xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ" - (ย่อยาว)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อ "พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ" - (ย่อยาว)

ประเภท : ภาพยนตร์ซีรีส์
บทประพันธ์ - บทโทรทัศน์ : จรูญพร ปรปักษ์ประลัย
กำกับการแสดง : ธัญวารินทร์ สุขะพิสิษฐ์
แนวละคร : Action Comedy
ผลิต : ทรู ออริจินัล โปรดักชั่นส์ ร่วมกับ บริษัท มาดามเป็ด จำกัด
ผู้อำนวยการผลิต : พีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา
ผู้ควบคุมการผลิต : ธีรภาพ สุขกันตะ
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ - อังคารเวลา 21.15 น. ทาง True4U ช่อง 24 ทาง True Visions ช่อง True Asian Series HD (120/239) เวลา 22.15 น. และแอป TrueID
ระยะเวลาออกอากาศ : วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2562

#พยัคฆ์ร้ายสายสลับ #TrueOriginal #True4U #มาดามเป็ด #lakornonlinefan #ลมหายใจคือละครเรื่องย่อ

ระเบิดใหญ่กลางกรุง เคน และ พุฒิ สองคู่หูสายลับ ตลุยผ่านเหล่าร้ายไปช่วยพิงก์ จนถึงจุดที่วางระเบิด แต่เวลาเหลือน้อยเต็มที ทั้งสองต้องผนึกกำลังกันจัดการกับหัวหน้าอาชญากรตัวแสบ เวลาเหลือเพียงไม่กี่นาที ในที่สุดพวกเขาก็กู้สถานการณ์ไว้ได้อีกครั้ง

ภาพฟรีซ ขึ้นชื่อบริษัท Giant & Janet เสียงปรบมือเกรียวกราว ก่อนเปิดให้เห็นว่า ภาพทั้งหมดอยู่บนจอ นี่เป็นภาพยนตร์พรีเซนเตชั่นบริษัท สื่อความหมายว่า ไม่ว่าสถานการณ์ทางธุรกิจของลูกค้าจะเป็นอย่างไร บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านโฆษณาประชาสัมพันธ์ระดับหัวแถวของเมืองไทย ช่วยทุกท่านได้เสมอ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นงานสร้างสรรค์ของ เคน อโณทัย ครีเอทีฟหนุ่มอนาคตไกลของ Giant & Janet โดยมี M.D สาวใหญ่ไฟแรงสูง อย่าง คุณ เจน วัลลภา กับ เฮียยักษ์ ผู้กำกับโฆษณาฝีมือดี เป็นหุ้นส่วน เคนเริ่มมาทำงานที่นี่เมื่อสองปีที่แล้ว และทำให้รู้จักกับ พิงก์ หัวหน้าฝ่ายเออี จนตกลงเป็นแฟนกัน เคนขอพิงก์แต่งงาน พิงก์ดีใจมาก รีบโพสต์ลงเฟสบุ๊กประกาศให้สาธารณชนได้รับรู้โดยทั่วกันว่า งานแต่งงานจะถูกจัดขึ้นในอีกไม่กี่อาทิตย์ข้างหน้า

ในขณะที่ทุกอย่างดูเหมือนจะลงตัว เคนกลับพบว่าตัวเองมีบางอย่างผิดปกติ จากคนที่เคยคึกคักกระชุ่มกระชวย เขาตื่นขึ้นมาด้วยความอ่อนเพลีย จนต้องมาหลับระหว่างทำงาน เขาเป็นแบบนี้ต่อเนื่องมาอีกหลายวันจนชักกังวลใจ เพราะขืนปล่อยให้เป็นอย่างนี้ต่อไปเรื่อย ๆ มีหวังอนาคตต้องดิ่งลงเหวแน่

ด้วยความเป็นห่วงของพิงก์และด้วยความสงสัยของตัวเอง เคนตัดสินใจมาปรึกษาหมอ หมอถามเรื่องการพักผ่อนของเขา ว่านอนหลับได้เป็นปกติหรือเปล่า เคนบอกเขาหลับเป็นตายทุกคืน หมอจึงตั้งข้อสงสัยว่า เขาอาจเป็นพวกละเมอตอนกลางคืนก็ได้ เพื่อให้รู้ความจริง เคนเลยลองตั้งกล้องถ่ายตัวเองในตอนกลางคืน

เช้าวันรุ่งขึ้น เคนตื่นขึ้นมาอย่างสบายใจ แต่ยังคงเพลียสุดๆ เมื่อเปิดกล้องดู เขาก็ต้องอึ้งตะลึงงัน เมื่อพบว่า ตัวเองลุกขึ้นจากเตียง แล้วก้าวออกจากห้องนั้นไป จนกระทั่งถึงเช้าวันรุ่งขึ้น จึงกลับมานอนที่เดิม หลับได้แค่สิบนาทีก็ตื่น เล่นเอาเคนมึนงงว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง

เขาเปิดอินเตอร์เน็ต เช็คข่าวว่า เมื่อคืนมีเหตุการณ์ร้ายแรงอะไรบ้างหรือเปล่า เพราะไม่แน่ เขาอาจละเมอไปฆ่าคนแบบที่เคยเห็นในหนังก็ได้ เขาพยายามหาสิ่งผิดปกติภายในคอนโด แต่ทั้งหมดดูเรียบร้อยดีตามประสาหนุ่มเนี้ยบทุกองศา ไม่มีอาวุธใด ๆ อยู่ในห้อง มีแต่เพียงหนังสือ How to เกี่ยวกับการบริหาร การขาย และการสร้างกำลังใจอยู่เต็มตู้หนังสือ

เคนไม่กล้าบอกความลับกับใคร แม้แต่พิงก์ที่เห็นอาการแปลก ๆ ของเคนและพยายามซักไซ้ เขาก็ไม่ยอมแพร่งพรายใด ๆ ออกมา ถึงอย่างนั้นพิงก์ก็ยังคลางแคลงใจ ว่าเคนต้องมีลับลมคมในอยู่แน่ ๆ

ความคงไม่แตก ถ้าพิงก์ไม่ไปเที่ยวกับบรรดาเพื่อนสาวเพื่อเป็นการฉลองสละโสดที่ “ยูโทเปีย” คลับชื่อดังของ เจ้หว่าง เมื่อถึงเวลาโชว์จากสาวประเภทสอง พิงก์ถึงกับตะลึงงัน เมื่อนางโชว์เพลงสุดเร่าร้อนของคุณแม่บียองเซ่ คือเคน แฟนของเธอ ที่เพิ่งประกาศแต่งงานกันไปหมาด ๆ
เคนก้าวขึ้นเวทีในชุดสุดเว่อร์ปังอลังการ เขานั่นเองคือ ยูซ่า นางโชว์สุดฮอตแห่ง “ยูโทเปีย” พิงก์ตะลึงตาค้าง การแสดงแบบสุดฤทธิ์สุดเดชของเคน ทำเอาหลายคนต้องรีบหยิบมือถือขึ้นมาถ่าย ทั้ง LIVE กันแบบสดๆ และบันทึกเป็นคลิปเก็บไว้ดู พิงก์ทั้งอึ้งทั้งอายกลุ่มเพื่อนสาว วิ่งหนีขึ้นรถกลับบ้านทันที ในขณะที่ เจ้สา กับ บับเบิ้ล เพื่อนซี้บุกเข้าไปหาเคนที่ด้านหลังเวที แต่กลับไม่เจอเคน

เคนตื่นขึ้นมาในตอนเช้า เขาจำอะไรไม่ได้เลย เมื่อไปถึงที่ทำงาน ทุกคนรวมทั้งพิงก์มีปฏิกิริยาแปลกประหลาดกับเคน ซุบซิบ นินทา มองด้วยสายตาแปลกๆ พ่วงด้วยการขำออกมาแบบกั้นไม่อยู่ จนเคนทนไม่ไหว ระเบิดอารมณ์ใส่พิงก์และเพื่อนร่วมงาน แต่กลับโดนพิงก์ตอกกลับพร้อมบอกเลิกกับเคน

เพื่อให้เคนได้ความกระจ่าง พุฒิ รุ่นน้องซี้ปึ๊ก เปิดคลิปวิดีโอที่แชร์กันสนั่นให้เคนดู เคนถึงกับตะลึงพูดไม่ออก เคนพยายามรวบรวมสติ สิ่งที่มันเกิดขึ้นเมื่อคืน แต่เขากลับจำอะไรไม่ได้เลยสักนิด เขาไปอยู่ที่บาร์ได้อย่างไร ผู้ชายอย่างเขาไปทำแบบนั้นได้อย่างไร เคนรีบไปอธิบายกับพิงก์ว่าเขาไม่รู้ตัวเลยจริง ๆ ว่าเมื่อคืนทำอะไรลงไป แต่พิงก์เชื่อสิ่งที่ตัวเองเห็นมากกว่า พิงก์บอกให้เวลาเคนพิสูจน์ตัวเอง ว่าไม่ใช่พวกเก้งกวางจริง ๆ ระหว่างนี้การแต่งงานจะยืดออกไปแบบไม่มีกำหนด

ในที่สุดคลิปที่แชร์ต่อ ๆ กันมาก็มาถึงเจน วัลลภา เจนสั่งให้พุฒิคอยตามประกบเคนไม่ให้คลาดสายตา

ไม่เพียงเท่านั้น ธงรบ ก็เป็นอีกคนที่ได้ดูคลิปนี้อยู่หลายรอบ เมื่อดูจนแน่ใจแล้ว เขาก็สั่งให้ลูกน้อง ชิปปี้ และ แม้กกี้ ไปที่คลับของเจ้หว่าง แต่ข้อมูลที่พวกเขาได้รับรู้ก็คือ ยูซ่าผู้สวยเริ่ดฟ้าเลอดินไม่ได้ขึ้นโชว์ทุกวัน วันดีคืนดีนางถึงจะปรากฏตัวขึ้น และทำให้หนุ่ม ๆ รุ่นเล็กรุ่นใหญ่ฝันเพ้อกันไปเตลิดเปิดเปิง ชิปปี้โทรรายงานธงรบตามที่ได้รับรู้ ธงรบสั่งให้ชิปปี้และแม้กกี้คอยเฝ้ารอที่คลับนี้ ไม่ว่าจะสักกี่คืนก็ตาม จนกว่ายูซ่าจะไปปรากฏตัวที่นั่นอีกครั้ง

ในคืนเดียวกันนั้นเอง เคนตัดสินใจตั้งกล้องถ่ายตัวเอง พร้อมทั้งให้พุฒิคอยตามถ่ายคลิปว่าตัวเองออกไปทำอะไรบ้าง แต่ปรากฏว่า คราวนี้เขาไม่ได้ไปที่บาร์ของเจ้หว่าง แต่ไปที่คลับใต้ดินซึ่งเป็นที่ต่อยมวยของพวกชื่นชอบความรุนแรงทั้งหลาย เคนขึ้นชกและล้มคู่ต่อสู้ที่ตัวใหญ่ยักษ์ได้ด้วยหมัดเดียว เฮียชัย ผู้ก่อตั้งคลับต่อสู้ใต้ดิน เข้ามาทักทาย และบอกว่าหายหน้าไปนานเลย รู้ไหมว่ามีคนมาถามหาเขา ระหว่างนั้นพุฒิถ่ายภาพเก็บไว้ตลอดอย่างตื่นเต้น

พอเคนได้เห็นคลิปที่พุฒิถ่ายไว้ เขาก็ถึงกับอึ้งตะลึงงัง ที่ตัวเองไปเป็นนักชกอยู่ในเวทีมวยใต้ดิน ลีลาการต่อสู้ของเคนนั้นเห็นแล้วนึกว่า เป็นเฉินหลงบวกเจ็ทลี เคนคว่ำคู่ต่อสู้คนแล้วคนเล่า อย่างไม่มีท่าทีว่าจะเหน็ดเหนื่อย ทั้งที่ตัวจริงก็แค่ฟิตเนส กระโดดเชือกก็เหนื่อยแล้ว คลิปที่ถ่ายพุฒิไว้ทำให้เคนยิ่งเกิดอาการมึนงง ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา คืนหนึ่งไปเป็นนางโชว์ แต่อีกคืนดันไปเป็นนักมวยใต้ดินซะงั้น

เคนสั่งพุฒิให้เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ แต่แน่นอนที่สุด ปิดใครทั้งโลกปิดได้ แต่ไม่มีทางที่จะปิดพิงก์ พิงก์คาดคั้นกับพุฒิ จนพุฒิต้องยอมเปิดให้ดู ระหว่างที่ดูกันอยู่นั้น เจนเข้ามาเห็นอีกคน เจนบอกพุฒิให้ตามไปพบเธอที่ห้องทันที ที่ห้องของเจน เจนพูดกับพุฒิอย่างมีลับลมคมนัยว่า ท่าทางความจำของเคนจะกลับคืนมาแล้ว ให้พุฒิคอยตามดูเคนอย่างใกล้ชิด

ขณะเดียวกัน คลิปที่ได้ดูก็ทำให้พิงก์เชื่อว่า เคนไม่ได้เป็นพวกแอบจิต แต่ต้องมีความผิดปกติบางอย่าง ซึ่งตอนนี้ยังหาคำอธิบายใด ๆ ไม่ได้ พิงก์รีบจับเข่าคุยกับเคน ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นน่าจะมาจากเมมโมรีลึก ๆ ที่อยู่ในหัว เขาจำเรื่องราวอะไรในอดีตได้บ้าง ? แต่เคนกลับจำอะไรไม่ได้เลย

พิงก์ลงทุนพาเคยไปหาจิตแพทย์ หมอวินิจฉัยว่า เคนเป็นโรคหลายบุคลิก จากนั้นเขาก็ลองรักษาด้วยการสะกดจิต หลังจากตกอยู่ในห้วงภวังค์ของการสะกดจิต เคนเห็นภาพไม่ปะติดปะต่อของตัวเขาเองในรูปลักษณ์ต่าง ๆ ทั้งนางโชว์และนักมวยสังเวียนใต้ดิน แต่เขาก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดีว่าเกิดอะไรขึ้น

ในเวลาเดียวกัน เฮียยักษ์มารับงานที่บริษัทของธงรบ ธงรบมีธุรกิจหลากหลายทั้งใต้ดินบนดิน หนึ่งในธุรกิจของเขาคือตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอางจากเกาหลี เฮียยักษ์เปิดวิดีโอพรีเซนต์ของบริษัทให้ธงรบดู ทำให้ธงรบได้เห็นเคนซึ่งแสดงนำ เขาบอกจ้างบริษัทเฮียยักษ์ทำงานทันที

ในขณะที่ทุกคนในบริษัทกำลังวุ่นวาย ชะนีหน้าใหม่ก็ได้ปรากฏตัวขึ้นโดยไม่ได้นัดหมาย นางคือ ซูซี่ เออีสาวสวย เด็กฝากที่เฮียยักษ์รับเข้ามาใหม่ หล่อนเปรี้ยวปรี๊ด รัศมีทำลายล้างผู้ชายระดับ 10 โปรไฟล์การทำงานขั้นเทพ จบปริญญาโทมาเก็ตติ้งจากลอนดอน ประเทศอังกฤษ ทันทีที่ก้าวเท้าเข้ามาในบริษัท ก็สร้างความปั่นป่วนหัวใจให้กับบรรดาชายหนุ่มในบริษัท จนบรรดาสาวแท้สาวเทียมในบริษัทพากันหมั่นไส้และเขม่นชะนีนางนี้ยิ่งนัก โดยเฉพาะกลุ่มของพิงก์ เจ้สา และบับเบิ้ล จนหวิดตบกันเลยทีเดียว

ที่จริงตอนแรกพิงก์ก็ไม่ได้สนใจซูซี่สักเท่าไร แต่เมื่อซูซี่พุ่งเป้ามาที่เคนเป็นเป้าหลายหลักในการอ่อย โดยไม่แคร์ทั้งที่ก็รู้ว่า พิงก์กับเคนกำลังจะร่วมหอลงอีกไม่กี่วันนี้ ด้วยการชวนเคนดินเนอร์ตั้งแต่วันแรกเลยทีเดียว แล้วมีเหรอที่แม่เสือสาวอย่างพิ้งก์จะยอม สงครามขนาดย่อมจึงปะทุขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

สงครามย่อม ๆ นี่เองที่เป็นโอกาสให้พุฒิแทรกตัวเข้ามาอาสาดูแลซูซี่ให้เอง แต่ซูซี่กลับไม่มีทีท่าสนใจ ซ้ำยังพูดเหยียดให้พุฒิต้องหน้าแหกกลางบริษัท แทนที่จะเป็นรักแรกพบ กลับกลายเป็นเกลียดแรกเจอ ความแค้นจากการที่โดนแขวะ ทำให้พุฒิใช้ยุทธการ ‘ตาต่อตา ฟันต่อฟัน’ กับซูซี่ แต่มีหรือที่สาวเปรี้ยวจี๊ดขนาดซูซี่จะยอมอ่อนข้อให้พุฒิ ทั้งจิกทั้งด่าดูถูกพุฒิสารพัด นับว่าเป็นมวยถูกคู่จริง ๆ

ความวุ่นวายต่าง ๆ นานา ทำให้เคนขอปลีกวิเวกมานั่งดื่มอยู่เดียว เพราะจะกลับห้องก็กลัวว่าจะหลับ แล้วจะออกไปทำอะไรแปลก ๆ อีก แต่ถึงแม้จะพยายามหนี เขาก็หนีไม่พ้น เพราะนั่งยังไม่ทันก้นร้อน ซูซี่ก็มานั่งข้าง ๆ ทำทีเหมือนว่านี่เป็นการพบกันแบบบังเอิ้นบังเอิญ

เคนพยายามไม่อะไรกับซูซี่ โดยบอกกับเธอว่า เขามีแฟนอยู่แล้ว แล้วมีแผนจะแต่งงานกันด้วย แต่ซูซี่ก็ไวไม่น้อย เธองัดโทรศัพท์มาเปิดเฟซบุ๊กของพิงก์ที่มีภาพพรีเว็ดดิ้งของทั้งคู่ พร้อมข้อความ “เลื่อนไปไม่มีกำหนด”

ซูซี่เอายาใส่ในเครื่องดื่มของเคน แป๊บเดียวฤทธิ์ยาก็ออกฤทธิ์ เคนมึนจนขับรถไม่ไหว ซูซี่อาสาขับรถไปส่งเขาที่คอนโด โดยหารู้ไม่ว่าพิงก์และแก๊งเพื่อนสนิทของเธอรอเขาอยู่ที่นั่น ทันทีที่เห็นซูซี่ประคองเคนลงมาจากรถ ต่อมโกรธแทนเพื่อนของบับเบิ้ลก็ทำงาน เธอปราดเข้าไปด่าซูซี่ทันที แต่ซูซี่ก็ไม่ได้มีทีท่ากลัวเกรงใด ๆ ทั้งสองฝ่ายเกือบตบกันไปแล้ว ถ้าเคนไม่เข้ามาขวางไว้ แล้วขอให้ทุกคนแยกย้าย

เคนกลับเข้าห้อง นั่งเซ็งกับเรื่องวุ่น ๆ ที่เข้ามาในชีวิต ขณะที่พิงก์กับเพื่อน ๆ ยังรวมกลุ่มกันด่าเคนและซูซี่ ส่วนซูซี่รีบรายงานให้ธงรบรับรู้ ว่าเธอพยายามซักเคนถึงความลับในอดีต แต่เขาไม่รู้เรื่องอะไรเลย ธงรบจึงต้องคิดแผนต่อไป โดยเชื่อว่า ถ้าเคนตอนที่เป็นครีเอทีฟโฆษณาจำอะไรไม่ได้ เคนตอนที่เป็นนางโชว์อาจจำอะไรได้บ้างก็ได้ ธงรบคิดว่าต้องจับตัวเคนตอนที่เขากลายร่างเป็นยูซ่า

เคนพยายามฝืนไม่ยอมนอน แต่สุดท้ายเขาก็เผลอหลับไป แล้วอีกหนึ่งชั่วโมงต่อมา เขาก็ไปปรากฏที่บาร์ของเจ้หว่าง

หลังจากคลิปที่เคนไปเป็นนางโชว์ที่บาร์ยูโทเปีย หลุดออกไปในโลกโซเซียล ชาวเน็ตต่างกล่าวฝันถึงความเป๊ะปังอลังเว่อร์ของนางโชว์นามยูซ่า แห่กันไปรอดูโชว์ของยูซ่า แต่ก็ต้องพบกับความผิดหวัง เพราะยูซ่าจะขึ้นโชว์ก็ต่อเมื่อนางอยากจะมาเท่านั้น เมื่อคนมารอที่บาร์กันแทบทุกวัน เจ๊หว่างพยายามพูดขอร้องกับยูซ่า แต่ชีก็รับปาก บอกเจ๊หว่างเพียงว่าจะมาให้บ่อยขึ้นเท่านั้น ไม่ใช่เพียงคนดูทั่วไปที่รอการมาโชว์ของยูซ่า ชิปปี้กับแม้กกี้ก็มาเฝ้ารอยูซ่าเช่นกัน และคืนนี้ก็เป็นโชคดีของพวกเขา ชิปปี้รีบโทรรายงานให้ธงรบได้รู้

คืนนั้น ยูซ่าขึ้นโชว์อีกครั้ง แล้วก็ไม่สร้างความผิดหวังให้ใครอีกเช่นเคย หลังโชว์ชิปปี้กับแม้กกี้เข้าจับตัวยูซ่าไว้ ยูซ่าตกใจมาก สู้แบบปล่อยหมัดไปส่งเดช แต่กลับเข้าเป้าทุกดอก จนชิปปี้กับแม้กกี้ลงไปนอนกลิ้งหมดท่า ก่อนที่จะพุฒิจะเข้ามา พายูซ่าหนีไป

ระหว่างนั้น ซูซี่สวมหมวกไอ้โม่งแอบเข้าห้องเคน เพื่อค้นหาของที่เขาเก็บซ่อนไว้ แต่ไม่นานนัก พิงก์ก็ตามเข้ามา ทั้งคู่ต่อสู้กัน แต่ซูซี่หนีไปได้ พิงก์รีบโทรรายงานให้หน่วยงานต้นสังกัดได้รู้

ชิปปี้รีบไปรายงานธงรบ ว่ายูซ่าไม่ได้เป็นแค่นางโชว์ จากการต่อสู้แสดงให้เห็นว่า เขาต้องฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ธงรบบอกเรื่องนี้เขารู้อยู่แล้ว แต่ไม่คิดว่าระดับชิปปี้กับแม้กกี้ยังเอาไม่อยู่ ชิปปี้แก้ตัวว่าไม่ใช่สู้ไม่ได้ แต่คราวนี้เขาแค่ประมาทไปหน่อยเท่านั้น

ขณะเดียวกัน หลังจากที่หนีจากพวกผู้ร้ายมาได้ ยูซ่าขอบคุณพุฒิไม่หยุดปาก ในเวลานี้เขาจำเพื่อนรุ่นน้องไม่ได้เลย เมื่อพาเคนกลับมาถึงคอนโด พุฒิก็เจอพิงก์รออยู่ในห้อง พิงก์รับช่วงต่อดูแลเคนให้เอง

พุฒิรีบรายงานให้เจนรู้ ว่าตอนนี้พวกผู้ร้ายเจอตัวเคนแล้ว เจนเครียดมาก บอกกับพุฒิว่า ถ้าอย่างนั้นต้องรีบเอาความลับมาจากเคนให้เร็วที่สุด

ทางด้านธงรบ เมื่อยังจับเคนไม่ได้ เขาก็คิดว่าควรรีดความลับจากจิ๊กซอว์คนสำคัญนั่นก็คือ เจ๊หว่าง ชิปปี้กับแม้กกี้รีบไปจับเจ๊หว่างมาจากบาร์ยูโทเปีย ด้วยการดักโปะยาสลบ เมื่อเจ๊หว่างฟื้นขึ้นจากสลบ ก็พบว่าตัวเองถูกมัดติดอยู่กับเก้าอี้ มีผ้าปิดตา ธงรบเข้ามาสอบถามเรื่องเคนและจอร์ช ว่าเจ๊หว่างรู้จักสองคนนี้แค่ไหน เจ๊หว่างบอกไม่รู้ความเป็นมาของเคนมาก่อน ตอนที่เขามาสมัครเป็นนางโชว์ เธอก็ไม่คิดว่าเขาจะแสดงได้จริง แต่พอขึ้นเวทีเท่านั้น เมื่อเสียงเพลงดังขึ้น แสงไฟสาดส่อง ก็เหมือนวิญญาณแม่นางโชว์เข้าสิง ทันทีที่เห็น เจ๊หว่างก็บอกกับทุกคนว่า “เดอะ สตาร์ อีส บอร์น ดาวดวงใหม่ไฉไลสุด ๆ จุติลงมาแล้ว”

ส่วนจอร์ช เป็นลูกค้าประจำของร้านก่อนที่เคนจะมาเป็นนางโชว์เสียอีก สองคนนี้เหมือนสวรรค์สร้างไว้ให้กัน เพียงคืนแรกทั้งคู่ก็กลายเป็นคนใกล้ชิด คืนนั้นหลังจากจบโชว์ เคนกลับไปกับจอร์ช แล้วก็หายลับกันไปนับแต่บัดนั้น จนกระทั่งเมื่อไม่นานนี้เองที่อยู่ ๆ เคนก็โผล่มาอีกครั้ง

เมื่อได้ข้อมูลที่ต้องการแล้ว ซูซี่ก็สั่งให้ลูกน้องเก็บเจ๊หว่าง แต่ก่อนที่พวกผู้ร้ายจะลงมือ เคนในร่างยูซ่าก็บุกเข้ามาพร้อมด้วยเหล่านางโชว์ ยูซ่าให้เหล่านางโชว์ช่วยกันพาเจ๊หว่างหนีไป ขณะที่ยูซ่าสู้กับพวกนั้นแบบลุยเดี่ยว ก่อนที่พุฒิจะตามมาช่วยอีกครั้ง ยูซ่ารู้สึกถูกชะตาพุฒิมาก แต่ก็ยังจำพุฒิไม่ได้อยู่ดี

วันรุ่งขึ้น เฮียยักษ์ประกาศในที่ประชุมว่า บริษัทมีงานใหญ่ โดยทีมที่จะทำงานนี้เลือกแต่ระดับหัวกะทิมารวมกัน และเพื่อให้งานสำเร็จ ทุกคนต้องลืมความบาดหมางที่ผ่านมาไปให้หมด เคน พิงก์ พุฒิ บับเบิ้ล รวมทีมกันโดยมีซูซี่และ นับดาว สาวใหญ่ลูกคู่ขอซูซี่มาร่วมทีมด้วย

งานที่พวกเขาต้องร่วมกันทำคือ แคมเปญโฆษณาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของธงรบ การคิดไม่มีกรอบใด ๆ ยกเว้นอย่างเดียวคือ ต้องให้ยูซ่า นางโชว์ที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังสุด ๆ ในโลกโซเชียลเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณา นี่แหละปัญหา เพราะถึงทุกคนจะรู้ว่าเคนคือยูซ่า แต่การจะให้เคนเป็นยูซ่าก็ใช่จะเป็นเรื่องปกติ แต่ถึงอย่างนั้นทุกคนก็พยายามอย่างเต็มที่ ไม่เว้นแม้แต่เคนเอง ที่ยอมทดลองแต่งหญิงแบบยูซ่า แต่ถึงแม้ซูซี่จะแต่งเคนให้เหมือนยูซ่าเป๊ะ แต่อะไรที่ไม่ใช่มันย่อมไม่ใช่ เขายังดูแมน พยายามดัดยังไงก็เก้ ๆ กัง ๆ สุดท้ายเคนจึงตัดสินใจพูดกับยักษ์ ว่าเขาคงทำงานนี้ให้ไม่ได้ เพราะเขาจะเป็นยูซ่าก็ตอนที่หลับไม่รู้ตัวเท่านั้น

ยักษ์บากหน้าไปบอกธงรบ ว่าคงต้องเปลี่ยนพรีเซนเตอร์ แต่ธงรบกลับบอกว่า ถ้าไม่ได้ยูซ่า งานนี้ก็ยกเลิกทั้งหมด ยักษ์จึงต้องกลับมาขอร้องเคน กราบกรานว่าเคนต้องพยายามช่วยเป็นยูซ่าให้ได้ เพราะนี่เป็นงานสำคัญระดับความเป็นความตายของบริษัท

วันถ่ายโฆษณา ทุกคนลุ้นให้เคนหลับ แต่พอทุกคนคอยจับจ้องและถามอยู่ตลอดว่า ง่วงหรือยัง จะหลับหรือยัง เขาก็ยิ่งไม่หลับ แต่พอปล่อยให้เขาอยู่คนเดียว ไม่ช้าเคนก็หลับไป แต่พอตื่นขึ้นมา คนที่ออกมาจากห้องแต่งตัวดันไม่ใช่ยูซ่า แต่เป็นยอดนักมวยสังเวียนใต้ดิน ทุกคนจึงต้องหาทางให้เคนหลับอีกครั้ง คราวนี้เขากลายร่างเป็นยูซ่าสมใจทุกคน

การถ่ายทำเป็นไปแบบฉลุย ยูซ่าเกิดมาเพื่องานนี้จริง ๆ ทว่าทันทีที่ยักษ์สั่งปิดกอง ชิปปี้กับพวกลูกน้องก็บุกเข้ามาจับตัวยูซ่าไป ทุกคนตกใจมาก รีบตามไปช่วย แต่พวกผู้ร้ายก็ใช้ระเบิดขวางทุกคนไว้ ก่อนที่จะพากันหายตัวไป

ยูซ่าถูกพามาในห้องหรูหรา ซูซี่เข้ามาซักไซ้ยูซ่าถึงไมโครชิปที่ซ่อนอยู่ ยูซ่าจำอะไรไม่ได้ทั้งสิ้น ซูซี่สั่งให้ลูกน้องจับตัวยูซ่าไว้ เพื่อจะฉีดยาให้พูดความจริง แต่ทันทีที่โดนฉีดยา ยูซ่ากลับสลบไปแล้วฟื้นขึ้นมาอีกครั้งเป็นนักสู้สังเวียนใต้ดิน คราวนี้ก็ไม่มีใครหยุดเขาได้อีกต่อไป เคนจัดการพวกนั้นจนราบคาบ ก่อนที่พุฒิและพิงก์จะตามมาเจอ ส่วนซูซี่หนีไปขณะเหตุการณ์ชุลมุน

เมื่อเรื่องเลยเถิดมาถึงขั้นนี้แล้ว พุฒิจึงตัดสินใจเล่าความจริงให้เคนได้รู้ ว่าที่จริงแล้วเขาเป็นใครกันแน่ ...

The Phoenix หน่วยงานลับที่ตั้งขึ้นภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงสิทธิมนุษยชนแห่งประเทศไทย ซึ่งกำกับดูแลโดย รัฐมนตรีอรปวีณ์ รัฐมนตรีข้ามเพศคนแรกแห่งประเทศไทย มีคำสั่งให้ ร้อยเอกเคน อโณทัย ปฏิบัติงานร่วมกับสายลับอเมริกานามว่า จอร์ช เพื่อชิงไมโครชิปที่ถูกธงรบ หัวหน้าขบวนการค้ามนุษย์ที่ไม่มีใครเคยเห็นโฉมหน้าที่แท้จริงขโมยไป

จอร์ชโดนธงรบทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส โชคดีที่ได้รับความช่วยเหลือจากเคนและพุฒิ แต่ธงรบก็ส่งชิปปี้ นักฆ่ามือขวาตามเก็บจอร์ชอีกครั้ง ครั้งนี้ธงรบทำสำเร็จ แถมเคนยังพลาดท่า โดนชิปปี้จับตัวไปให้ธงรบ

ธงรบซ้อมเคน เพื่อให้เขาเปิดปากบอกที่ซ่อนไมโครชิป แต่เคนก็ยืนยัน นั่งยัน นอนยันว่าไม่รู้ เขาเกือบจะฆ่าเคน ถ้าพุฒิตามมาช่วยไว้ไม่ทัน และพาเขากลับไปรักษาตัวที่ The Phoenix แต่ทันทีที่ฟื้นตัว เคนก็หายตัวไปอีกครั้ง

เคนหลบมาอยู่กับเฮียชัย เจ้าของคลับต่อสู้ใต้ดิน เคนกับเฮียชัยสนิทกันเพราะเฮียชัยเป็นอดีตตำรวจตงฉินที่โดนอิทธิพลมืดกลั่นแกล้ง จนออกมาตั้งคลับนักสู้ใต้ดินจนโด่งดังเป็นที่รู้จักของนักสู้ทั่วสารทิศ เคนเองก็โปรดปรานการต่อสู้ประเภทนี้มาก เพราะทุกครั้งที่ว่างจากงาน เคนจะขึ้นชกเสมอ และวันนี้ก็เช่นกัน เคนขึ้นชกกับคู่ชกคนแล้วคนเล่าจนมาถึงนักชกหน้าใหม่ แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดฝัน

เคนโดนน้ำยาที่ทาไว้กับหมัด จนสลบคาเวทีไป เมื่อตื่นขึ้นมาอีกครั้ง ความทรงจำเก่า ๆ ของเคนก็หายไปหมด จากวันนั้นเขาจึงผันตัวเองมาทำงานโฆษณา แล้วจำเรื่องอดีตไม่ได้เลย จนเมื่อเร็ว ๆ นี้เองที่เคนลุกจากที่นอนไปบาร์เจ๊หว่างและสนามมวยใต้ดิน พุฒิจึงมั่นใจว่า ความทรงจำของเคนคงค่อย ๆ กลับคืนมาแล้ว

แต่ไม่ว่าพุฒิจะพูดอย่างไร เคนก็ยังคงไม่เชื่อ หาว่าพุฒิอำ เขายังมีความทรงจำตั้งแต่เด็กอย่างครบถ้วน และไม่มีช่วงไหนในชีวิตเลยที่เขาจะเป็นอย่างที่พุฒิบอก จังหวะนั้นเอง พิงก์ก็เข้ามาอีกคน และช่วยยืนยันอีกเสียง ว่าเรื่องราวทั้งหมดเป็นอย่างที่พุฒิบอกจริง ๆ จากนั้นเปิดเผยความจริงว่า เธอเป็นสายลับอเมริกาหน่วยงานเดียวกับจอร์ช และทางอเมริกาส่งเธอมาตามหาไมโครชิปที่หายไปหลังจากจอร์ชตาย

สิ่งที่พิงก์บอก เล่นเอาเคนถึงกับรับไม่ได้ เขาไม่เคยคิดว่า ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับพิงก์ จะมีเบื้องลึกเบื้องหลังแบบนี้ แต่พิงก์ก็ยืนยันว่า แม้ทีแรกการตีสนิทกับเคนจะเป็นเรื่องงาน แต่เมื่อเวลาผ่านไป เธอก็รักเขาจริง ๆ ความรักของเธอเป็นของจริง ไม่มีสิ่งปนเปื้อนใด ๆ ในความสัมพันธ์

เคนเครียดสุด ๆ เขาอยากให้เรื่องวุ่น ๆ นี้จบไปซะที พุฒิกับพิงก์แนะทางออกว่า ถ้าเคนอยากกลับไปมีชีวิตที่สงบสุขอีกครั้ง เขาต้องหาไมโครชิปให้เจอ เพราะในนั้นมีข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มคนที่จ้องจะเอาชีวิตเขา พิงก์มั่นใจว่า ที่ซ่อนไมโครชิปต้องอยู่ในจิตใต้สำนึกของเขา มันต้องเกี่ยวข้องกับสถานที่ที่เขาไป ทั้งคลับนางโชว์และสนามมวยใต้ดินอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามเพื่อความปลอดภัยของเคนเอง ช่วงนี้เขาต้องหลบซ่อนตัว พร้อมเข้ารับการฝึกวิชาสายลับอีกครั้ง

เคนเข้ารับการฝึกด้านต่าง ๆ ทั้งด้านพละกำลัง การตัดสินใจ การต่อสู้ด้วยมือเปล่า การใช้อาวุธและอุปกรณ์นานาชนิด แรก ๆ เคนทำไม่ได้เลย แต่เมื่อได้รับคำแนะนำว่า ไม่ต้องคิด ให้สู้ด้วยจิตใต้สำนึก เขาก็กลับทำได้ดีในทุก ๆ ศาสตร์ของสายลับ

ระหว่างช่วงเก็บตัวฝึก เคนถูกจับตาตลอด 24 ชั่วโมง แต่อยู่ ๆ เขาก็หายตัวไป เคนมาปรากฏตัวที่สังเวียนใต้ดินของเฮียชัย เขาขึ้นชกอีกครั้ง แล้วระหว่างชก ภาพในอดีตก็แวบเข้ามา ที่สังเวียนแห่งนี้เองที่เขาเคยเจอกับใครบางคน เขาโดนต่อยจนสลบคาเวที หลังการชก เคนถามเฮียชัยถึงเรื่องในอดีต เฮียชัยเล่าเหตุการณ์ครั้งนั้น ว่าเคนขึ้นชกด้วยสถิติไม่เคยแพ้ใครมาก่อน ครั้งนั้นเป็นครั้งเดียวที่เขาสลบคาเวที พุฒิกับเจนตามเคนมาที่สังเวียนใต้ดิน เจนได้พบเฮียชัย ทั้งคู่เคยรู้จักกัน

ทางด้านบริษัท เมื่อเคนหายตัวไป ยักษ์ก็แทบประสาทกิน เพราะมีงานท่วมบริษัทที่เคนต้องเป็นคนครีเอท ขณะเดียวกัน พิงก์ก็สงสัยไม่น้อยที่เคนหายตัวไป เช่นเดียวกับธงรบที่อยากรู้เหมือนกันว่าเคนหายตัวไปไหน ซูซี่มั่นใจว่า ต้องมีใครพยายามดึงความลับที่เคนเก็บซ่อนไว้ออกมาเหมือนกัน

หลังจากหมดหวังกับการดึงความทรงจำของเคนกลับมา เคน พิงก์ และพุฒิ จึงวางแผนกันว่า ควรใช้อาการประหลาดของเคนให้เป็นประโยชน์ หลอกล่อให้ผู้ร้ายออกมาให้จับ

เคนมาหาเจ๊หว่าง ขอให้เจ๊หว่างสอนแสดงโชว์ให้ เจ๊หว่างไม่มั่นใจนัก แต่ก็ยอมสอนให้ โดยเริ่มจากให้เคนทำตามคลิปที่มีคนถ่ายยูซ่าไว้ เคนเริ่มทำตาม โดยเจ๊หว่างสอนว่า ถ้าจะแสดงอะไรต้องสวมวิญญาณไปตามบทบาทที่แสดง คำสอนของเจ๊หว่างทำให้เคนค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นยูซ่า จนในที่สุดเจ๊หว่างก็บอกว่าเขาพร้อมขึ้นเวทีแล้ว

เคนปลอมตัวเป็นยูซ่า ขึ้นแสดงโชว์แบบสุดฤทธิ์สุดเดช หลังการแสดง พวกผู้ร้ายที่รออยู่บุกเข้ามา แต่คราวนี้ไม่เหมือนคราวก่อน ยูซ่ากลับมาเป็นเคนที่ผ่านการฝึกมาแล้ว เขาจัดการกับพวกผู้ร้าย แล้วจับตัวแม้กกี้ไว้ได้ แม้กกี้ถูกจับไปสอบสวน ว่าใครคือคนที่บงการอยู่เบื้องหลัง แต่เขาก็ไม่ยอมบอกความลับออกมา ถึงอย่างนั้นธงรบก็ระแวง ส่งคนไปฆ่าปิดปากแม้กกี้

หลังการแสดงครั้งสุดท้าย ยูซ่าก็ไม่ได้ไปที่คลับของเจ๊หว่างอีก พอไม่มียูซ่า คลับก็เงียบลงอีกครั้ง เจ๊หว่างเครียดมาก เพราะไม่แค่ไม่มีคนดู เจ้าหนี้ (ธงรบ) ยังคอยทวงเงินตลอด ถ้าสถานการณ์ยังเป็นแบบนี้ ในไม่ช้าเจ๊หว่างคงต้องปิดคลับ บ๊ายบายจากธุรกิจนี้แน่นอน เมื่อไม่เห็นทางอื่น เจ๊หว่างจึงมาหาเคนที่บริษัท ขอให้เคนช่วยขึ้นโชว์ให้ในนามของยูซ่า แต่เคนยืนยันว่า ให้เขาช่วยอะไรก็ได้ทั้งนั้น แต่เรื่องนี้ขอบาย เจ๊หว่างผิดหวัง เศร้าใจ แต่บับเบิ้ลก็ได้ช่วยจุดประกายว่า เจ๊หว่างน่าจะโปรโมทคลับได้ด้วยการรื้อฟื้นการประกวด “ดาวจรัสหรู ยูโทเปีย” ขึ้นมาอีกครั้ง เจ๊หว่างมีความหวังขึ้นมาทันที เพราะการประกวดนี้ถือเป็นตำนาน โดยดาวจรัสหรูดวงล่าสุดก็คือยูซ่านั่นเอง เคนบอกงานนี้เขาจะช่วยทำโฆษณาให้เจ๊หว่างเต็มที่แบบฟรี ๆ

คืนนั้น เคนกลายเป็นนักชกสังเวียนใต้ดิน เขาขึ้นชกอีกครั้ง แต่คราวนี้มีสิ่งพิเศษ คนที่ขึ้นมาสู้กับเขาคือคนที่เคยเล่นงานจนเขาสลบคาเวที แต่คราวนี้ไม่เหมือนคราวก่อน หลังจากต่อสู้กันอย่างดุเดือด เคนก็ล้มคู่ต่อสู้ได้ นี่เป็นโอกาสให้เขาได้เฟ้นความจริงจากเขาคนนั้น จนรู้ความลับเกี่ยวกับไมโครชิป ว่าในนั้นมีรายชื่อทุกคนที่เกี่ยวข้องกับขบวนการผิดกฎหมาย หากรายชื่อนี้ไปถึงมือเจ้าหน้าที่ หลายคนจะต้องเดือดร้อน

เพียงไม่นานหลังจากข่าวการประกวด “ดาวจรัสหรู ยูโทเปีย” ออกไป กระแสความสนใจก็ขยายออกไปอย่างรวดเร็ว แม้ยังไม่ถึงวันประกวด ก็มีคนมาเที่ยวคลับมากขึ้น ในวันแถลงข่าว เจ๊หว่างได้นำมงกุฎที่เก็บไว้ในตู้เซฟธนาคารออกมาโชว์ให้สื่อมวลชนดู ทันทีที่เห็นมงกุฎนั้น เคนก็แวบภาพอดีต เขาบอกพิงก์ทันทีว่าเขาคุ้นเคยกับมงกุฎนั้น

ปฏิกิริยาของเคน ทำให้หลายคนเอะใจว่า มงกุฎอาจเป็นที่ซ่อนไมโครชิป ซูซี่บอกกับธงรบว่าต้องไปขโมยมงกุฎนี้มา แต่ธงรบกลับบอกไม่ต้องรีบร้อน มีวิธีที่ง่ายกว่าที่จะได้มงกุฎมา

วันประกวด ทุกคนลุ้นว่ายูซ่าจะปรากฏตัวหรือไม่ จนการแข่งขันจบ ผู้ชนะคือบับเบิ้ล เพื่อนสาวของพิงก์ ยูซ่าจึงก้าวออกมาเซอร์ไพรซ์ทุกคน แต่ทันใดนั้นกลับมีเซอร์ไพรซ์ยิ่งกว่า เมื่อซูซี่พาเหล่าสมุนออกมาล้อมทุกคนไว้ และเอามงกุฎที่กำลังจะสวมหัวบับเบิ้ลไป ทั้งสองฝ่ายต่อสู้กัน จนฝ่ายผู้ร้ายพ่ายแพ้ไปตาม ๆ กัน

เคนมอบมงกุฎให้เจน เมื่อเจนนำกลับไปยัง The Phoenix ก็ตรวจพบว่าไมโครชิปซ่อนอยู่ในมงกุฎจริง ๆ ทันทีที่เจอไมโครชิป เคนก็เหมือนยกภูเขาออกจากอก เขาบอกลาขาดจากการเป็นสายลับ ขอกลับไปทำงานโฆษณาและใช้ชีวิตอย่างคนปกติอีกครั้ง เคนบอกพิงก์ว่าถึงเวลาที่ทั้งสองคนจะทำเรื่องที่ค้างคาไว้ นั่นก็คืองานแต่งงาน คราวนี้พิงก์ไม่มีเกี่ยงงอนอีก

ทางด้านซูซี่ เธอโดนธงรบตำหนิที่ทำงานพลาด ธงรบสั่งลูกน้องให้เก็บซูซี่ แต่ขณะที่ซูซี่กำลังใกล้จะเสียท่า พุฒิก็ปรากฏตัวขึ้น และเข้าช่วยเธอไว้ พุฒิกับซูซี่ปรับความเข้าใจกัน ซูซี่เล่าความจริงว่า เธอถูกธงรบบังคับให้ทำงานนี้ แลกกับความปลอดภัยของครอบครัวเธอ

พิงก์มาพบเจน เพื่อขอไมโครชิปส่งให้กับหน่วยงานของเธอ แต่เจนกลับปฏิเสธ โดยให้เหตุผลว่า ขอตรวจสอบข้อมูลในไมโครชิปก่อน พิงก์ชักเอะใจ ว่าอาจมีอะไรผิดปกติ จึงไปปรึกษากับพุฒิ พุฒิเองก็รู้สึกทะแม่ง ๆ เช่นกัน จึงเริ่มจับตาดูเจนแบบไม่ให้คลาดสายตา จนตามไปพบว่า เจนไปหาธงรบ และมอบไมโครชิปให้กับธงรบ ที่แท้ทั้งสองคนเป็นพวกเดียวกัน

พุฒิพยายามบอกเรื่องนี้กับเคนและพิงก์ แต่ไม่ทันได้บอก ก็โดนเจนกับพวกเล่นงาน พุฒิใช้ไหวพริบหนีมาจนได้เจอกับเคนที่กำลังยุ่งอยู่ในงานแต่งงาน พุฒิบอกเคนว่า เจนเป็นอีกคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ สิ่งที่พุฒิบอกทำให้ภาพในอดีตแวบมาในหัวเคนอีกครั้ง มันเป็นข้อมูลไมโครชิปที่เขากับจอร์ชเคยได้เห็น ในรายชื่อผู้ที่เกี่ยวข้องกับองค์กรผิดกฎหมาย มีเจนและบุคคลชั้นนำในหลายวงการอยู่ในนั้น

เจนตามพุฒิมาถึงงานแต่ง ตอนนี้ต่างฝ่ายต่างรู้กันแล้วว่าใครเป็นใคร ไม่มีทางเลือกอื่น เจนต้องเก็บเคนให้ได้ ก่อนที่ความลับจะหลุดจากปากเขา งานแต่งงานเปลี่ยนเป็นสมรภูมิรบย่อย ๆ ทั้งสองฝ่ายสู้กันอย่างดุเดือด แต่สุดท้ายฝ่ายของเจนและธงรบก็ถูกจัดการจนหมดสิ้น

พิงก์ส่งมอบไมโครชิปให้หน่วยงานของเธอ นำไปสู่การขยายผลจับกุมผู้ที่เกี่ยวข้อง ที่มีทั้งผู้มีอิทธิพล ข้าราชการ และนักการเมืองในหลายประเทศ เป็นคดีดังที่ทั่วโลกให้ความสนใจ

หลังความสำเร็จของภารกิจ พิงก์ พุฒิ และซูซี่ กลับเข้าสู่เส้นทางสายลับ ขณะที่เคนเลือกที่จะทำงานโฆษณาต่อ โดยใช้ชีวิตร่วมกับพิงก์ ผู้เป็นภรรยาและคุณแม่สุดสวย

แล้วคืนหนึ่ง พิงก์ก็ต้องประหลาดใจ เมื่อเห็นเคนตื่นขึ้นมากลางดึก เธออดตกใจไม่ได้ว่า หรืออาการเก่าของเขาจะกลับมาอีก ? แต่เคนกลับบอกว่า ไม่ต้องห่วง ตอนนี้ไม่มียูซ่าและนักสู้เจ้าสังเวียนใต้ดินคนนั้นอีกแล้ว

เคนเดินผ่านกระจก เขามองเงาสะท้อนของตัวเอง ก่อนที่จะกล่าวอำลายูซ่าและนักสู้เจ้าสังเวียนที่มองตรงมายังเขา ... ลาก่อน

จบบริบูรณ์

นักแสดง

อิสริยะ ภัทรมานพ : เคน อโณทัย
ครีเอทีฟโฆษณา บริษัท Giant & Janet เป็นอดีตสายลับองค์กรฟีนิกซ์ที่ความจำเสื่อมมาหลายปี จนวันหนึ่งเขาพบว่าเมื่อตัวเองนอนหลับ บางคืนเขาก็กลายเป็นนางโชว์ยูซ่า บางคืนก็กลายเป็นนักสู้ฉายา คิงโครว์
เคนถูกตามล่าจากองค์กรลึกลับเพื่อความลับบางอย่างที่เขาเก็บซ่อนไว้ก่อนความจำเสื่อม

เขมนิจ จามิกรณ์ : พิงค์
พิงค์ คู่หมั้นของเคน เบื้องหน้าเป็น AE โฆษณา บริษัท Giant & Janet เบื้องหลังเป็นสายลับจากสหรัฐ ภารกิจของเธอคือ สืบหาความลับที่เคน อโณทัยซ่อนไว้ แม้เธอจะเข้าใกล้เคนตามหน้าที่ แต่เธอก็รักเขาอย่างจริงใจ

ณฐณพ ชื่นหิรัญ : พุฒิ
เพื่อนสนิทของเคน เขาเป็นสายลับฟีนิกซ์ที่แฝงตัวเข้ามาในบริษัท Giant & Janet เพื่อคอยช่วยเหลือ และปกป้องเคน เขามีดีกรีเป็นถึงแชมป์เหรียญทองมวยอุดมศึกษาสี่ปีซ้อน พุฒิสงสัยในตัวซูซี่ จึงคอยแอบตามสืบเธอ และเป็นไม้เบื่อไม้เมากับซูซี่ตลอดเวลา

อคัมย์สิริ สุวรรณศุข : ซูซี่
ซูซี่ AD สาวคนใหม่ ของบริษัท Giant & Janet ที่สวยเซ็กซี่ เธอเคยเป็นแฟนเก่าของเคน สมัยที่เขาแฝงตัวเข้าไปในองค์กรค้ายาเสพติด ซูซี่ได้รับมอบหมายจากธงรบให้ติดตามเคน และสืบดูว่าเขาความจำเสื่อมจริงหรือไม่ ซูซี่ยังคงรักเคนอยู่ เธอจึงอิจฉาและคอยขัดขวางความรัก ระหว่างเคนและพิงค์

จารุณี สุขสวัสดิ์ : เจน วัลลภา
เจนเป็นเป็นหัวหน้าองค์กรฟีนิกซ์ เธอเป็นคนมอบหมายภารกิจให้เคนไปติดต่อกับจอร์จ สายลับจากสหรัฐ เพื่อนำข้อมูลลับมาใช้กวาดล้างองค์กรค้ายาเสพติดข้ามชาติ แต่อยู่ดีๆ เคนกลับความจำเสื่อม เจนอดทนรอให้ความจำเคนกลับมา แม้กระทั่งยอมเข้าหุ้นกับบริษัท Giant & Janet ของยักษ์ ผู้กำกับโฆษณาที่แอบหลงรักเธอมานาน

ศรุต วิจิตรานนท์ : ธงรบ
หัวหน้าองค์กรค้ายาเสพติดข้ามชาติ ผู้เหี้ยมโหด เลือดเย็นกับลูกน้อง เขาปกปิดความชั่วร้าย ด้วยการทำธุรกิจขายเครื่องสำอาง Star Beauty ธงรบพลาดท่าให้จอร์จเข้ามาขโมยรายชื่อบุคคลสำคัญที่ข้องเกี่ยวกับองค์กรไป เขาจึงตามหาเคนมาตลอดเพื่อเอารายชื่อคืน

อภิสร สุขวัฒนาศัย : ชาคริต
หนึ่งในสมาชิกองค์กรฟีนิกซ์ ชาคริตหลงรัก เจน วัลลภา และยอมทำทุกอย่างเพื่อเธอ เขามองเคนเป็นคู่แข่ง และต้องการเป็นที่หนึ่งเหนือเคน เมื่อเคนยอมกลับมาฝึกเป็นสายลับ ชาคริตก็ทำหน้าที่เป็นครูฝึกให้ เขาไม่เชื่อว่าความจำเคนจะกลับคืนมาได้

สาธิดา ปิ่นสินชัย : เอมมี่
มือขวาและคู่รักของธงรบ โหดเหี้ยม และชื่นชอบความเจ็บปวด เธอเป็นนักฆ่าที่เชี่ยวชาญอาวุธทุกชนิด และการต่อสู้ทุกรูปแบบ เอมมี่มีความจงรักภักดีกับธงรบสูงมาก เอมมี่ไม่พอใจผู้หญิงทุกคนที่เคยมีความสัมพันธ์กับธงรบ โดยเฉพาะซูซี่ เธอรอให้ซูซี่หมดประโยชน์จะได้กำจัดให้พ้นหูพ้นตา

เทวินทร์ สุรเชิดเกียรติ : ชิปปี้
ชิปปี้ เป็นลูกน้องของธงรบ เขาเป็นคนมีฝีมือพอตัว แม้จะไม่ได้เก่งมาก แต่มีความซื่อสัตย์สูง จึงได้รับความเชื่อใจจากธงรบให้ทำงานที่ต้องปิดเป็นความลับ เหตุการณ์บางอย่างทำให้ชิปปี้ต้องพบกับความสูญเสีย ที่เขาไม่อาจจะรับได้

ศัจกร ฉลาด : แมกกี้
แมกกี้ เป็นเด็กกำพร้าที่ชิปปี้นำมาเลี้ยงดูและฝึกสอนการต่อสู้ให้ เป็นคนเลือดร้อน แมกกี้ไม่ได้เป็นคนชั่วโดยสันดาน แต่เขารักและเคารพชิปปี้มาก ตราบใดที่ชิปปี้ยังทำงานให้ธงรบ เขาก็จะอยู่กับชิปปี้ด้วย

ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล : ยักษ์
เขาเป็นคนชวนเจน วัลลภา มาร่วมเป็นหุ้นส่วนเปิดบริษัทโฆษณา Giant & Janet ยักษ์หลงรักเจน วัลลภา มาตลอด คอยหาจังหวะจีบ และหวังว่าเธอจะใจอ่อน ยอมรับรักเขาซักวัน ยักษ์ไม่รู้เลยว่าที่เจน วัลลภา ยอมร่วมหุ้นด้วย เพียงเพื่อต้องการฉากบังหน้า และเป็นที่ให้เธอได้จับตาดูเคนอย่างใกล้ชิด

เวนย์ ฟอลโคเนอร์ : เฮียชัย
เขาเป็นอดีตนายตำรวจ ที่ผันตัวมาจัดคลับต่อสู้ใต้ดิน ธงรบใช้คลับของเขาเป็นแหล่งในการหานักสู้ฝีมือดีไปทำงานด้วย เฮียชัยรู้จักคิงโครว์ในฐานะนักสู้ที่ไม่เคยพ่าย

อ้วน รีเทิร์น : เจ๊หว่าง
เจ้าของบาร์ยูโทเปีย คุณแม่ของเหล่านางโชว์ เคนสืบทราบว่าธงรบไม่ชอบกระเทย จอร์จจึงมาหลบซ่อนตัวอยู่ที่บาร์นี้ เคนจึงปลอมตัวเป็นยูซ่า มาสมัครเป็นนางโชว์เพื่อตามหาจอร์จ ความเก่งกาจของยูซ่า ทำให้เธอกลายเป็นดาวเด่นในเวลาไม่นาน ก่อนที่ยูซ่าจะหายตัวไป เจ๊หว่างเป็นคนที่ดีใจที่สุดที่เห็นยูซ่ากลับมา

ณัฐนี สิทธิสมาน : เฮียฮะ
หุ้นส่วนอีกคนของบาร์ยูโทเปีย ชอบพูดคำว่าฮะติดปาก จนใครๆ ก็เรียกว่าเฮียฮะ

สิตางค์ ปุณภพ : นับดาว
เพื่อนร่วมงานที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับพิงค์ และแอบหลงรักเคนอยู่

กรกฎ พวงสวัสดิ์ : บับเบิ้ล
เคยฝึกงานสมัยเรียนที่บาร์ยูโทเปีย

อรัญญา ประทุมทอง : เจ๊สา
เพื่อนร่วมงานของพิงค์ที่บริษัท Giant & Janet

นริสา พรหมสุภา : เจ๊อูน
เพื่อนร่วมงานของพิงค์ที่บริษัท Giant & Janet

กำลังโหลดความคิดเห็น...