xs
xsm
sm
md
lg

“เวียร์-เซฟ” กอดกันครั้งแรก ใน “ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เวียร์-เซฟ” กอดกันครั้งแรก
ใน “ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์”

“เมื่อ...มือปราบหนุ่มเลือดอีสานกับคุณหนูตกอับ...ต้องจับพลัดจับผลูมาเป็นคู่วิวาห์กำมะลอ...ไผสิเผลอใจฮักก่อนกัน!?”

ช่อง 7HD ส่งละครโรแมนติก คอมเมดี้ แถมความน่ารักปนตลกสอดแทรกวิถีชีวิตท้องถิ่น ศิลปะวัฒนธรรม
คนอีสาน “ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์” ลงจอ จากบทประพันธ์ ลายไท บทโทรทัศน์ แพรพริมา จัดเต็มความสนุกโดยค่าย พอดีคำ เอนเทอร์เทนเมนท์ เป็นผลงานกำกับของ นันทรัตน์ นันทเอกพงศ์ ผู้กำกับมากฝีมือ ซึ่งได้พระเอกขวัญใจแฟนละครอย่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกสาว เซฟฟานี อาวะนิค พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ ชนกันต์ พูนศิริวงศ์, อติรุจ สิงหอำพล, สุภาพร มะลิซ้อน, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน, อนิสา นูกราฮา, ปอยฝ้าย มาลัยพร, อัญษนา บุรานนท์, ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, มนตรี เจนอักษร, ดีใจ ดีดีดี, ปราบ ยุทธพิชัย, กชกร นิมากรณ์ ฯลฯ

เมื่อ “เวียร์-ศุกลวัฒน์” ในบท “ผู้กองทศพล” ตำรวจสายสืบหนุ่มหล่อเลือดอีสานสุดอินดี้ ต้องจับพลัดจับผลูมาเป็นคู่วิวาห์กำมะลอกับ “เซฟฟานี่ อาวะนิค” ในบท “ชิโล” คุณหนูสุดอินเตอร์ตกอับ
ทั้งคู่จะมาแจกความสดใส น่ารักปนตลก ณ โคกอีเกิ้ง แต่...ไผสิเผลอใจฮักก่อนกัน!?

“เวียร์” เล่าถึงบทบาท “ผู้บ่าวอินดี้” ที่ได้รับว่า “เรื่องนี้รับบท ผู้กองทศพล ตำรวจสายสืบหนุ่มหล่อ มือปราบเลือดอีสาน เป็นผู้กองสายอินดี้ไม่ยึดติดระบบระเบียบ เพราะเลือกเส้นทางเป็นสายสืบเลยต้องคอยปลอมตัวมาปะปน
ในวงลูกทุ่งหมอลำเพื่อสืบคดีค้ายาเสพติด ซึ่งแน่นอนว่าการที่ต้องมาอยู่ในวงลูกทุ่งหมอลำ เราต้องร้องฝึกเพลงโชว์ได้ด้วย บอกเลย ม่วนหลาย บทบาทนี้ทำให้เราได้ทำอะไรที่หลากหลายและใกล้เคียงกับตัวตนเราทีเป็นคนภาคอีสาน ซึ่งแฟนละครอาจไม่ค่อยได้เห็นมุมนี้ของผมสักเท่าไหร่ แล้วด้วยโลเคชั่นแบบธรรมชาติ ชิล ชิล กับเสียงเพลงจังหวะคึกคักโดนใจ รับรองว่าเรื่องนี้สนุก ม่วนอีหลีดูเพลินแน่นอน และขอฝากติดตามเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ”

ด้าน “เซฟฟานี” ผู้สวมบท “ชโลธร หรือ ชิโล” เผยว่า “เรื่องนี้ ชิโล เป็นสาวมั่น ลูกคุณหนูสุดอินเตอร์
บ้านฐานะดีมีชีวิตไฮโซ แต่โดนคนใกล้ตัวที่ไว้ใจหลอกยึดทรัพย์สินฮุบมรดกไป เลยเป็นเหตุที่ทำให้คุณหนูพันล้านตกอับ พลิกดาวสู่ดิน ชีวิตตกต่ำสุด ๆ แต่ก็ได้รับความช่วยเหลือและมีเงื่อนไขบางอย่างกับ ผู้กองทศพล เลยเป็นเหตุต้องให้แต่งงานและใช้ชีวิตอยู่ที่โคกอีเกิ้ง จากสาวเมืองกรุงชีวิตหรูหราต้องไปอยู่แบบผู้สาวไทบ้านอีสาน ซึ่งบทบาทเรื่องนี้ค่อนข้างจะไกลตัวทั้งการพูด การแต่งตัว ก็ทำให้เกร็งและทำการบ้านหนักเหมือนกันค่ะ และเป็นครั้งแรกที่ได้มาเจอกับพี่เวียร์ ดีใจนะคะพี่เวียร์น่ารัก ใจดี เรื่องนี้เซฟโชคดีมากที่ได้ทั้ง พี่เจี๊ยบ ผู้กำกับฯ และพี่ ๆ นักแสดงทุกคนช่วยแนะนำอะไรหลายอย่าง หลัก ๆ น่าจะเป็นเรื่องการสื่อสาร เพระในเรื่องเราต้องไปอยู่ที่โคกอีเกิ้ง ซึ่งชาวบ้านจะใช้ภาษาอีสานเป็นหลัก ช่วงแรกก็ยังฟังไม่ค่อยเข้าใจก็ต้องใช้เวลาเรียนรู้แต่โชคดีที่นักแสดงทุกคนเข้าใจ เขาก็จะคอยมาช่วยสอน ช่วยบอก ซึ่งอยากฝากแฟน ๆ ติดตามชมละคร ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ด้วยนะคะรับรองว่า ทั้งภาพและเสียงเพลงเพราะๆ เรื่องนี้มีครบรสทุกอารมณ์แน่นอนค่ะ”

ติดตามชมในละคร “ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์” ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. เริ่มวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน นี้! ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD
หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬาจากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา

#Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD


กำลังโหลดความคิดเห็น...