xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง3 ส่ง “กรงกรรม” ลงละครก่อนข่าว เริ่ม 26 มิ.ย.นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ช่อง3 ส่ง “กรงกรรม” ลงละครก่อนข่าว เริ่ม 26 มิ.ย.นี้

อาม๊าย้อย... จูงลูกชาย พาลูกสะใภ้ตีตั๋วรถไฟกลับชุมแสง เตรียมซื้อขนมหวานร้านแม่เรณูแห่ง “กรงกรรม” กันได้ทั่วประเทศ เริ่ม 26 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD

อีกครั้ง... กับการกลับมาของละครคุณภาพสะท้อนสังคมชีวิตครอบครัว ที่โดนใจคนดูมากที่สุดสำหรับ ละครเรื่อง “กรงกรรม” สร้างและกำกับการแสดงโดย อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง บริษัท แอค-อาร์ต เจเนอเรชั่น จำกัด และ อู๋-ธนากร โปษยานนท์ บทประพันธ์ของ จุฬามณี บทละคร ยิ่งยศ ปัญญา ซึ่งหลังจากจบลงไปได้ไม่นานด้วยเรตติ้งตอนจบ 11.136 ซึ่งถือว่าสูงสุดในช่วงไพรม์ไทม์ในวันนั้น ถือเป็นละครที่เข้มข้นสะใจตั้งแต่เริ่มต้นถึงตอนจบ สามารถสร้างความประทับใจให้คนดูจนเกิดกระแสกล่าวถึงไม่เลือนหาย ส่วนเนื้อเรื่องแฝงไปด้วยแง่คิด เป็นละครที่มีทุกการกระทำของกิเลศมนุษย์ที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริง ทำให้คนดูเกิดความเชื่อ สะใจ และสงสาร เมื่อได้รู้ว่าใครมีจุดจบอย่างไร “กรงกรรม” จึงถูกนำกลับมาให้ได้ชมแบบครบทุกรสชาติไม่มีตกหล่น ทั้งแรงรัก แรงแค้น แรงเสน่หา ดราม่า และสาระสะท้อนอารมณ์ เพื่อเรียกความร้อนแรงให้สนั่นโลกโซเชียลกันอีกครั้ง ปัญหาระหว่างลูกสะใภ้ ที่จ้องจะเอาชนะใจแม่สามีอย่างแม่ย้อยไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม ถึงแม้ต้องแลกมาด้วยเล่ห์กลมนต์คาถาก็ยอม "บ้านแบ้" ที่เปรียบเสมือนกรงแห่งกรรม บ่อลึกที่เอ่อขังความสกปรกโสมมเอาไว้ จึงต้องกลับมาเพื่อรับการสะสางอีกครั้ง ช่อง 3 จับลงช่วงเวลาก่อนข่าวภาคค่ำทันที 1 ชั่วโมง 15 นาที

ส่วนในด้านความน่ารักน่าประทับใจของละครที่สอดแทรกเข้ามาเพื่อทำให้ความตรึงเครียดเบาบางลง นั่นคืออาชีพของ เรณู ซึ่งถือเป็นอีกด้านที่ตีแผ่ถึงชีวิตที่เลือกได้ของเรณู ด้วยพื้นฐานจิตใจเธอไม่ได้อยากเป็นโสเภณี และต้องการประกอบอาชีพที่ได้รับการยอมรับ ซึ่งเรณูเป็นคนมีฝีมือติดตัว คือทำอาหารและทำขนม เมื่อมุ่มมั่นจะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของตัวเองบวกกับความขยัน ทำให้เรณูผันตัวเองมาเป็นแม่ค้าขายขนม อดทนและไม่ง้อโชคชะตาอีกต่อไป ณ จุดนี้ ทำให้ได้ใจคนดูไปอีกแบบ มาร่วมเป็นกำลังใจให้นักแสดงสุดยอดฝีมือที่ต้องพลิกบทบาท มารับบทที่ต่างออกไป โดยเฉพาะ นางเอกของเรื่อง เบลล่า-ราณี ถึงขนาดยอมพลิกบทบาทนางเอกสวยหรูมารับบทแซ่บ..!! เป็นโสเภณีแห่งอำเภอตาคลี และต้องปะทะฝีปากกับ แม่ย้อย ใหม่-เจริญปุระ ศิลปิน DIVA (ดีว่า) ตัวแม่แห่งวงการเพลงที่มีแฟนคลับทั่วประเทศ อะไรจะเกิดขึ้น?

คุณแม่จอมโหดแห่งบ้านแบ้ ที่ไม่ยอมรับลูกสะใภ้ และบังคับจิตใจลูกชายทั้ง 4 คน ให้ทำตามใจตัวเองจะจบลงเช่นไร โดยเฉพาะ เด็กบุญปลูก ลูกจ้างในร้าน “ทุกคนอิจฉาเธอล้นโซเชียล...” ติดตาม ละครร้อนแรง “กรงกรรม” กรงแห่ง แรงรัก แรงแค้น วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 18.50 - 20.05 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.30 - 19.45 น. โดยเริ่มออกอากาศ วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2562 เป็นวันแรก ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD
กำลังโหลดความคิดเห็น...