เรื่องย่อละคร "ลับลวงใจ"
บทประพันธ์ : กิ่งฉัตร
บทโทรทัศน์ : บทกร
กำกับการแสดง : กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล
แนวละคร : ดรามา
ผลิต : บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด
ผู้จัด : ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่องไทยทีวีสี 3, ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3 Live
ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรกวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562
เรียบเรียงใหม่ - ละครออนไลน์
#ลับลวงใจ # TVScene&Picture #Ch3Thailand #lakornonlinefan #ลมหายใจคือละคร
เรื่องย่อ
ความลับ หลอกลวงหัวใจ คุณจดจำ "รักแรก" ของตนเองกันได้หรือเปล่า ? จะมีสักกี่คนที่มั่นคงในรักแรก รักเดียวไปจนตาย ถ้าอย่างนั้น เราลองมาดูความรักของเค้าเหล่านี้กันว่า "รักแรก" และ "รักสุดท้าย" ของพวกเค้า มันซ่อนความลับที่เป็นกลลวง ล้อเล่นกับหัวใจของใครบ้าง !!
ไม่มีใครอยากเป็นคนเลว ดังนั้นเมื่อพลาดทำเลว หรือทำผิดพลั้งไป คนเรามักพยายามหาเหตุผลขึ้นมาอ้าง เพื่อสนับสนุนหรือแก้ต่างในการกระทำของตน บางคนทำผิดแล้วไม่ยอมรับผิด บางคนร้ายกว่าเพราะผิดแล้วไม่รู้ตัวเองด้วยซ้ำว่าผิด คิดแต่ว่าเป็นความผิดของคนอื่นร่ำไป
ต่อ CEO หนุ่มหล่อ เข้ม เก่ง เป๊ะ เนี้ยบ พูดตรง ไม่ไว้หน้าใคร ปากร้าย หัวใจบาดเจ็บหนักจาก”รักแรก” จนปิดตายเรื่องชีวิตคู่ หันมาสร้างความโดดเด่นในเรื่องงานอย่างสุดขั้ว จนมีฐานะร่ำรวยมาก เป็นกรรมการบริหารของ “กลุ่มบริษัท วงศ์ว่านเครือ” ที่เป็นบริษัทโฮลดิ้ง คัมพานี ยักษ์ใหญ่ จบปริญญาตรีด้านบริหารธุรกิจ ขณะกำลังต่อปริญญาโทที่อเมริกา พ่อก็เสีย เลยต้องลาออกมาบริหารงานแทนพ่อ
โจ้ หนุ่มหล่อโปรไฟล์เริ่ด ผู้มี Sex appeal สูงเป็นตำนาน “รักแรก”ของผู้หญิงนับไม่ถ้วน จบการศึกษาด้านคอมพิวเตอร์ นิสัยเจ้าชู้ เห็นแก่ตัว ฟุ้งเฟ้อ เจ้าเล่ห์ฉลาดแกมโกง มีฐานะปานกลาง พ่อเป็นนายทหารชั้นนายพล แม่เป็นอดีตดารา ความจริงแล้วพ่อกับแม่มีสมบัติเก่าไม่น้อย แต่ด้วยนิสัยฟุ้งเฟ้อของแม่ทำให้ฐานะที่บ้านไม่รวยนัก
ความจริงไลฟ์สไตล์ของ "ต่อ" และ "โจ้" แทบไม่มีโอกาสโคจรมาเจอกัน แต่เพราะ “ความรัก” ทำให้ทั้งคู่ต้องกลายเป็นคู่อาฆาตกันอย่างดุเดือด เมื่อ วี “รักแรก”ของ "ต่อ" ดันไปหลงติดกับดักความเจ้าชู้ของโจ้ จนทิ้งต่อ ไปหาโจ้ในวันแต่งงานของทั้งคู่ แต่สุดท้ายวีก็ต้องเป็นฝ่ายโดนโจ้ทิ้งไปเช่นกัน เหตุนี้ "ต่อ" จึงฝังใจกับ "โจ้" และความรักของตนเองจนกลายเป็นความแค้น โจ้ยังคงหว่านความหวังเรี่ยราดให้กับผู้หญิงคนแล้วคนเล่า จนมาเจอกับผู้หญิงอีกหลายคน อาทิ หมอดี, กิ๊ฟ, นิ้ง, ตุ้ม ...
"หมอดี" หมอด้านอายุรแพทย์ ฐานะปานกลาง พ่อแม่เป็นครูที่เกษียณอายุแล้ว เป็นคนเรียบร้อย จิตใจดี อ่อนโยน อ่อนหวาน ทำให้เป็นที่รักของเพื่อนๆทุกคน รวมทั้งเป็นที่เอ็นดูของผู้ใหญ่ เป็นคนหัวโบราณนิดๆเพราะพ่อกับแม่ค่อนข้างเข้มงวด รักเดียวใจเดียว มีแฟนคนแรกคือโจ้ ทำให้รักโจ้มาก แต่พอผิดหวังกลับเสียใจไม่นาน เพราะเป็นคนอ่อนนอกแข็งใน และเข้มแข็งกว่าที่เห็นภายนอกมาก
กิ๊ฟ เพื่อนรักของหมอดีตั้งแต่สมัยอนุบาล กิ๊ฟคือทายาทตระกูลวงศ์ว่านเครือ บริษัทโฮลดิ้ง คัมปะนี ยักษ์ใหญ่ที่มีกิจการมากมาย กิ๊ฟเป็น1ใน3 สาวโสดผู้บริหารของวงศ์ว่านเครือ บุคลิกคล่องแคล่วแบบเวิร์คกิ้งวูแมน ฐานะร่ำรวยมาก เป็นกรรมการบริหารของ “กลุ่มบริษัท วงศ์ว่านเครือ” จบปริญญาตรีและโทด้านบริหารงานบุคคล เป็นคนขยันขันแข็ง จิตใจดี เอื้อเฟื้อมีน้ำใจ รักเพื่อนโดยเฉพาะหมอดีที่เป็นเพื่อนที่ตนรักมากที่สุด แต่ในใจลึกๆรู้สึกว่าตนสู้หมอดีไม่ได้ เพราะถึงตนจะสวยกว่า รวยกว่า แต่ก็เรียนไม่เก่งเท่า ไม่เป็นที่รักของเพื่อนๆเท่าหมอดี จึงแอบอิจฉาเพื่อนอยู่ลึกๆ ด้วยความเป็นคนสวย รวย เด่น เลยมีผู้ชายมาจีบหลายคน แต่ก็ไม่สนใจใครซักคน จนกระทั่งมาเจอโจ้ ซึ่งเป็นผู้ชายคนแรกที่ทำให้ตนรู้สึกรักได้ ก่อนจะมารู้ตัวทีหลังว่าโดนโจ้หลอก ความรักจึงกลายเป็นความแค้น
"ตุ้ม" สาวทำงานเก่ง หน้าตาจืดๆขาดเสน่ห์ แต่ร่ำรวยมาก เป็นน้องสาวแท้ๆของต่อ จบบัญชี โดยพื้นฐานเป็นคนจิตใจดี แต่มีปมด้อยเรื่องหน้าตาที่ไม่มีอะไรเด่น การเรียน การทำงานก็ธรรมดาไปหมดจนไม่เคยมีใครมาจีบ ทำให้พอมีความรักครั้งแรกกับโจ้ เลยหึงหวงโจ้มากจนทำได้ทุกอย่างเพื่อให้โจ้เป็นของตน กลัวพี่ชายมาก เพราะพี่เป็นคนดุและมีบุญคุณที่ดูแลตนนับแต่ที่พ่อแม่เสีย
"นิ้ง" สวยเซ็กซี่ แต่งตัวทันสมัย ร่ำรวยมาก เป็นลูกพี่ลูกน้องกับต่อและกิ๊ฟท์ จบด้านแฟชั่นดีไซน์เป็นคนจิตใจดี ตลกเฮฮา นิสัยลุยๆต่างกับรูปลักษณ์ภายนอก มีปมด้อยที่พ่อเป็นคนอ่อนแอ แม่ก็เอาแต่แต่งตัวสวยไปวันๆจนญาติพี่น้องดูถูก ทำให้เวลาทำงานจะเอาจริงเอาจังมาก
กิ๊ฟ , ตุ้ม, นิ้ง เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆทั้งประเทศ เช่นเดียวกับ "โจ้" เพื่อหวังจะตกถังข้าวสาร
"ต่อ" นอกจากเป็นไม้เบื่อไม้เมากับ "โจ้" แล้ว เค้ายังคอยกีดกันผู้หญิงทุกคนที่โจ้คบ โดยเฉพาะหมอดี ต่อปรามาสหมอดีที่ไม่เลือกคบคน ทำให้ทั้งคู่มักจะปะทะคารมกันอยู่เรื่อยๆ โจ้เริ่มหาเป้าหมายใหม่ที่สูงกว่าหมอดี คือกิ๊ฟเพื่อหวังพลิกชีวิตเป็นเศรษฐีในพริบตา ขณะที่หยอดเสน่ห์ใส่กิ๊ฟ โจ้ก็ยังเก็บแต้มกับตุ้มอีกคนโดยหวังเป็นตัวสำรองหากพลาดจากกิ๊ฟ และเมื่อมีโอกาสก็หันมาหานิ้งอีกทางเลือกแต่นิ้งไม่เล่นด้วย ในที่สุดโจ้ก็ทำสำเร็จ ทิ้งหมอดีผู้หญิงที่ตัวเองรักที่สุด มาแต่งงานกับกิ๊ฟ สร้างแผลเป็นที่เป็น”รักแรก”ให้กับหมอดี
ต่อเข้ามาเสียบในจังหวะและเวลาที่ถูกต้อง ในสถานการณ์ครอบครัวที่เน่าในของโจ้และความโลภทำให้โจ้เลือกกิ๊ฟและทิ้งหมอดี แต่เมื่อเห็นต่อไปคบหมอดี โจ้ก็เริ่มหวงก้างพยายามขอคืนดีกับหมอดี แต่หมอดีไม่หลงกลแถมยังคบต่ออย่างเปิดเผย ทำให้โจ้แค้นแทบคลั่งและเอาความแค้นครั้งนี้ไปลงกับตุ้ม
ความรักของต่อกับหมอดีจะต้องเจอกับความแค้นและการช่วงชิงจากโจ้ในรูปแบบไหนบ้าง?
โจ้จะจัดการกับโลกหลายใบของตัวเองอย่างไร?
สุดท้ายใครจะต้องเป็นคนรับผิดชอบกับ“ความลับลวงใจ”ครั้งนี้บ้าง?
มาติดตามเอาใจช่วยและสะใจกับผลกรรมจากความรักของพวกเค้าเหล่านี้ได้ใน“ลับลวงใจ”
บุคลิกตัวละคร “ลับลวงใจ”
1. ต่อ : วรินทร ปัญหกาญจน์
ดูเป็นคนดุ เข้มงวดกับงาน พูดตรง ไม่ไว้หน้าใคร ฐานะร่ำรวยมาก เป็นกรรมการบริหารของ “กลุ่มบริษัท วงศ์ว่านเครือ” ที่เป็นบริษัทโฮลดิ้ง คัมพานี ยักษ์ใหญ่ จบปริญญาตรีด้านบริหารธุรกิจ ขณะกำลังต่อปริญญาโทที่อเมริกา พ่อก็เสีย เลยต้องลาออกมาบริหารงานแทนพ่อ นิสัยจริงๆเป็นคนจิตใจดี ให้โอกาสคน มีความรับผิดชอบสูง เฉลียวฉลาด แต่ด้วยความที่ต้องรับผิดชอบงานทุกอย่างตั้งแต่อายุยังน้อย เลยเป็นคนเคร่งเครียด ปากร้าย มีความหลังกับแฟนคนแรกที่ต้องเลิกรากันเพราะตนทำแต่งาน ก่อนที่อดีตแฟนจะไปถูกโจ้หลอก ทำให้ฝังใจเกลียดชังโจ้ และอคติกับหมอดีที่ชอบและคบหากับโจ้ ก่อนจะค่อยๆเปลี่ยนความรู้สึกที่มีต่อหมอดี จนกลายเป็นความรักในที่สุด
2. หมอดี : เดียร์น่า ฟลีโป
หญิงสาว มีเสน่ห์ มองไม่เบื่อ เป็นหมอด้านอายุรแพทย์ ฐานะปานกลาง พ่อแม่เป็นครูที่เกษียณอายุแล้ว เป็นคนเรียบร้อย จิตใจดี อ่อนโยน อ่อนหวาน ทำให้เป็นที่รักของเพื่อนๆทุกคน รวมทั้งเป็นที่เอ็นดูของผู้ใหญ่ เป็นคนหัวโบราณนิดๆเพราะพ่อกับแม่ค่อนข้างเข้มงวด รักเดียวใจเดียว มีแฟนคนแรกคือโจ้ ทำให้รักโจ้มาก แต่พอผิดหวังกลับเสียใจไม่นาน เพราะเป็นคนอ่อนนอกแข็งใน และเข้มแข็งกว่าที่เห็นภายนอกมาก
3. โจ้ : มาสุ จรรยางค์ดีกุล
หนุ่มมี sex appeal สูง จบด้านคอมพิวเตอร์ ฐานะปานกลาง พ่อเป็นนายทหารชั้นนายพล แม่เป็นอดีตดารา ความจริงแล้วพ่อกับแม่มีสมบัติเก่าไม่น้อย แต่ด้วยนิสัยฟุ้งเฟ้อของแม่ทำให้ฐานะที่บ้านไม่รวยนัก เป็นคนเจ้าชู้ เห็นแก่ตัว ฟุ้งเฟ้อ เจ้าเล่ห์ฉลาดแกมโกง เป็นแฟนกับหมอดีก่อน โดยตอนแรกที่จีบหมอดีเพราะเห็นว่าเป็นคนหน้าตาดี เรียบร้อย และเป็นหมอ ควงไปไหนก็เชิดหน้าชูตาได้ หลังๆก็เริ่มชอบหมอดีขึ้นมาจริงๆจนคิดแต่งงาน แต่พอเจอกิ๊ฟ ก็หลงในความร่ำรวยของกิ๊ฟท์จนเลิกกับหมอดีทันที แต่ก็ยังแอบหึงหวงและพยายามจะให้หมอดีเป็นเมียน้อยตนให้ได้
4. กิ๊ฟ : ภูริตา สุปินชุมภู
หญิงสาว สวย บุคลิกคล่องแคล่วแบบเวิร์คกิ้งวูแมน ฐานะร่ำรวยมาก เป็นกรรมการบริหารของ “กลุ่มบริษัท วงศ์ว่านเครือ” จบตรีและโทด้านบริหารงานบุคคล เป็นเพื่อนรักกับหมอดีมาตั้งแต่สมัยอนุบาล เป็นคนขยันขันแข็ง จิตใจดี เอื้อเฟื้อมีน้ำใจ รักเพื่อนโดยเฉพาะหมอดีที่เป็นเพื่อนที่ตนรักมากที่สุด แต่ในใจลึกๆรู้สึกว่าตนสู้หมอดีไม่ได้ เพราะถึงตนจะสวยกว่า รวยกว่า แต่ก็เรียนไม่เก่งเท่า ไม่เป็นที่รักของเพื่อนๆเท่าหมอดี จึงแอบอิจฉาเพื่อนอยู่ลึกๆ ด้วยความเป็นคนสวย รวย เด่น เลยมีผู้ชายมาจีบหลายคน แต่ก็ไม่สนใจใครซักคน จนกระทั่งมาเจอโจ้ ซึ่งเป็นผู้ชายคนแรกที่ทำให้ตนรู้สึกรักได้ ก่อนจะมารู้ตัวทีหลังว่าโดนโจ้หลอก ความรักจึงกลายเป็นความแค้น
5.ตุ้ม : นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ
สาวทำงานเก่ง หน้าตาจืดๆขาดเสน่ห์ ร่ำรวยมาก เป็นน้องสาวแท้ๆของต่อ จบบัญชี
โดยพื้นฐานเป็นคนจิตใจดี แต่มีปมด้อยเรื่องหน้าตาที่ไม่มีอะไรเด่น การเรียน การทำงานก็ธรรมดาไปหมดจนไม่เคยมีใครมาจีบ ทำให้พอมีความรักครั้งแรกกับโจ้ เลยหึงหวงโจ้มากจนทำได้ทุกอย่างเพื่อให้โจ้เป็นของตน กลัวพี่ชายมาก เพราะพี่เป็นคนดุและมีบุญคุณที่ดูแลตนนับแต่ที่พ่อแม่เสีย
6. นิ้ง : ฉัตรฑริกา สิทธิพรม (แคร์)
สวยเซ็กซี่ แต่งตัวทันสมัย ร่ำรวยมาก เป็นลูกพี่ลูกน้องกับต่อ กิ๊ฟท์ จบด้านแฟชั่นดีไซน์ เป็นคนจิตใจดี ตลกเฮฮา นิสัยลุยๆต่างกับรูปลักษณ์ภายนอก มีปมด้อยที่พ่อเป็นคนอ่อนแอ แม่ก็เอาแต่แต่งตัวสวยไปวันๆจนญาติพี่น้องดูถูก ทำให้เวลาทำงานจะเอาจริงเอาจังมาก
7. ซี : สมิทธิ ลิขิตมาศสกุล
เป็นพี่ชายหมอดี จบวิศวกรรมพลังงาน เป็นคนสนุกสนานเฮฮา นิสัยลุยๆหน่อย ช่างพูด เจ้าหลักการแต่มักจะใช้ไม่ค่อยได้ จิตใจดี รักน้องสาวและครอบครัวมาก จีบสาวไม่เก่ง ไม่เคยมีแฟน
8. แอ๋ม : นวินดา เบอร์ต๊อดตี้
เป็นพนักงานบริษัท ฐานะค่อนข้างจน เป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น โกรธโจ้ที่มีความสัมพันธ์กับตนแล้วทิ้งไป โดยเข้าใจผิดว่าหมอดีอยู่เบื้องหลัง เลยไปกลั่นแกล้งหมอดี ก่อนที่หมอดีจะช่วยชีวิตแม่ตนไว้ เลยปรับความเข้าใจกัน
9. กุ๊ก : กมลนภัช ถานวงค์
ร่ำรวยมาก เป็นพี่สาวแท้ๆของกิ๊ฟท์ แต่งงานแล้ว นิสัยไม่เป็นโล้เป็นพาย ออกงานไฮโซเป็นประจำทำให้รู้จักคนเยอะ แต่เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ
10. เรืองยศ : นิพัธ เจริญผล
ร่ำรวยมาก เป็นลูกชายคนเดียวของนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ สามีของกุ๊ก จิตใจดี แต่ไม่ค่อยเอาเรื่องเอาราวกับใคร ชอบกินเหล้า พูดเก่ง
11. จริณ : ศุกล ศศิจุลกะ
เป็นทหารยศนายพล ฐานะปานกลาง เป็นพ่อโจ้ เป็นคนรักสบาย เงียบๆไม่ค่อยเอาเรื่องเอาราวอะไรกับใคร แต่ไม่มีความรับผิดชอบ เพราะนิสัยแบบนี้ทำให้โจ้ถูกเลี้ยงดูมาในมือของแม่ที่ตามใจทุกอย่าง จนโจ้กลายเป็นคนเห็นแก่ตัว
12. อนงค์นาถ : วาสนา พูนผล
ฐานะปานกลาง เป็นอดีตดาราเก่าระดับนางเอกดัง เป็นภรรยาจริณ เป็นแม่โจ้ จริงๆมีสมบัติไม่น้อยทั้งของตนกับของจริณ แต่เพราะความฟุ้งเฟ้อ ทำให้สมบัติเหลือไม่มาก เป็นคนฟุ้งเฟ้อ เห็นแก่ตัว รักลูกชายมากจนตามใจทุกอย่าง ชอบหมอดีอยากได้เป็นลูกสะใภ้เพราะนิสัยอ่อนโยนของหมอดีและความเป็นหมอจะได้ดูแลตนยามแก่ เลยพาลไม่ชอบผู้หญิงคนอื่นทุกคนที่มาพัวพันกับลูกชายรวมถึงกิ๊ฟด้วย
13. อนุทัต : ภาณุเดช วัฒนสุชาติ
ร่ำรวยมาก เป็นอาของต่อ ตุ้ม เป็นพ่อของกิ๊ฟ กุ๊ก ซึ่งเป็นซีอีโอของ “กลุ่มบริษัท วงศ์ว่านเครือ” แต่ก็เป็นซีอีโอในนาม เพราะถือหุ้นน้อยกว่าต่อที่เป็นหลานชาย และได้รับการยอมรับน้อยกว่าหลานตัวเอง ทำให้การบริหารงานต้องอยู่ใต้อำนาจหลาน จึงคิดอยู่เสมอว่าจะเอาชนะต่อให้ได้ แต่ลูกของตนก็ไม่มีใครสู้ต่อได้ซักคน สร้างความเจ็บใจให้ตลอด
14. ปัทมา : ชนานา นุตาคม
เป็นภรรยาของอนุทัต และเป็นแม่ของกิ๊ฟ โดยพื้นฐานไม่ใช่คนเลวร้ายอะไร รักและตามใจลูกเกินเหตุ หวังว่าลูกทุกคนจะได้ดีแต่ทุกคนกลับกลางๆ แม้ไม่มีใครแย่แต่ก็ไม่โดดเด่น เลยทำให้อิจฉาต่อซึ่งเป็นหลาน เพราะต่อเก่งกว่าลูกของตนทุกคน
15. ปริญดา : ขวัญฤดี กลมกล่อม
เป็นแม่ของต่อ ตุ้ม เป็นคนเรียบร้อยอ่อนโยน จิตใจดี แต่ทำงานไม่เก่ง ได้แต่อยู่บ้านเลี้ยงลูก ด้วยความเป็นคนหัวอ่อน เลยเลี้ยงตุ้มให้เป็นคนอ่อนต่อโลกตามไปด้วย ส่วนต่อถูกย่านำไปเลี้ยงตั้งแต่เด็ก เลยมีนิสัยเหมือนย่า รักลูกเท่าๆกัน แต่สนิทกับตุ้มมากกว่า
16. คฑาวุธ : วิวัฒน์ ผสมทรัพย์
เป็นพ่อหมอดี อดีตครูภาษาไทย ปัจจุบันเกษียณอายุแล้ว ฐานะปานกลางเป็นคนจิตใจดี มีอะไรก็จะปรับทุกข์กับภรรยาเป็นหลัก
17. นวลปรางค์ : ปวีณา ชารีฟสกุล
เป็นแม่หมอดี ครูภาษาอังกฤษ เป็นคนจิตใจดี รักลูกมาก โดยปกติจะอารมณ์ดี แต่ถ้าโกรธขึ้นมาก็แสดงอารมณ์แบบไม่มีเก็บเหมือนกัน
18. ส้มแป้น : รตวรรณ ออมไธสง
เป็นคนรับใช้ของบ้านจริณ เป็นคนจิตใจดี แต่ขี้เม้าท์ และรักการรู้เรื่องชาวบ้านเป็นชีวิตจิตใจ รักหมอดีเพราะหมอดีช่วยรักษาตนและดีกับตนมาก ทำให้เกลียดกิ๊ฟ กิ๊ฟทำอะไรก็ฟ้องอนงค์นาถตลอดทำให้ทุกปัญหาของโจ้กับกิ๊ฟเข้าถึงหูหมอดีสม่ำเสมอทั้งที่หมอดีไม่อยากรับรู้
ร่วมด้วย
19. จั่น : กนกกาญจน์ จุลทอง
20.ย่าจู (ภาพนิ่ง) : น้ำเงิน บุญหนัก
21.วี : พิชชาภา พันธุมจินดา
22.เลขาโจ้ : นาตาชา จุลานนท์
23. แฟนเก่ากิ๊ฟ : ธนพล พีชะพัฒน์
24.อนุรัตน์ : สุชาดา พูนพัฒนสุข
25.พิธีกรงานเพชร : มรกต หทัยวสีวงศ์
26.งานปั่นจักรยาน : อรุณณภา พาณิชจรูญ
27.ภรรยาจริณคนที่ 2 : นฤมล พงษ์สุภาพ
28. เถ้าแก่ฝั่งพระเอก : กิตติพล เกศมณี
29 เหวียง : นัทธมน สิโนทก