกอย่างสงบลง มารีลืมตาขึ้น เห็นนิวจ้องหน้าตนอยู่ก็ถึงกับชะงัก ทั้งสองตาประสานกันอยู่นานสองนาน จากนั้นผู้กำกับจึงสั่งตากล้องเก็บภาพของทั้งคู่ จนได้มุมภาพที่สวยงามแล้ว จึงสั่งคัทแล้วเช็กเทปทันที

เรื่องราววุ่นๆ ครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร ห้ามพลาดชมละคร “สายลับจับกลิ่น” ตอนแรก! คืนวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31กำลังโหลดความคิดเห็น...