xs
xsm
sm
md
lg

‘ออย-เบนซ์’ ประเดิมละคร “พีพีทีวี”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


‘ออย-เบนซ์’ ประเดิมละคร “พีพีทีวี”

สัปดาห์หน้า ! ละครของ "พีพีทีวี" ช่อง 36 จะเริ่มออนแอร์อย่างเป็นทางการ และ พระ - นาง ที่จะควงกันมาเป็นคู่แรกกับการประเดิมละครเรื่องแรกคือ “ออย-ธนา สุทธิกมล” และ “เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์”

“ละครช่อง 36 สนุกเข้มเต็มจอ”ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ทุกวันพุธ พฤหัสบดี และศุกร์ เวลา 20.15 น.รับประกันว่าจัดเต็ม แซ่บ ถึงใจ! ประเดิมเรื่องแรกกับละครครบรสอย่าง“มนตรามหาเสน่ห์”ละครพีเรียดดราม่า มนต์คาถา ฆาตกรรม รักโรแมนติก ของผู้จัด“หงษ์-ธัญญ์นิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์”โดย“บริษัท หก สี่ เอี่ยว จำกัด” และผู้กำกับมากฝีมือ “ผิน เกรียงไกรสกุล”ซึ่งขนนักแสดงนำมาอย่างคับคั่ง

“ออย-ธนา" ประกบคู่“เบนซ์-ปุณยาพร”ในฐานะนักแสดงอิสระ ร่วมด้วย“น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง”ที่พลิกบทบาทมาเล่นร้ายครั้งแรก รับประกันได้ว่าคนดูจะต้องอินจนเกลียด อยากเอาทุเรียนฟาดหน้า! เบอร์แรงแน่นอน อีกทั้ง“ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร, เชน-ณัฐวัฒน์เปล่งศิริวัธน์, ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก , จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม , โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ , ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ, ณัฐ-ณัชพล รัตนมงคล ฯลฯ”

"มนตรามหาเสน่ห์" เป็นเรื่องราวของพร้อม (เบนซ์)สาวรับใช้นิสัยดี ซื่อสัตย์ ของคณะนางรำแม่ครูฟัก (แอ๊ว-อำภา)เธอเกิดมาพร้อมปานแดงบนใบหน้า ในขณะที่คณะนางรำกำลังจะไปไม่รอด พุดซ้อน (ใหม่)ก็เข้ามาสมัครเป็นนางรำ จนทำให้คณะกลับมามีชื่ออีกครั้ง แต่เรื่องร้ายๆ ก็มาพร้อมกับตาบ (น้ำหวาน)สาวหน้าอัปลักษณ์จากแผลไฟไหม้ เธอถูกเหยียดหยามจนเกิดเป็นความแค้น ไม่ว่าใครที่ดูถูกเธอ สักวันเธอจะเอาคืนให้สาหัส พุดซ้อนรู้สึกสงสารจึงเอาตาบมาเป็นคนรับใช้ แต่ตาบกลับรู้ความลับว่าทุกคืนวันเพ็ญพุดซ้อนจะออกไปอาบน้ำแสงจันทร์ โดยมีกะลาตาเดียว กับมนต์คาถาที่ทำให้สวยอย่างไม่มีที่ติ ตาบทำทุกอย่างเพื่อครอบครองกะลาและมนต์คาถานั้น จนมือของตัวเองต้องเปื้อนเลือด... หลังจากนั้นพุดซ้อนและตาบก็หายออกไปจากเรือน และบุญเรือง (น้ำหวาน) ก็เข้ามาเป็นนางรำแทนที่พุดซ้อน เมื่อมีคนหาย สารวัตรปรุง (ออย)ก็ได้เข้ามาพัวพันธ์กับการสืบคดีต่างๆ ที่เกิดขึ้นในคณะนางรำ

พลาดไม่ได้เด็ดขาดกับ “ละครช่อง 36 สนุกเข้มเต็มจอ” ประเดิมเรื่องแรก “มนตรามหาเสน่ห์” เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 19 มิถุนายนนี้ เวลา 20.15 น. ทุกวันพุธ พฤหัสบดี และศุกร์ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36


กำลังโหลดความคิดเห็น...