xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “หนี้รักในกรงไฟ” ตอนที่ 6-8

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อตอน “หนี้รักในกรงไฟ”

ตอนที่ 6 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD

มาร์ค (อาเล็ก-ธีรเดช) มาตามหา เหมยฮัว (เจี๊ยบ-ลลนา) เพื่อเจรจาเรื่องการแต่งงานตามคำสั่งของ นิค (บี๋-ธีรพงศ์) แต่กลับได้เจอเหมยฮัวกำลังเมาและมีเรื่องกับคนอื่นอยู่ จึงเข้าไปช่วยและพาเหมยฮัวกลับไปพักที่บ้าน ส่วน เบลล์ (แพทริเซีย กู๊ด) ก็ได้รับบัตรเชิญไปงานเปิดตัวโรงแรมมิราเคิลจาก ชาคริต (เดี่ยว-สุริยนต์) พร้อมกับเอาความอยากรู้เรื่องนายน้อยมาเป็นเหยื่อล่อ และในที่สุดเบลล์ก็ตัดสินใจไปร่วมงาน เพราะอยากเจอนายน้อยตัวจริง

ตอนที่ 7 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD

เกิดเหตุการณ์มือปืนบุกยิง เจ้าสัวหยาง (เกม-ศานติ) กลางงานเปิดตัวโรงแรมมิราเคิล ความโกลาหล และเสียงปืนดึงความทรงจำของเบลล์ (แพทริเซีย กู๊ด) ตอนสูญเสียครอบครัวในวัยเด็กกลับมา ทำให้เบลล์ ตกใจกลัวจน มาร์ค (อาเล็ก-ธีรเดช) ต้องมาดูแลด้วยความเป็นห่วงก่อนที่เบลล์จะสลบไป เจ้าสัวหยางไม่พอใจ มากที่เกิดเหตุลอบยิงตนเองในงานของมิราเคิล ทำให้นายน้อยต้องมาเจรจา แต่ เหมยฮัว (หมอเจี๊ยบ-ลลนา) ขัดขวางแถมยุส่งให้เจ้าสัวหยางเลิกคบและร่วมธุรกิจกับทางมิราเคิล แถมเอาเรื่องที่นายน้อยแอบถ่ายคลิปตนตอนเมาไว้แบล็คเมล์มาขู่ นายน้อยจึงเอาคลิปทั้งหมดมาให้เหมยฮัวดู เหมยฮัวถึงกับอึ้ง เพราะแทนที่จะ เป็นตนที่ถูกทำมิดีมิร้าย แต่กลายเป็นเหมยฮัวเองที่เมาจนขาดสติปล้ำนายน้อยแทน

ตอนที่ 8 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD

เบลล์ (แพทริเซีย กู๊ด) รู้ว่ามิราเคิลและ นายน้อย (อาเล็ก-ธีรเดช) น่าจะเกี่ยวข้องกับคดีการตายของ ครอบครัวตนในอดีต ก็พยายามสืบหาว่าความจริงคืออะไรกันแน่ นายน้อยเครียดมากที่เบลล์กำลังจะขุดคุ้ย หาความจริงในอดีต และความจริงนี้อาจทำให้ความทรงจำของเบลล์กลับมา และเบลล์ก็จะจำได้ว่าตนเป็น คนฆ่าคนในครอบครัวของเธอในวันนั้น พัชรินทร์ (ต่อง-สาวิตรี) กดดันให้ นิค รีฟส์ (บี๋-ธีรพงศ์) จัดการมาร์ค (อาเล็ก) ที่ปล่อยคนบงการฆ่า เจ้าสัวหยาง (เกม-ศานติ) ให้ลอยนวล แต่มาร์คกลับชี้แจงต่อหน้าทุกคนว่าคนร้ายตัวจริงอาจเป็นคนในมิราเคิลก็ได้ พัชรินทร์หาเรื่องมาร์คไม่เลิก แถมยังเอาเรื่องการตายของ เปมิกา (โซบี-โชติรส / แม่มาร์ค) ขึ้นมาพูดจนนิคต้องประกาศว่ายังไงมาร์คก็จะเป็นผู้นำคนต่อไปของมิราเคิล ไม่เปลี่ยนแปลง ชาคริต (เดี่ยว-สุริยนต์) ได้ยินก็น้อยใจ แต่นั่นทำให้พัชรินทร์ไม่พอใจมากและเผลอหลุดปากเรื่องที่ชาคริตไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของนิค ทำให้ชาคริตผิดหวังเสียใจมาก เหมยฮัว (เจี๊ยบ-ลลนา) ตกลงร่วมมือกับนายน้อยเจรจาต่อรองกับเจ้าสัวหยาง เพื่อขอเวลาพิสูจน์ตัวเองเรื่องการทำงาน หากไม่สำเร็จจะยอมแต่งงานกับนายน้อย แต่หากเหมยฮัวทำสำเร็จ เจ้าสัวหยางจะต้องเลิกบังคับเหมยฮัวแต่งงานอีกกำลังโหลดความคิดเห็น...