xs
xsm
sm
md
lg

ครั้งแรก “ใบเฟิร์น” รับบทสาวสองใน “ใบไม้ที่ปลิดปลิว”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ครั้งแรก “ใบเฟิร์น” รับบทสาวสองใน “ใบไม้ที่ปลิดปลิว”
ช่องวัน 31 จับมือกับ CHANGE 2561เป็นครั้งแรกเปิดละครดราม่าสุดเข้มข้น “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” จากบทประพันธ์ของ “ทมยันตี” ถือว่าเป็นละครเรื่องใหม่ที่ไม่ใครมีใครนำมาทำเป็นละครมาก่อน โดยได้ ฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงอย่างอบอุ่น นำทีมโดย “ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” และ “เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย” พร้อมด้วยนักแสดง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ที่มารับบทสาวประเภทสองเรียกว่าฉีกบทบาทครั้งยิ่งใหญ่เลยทีเดียว ร่วมด้วยพระเอกหนุ่มสุดฮอต “พุฒ พุฒิชัย ,แซม ยุรนันท์ ,แตงโม นิดา ,อั๋น วิทยา ,ยิปซี คีรติ ,อุ๋ม อาภาศิริ ,เซ้นท์ ศุภพงศ์” และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง
ใบไม้ที่ปลิดปลิว เป็นเรื่องราวของ นิรา เด็กที่เติบโตขึ้นมาด้วยความรักอย่างท้วมท้นของคนเป็นแม่ ในขณะที่เธอรู้สึกอยู่ในใจตลอดมาว่าพ่อคือผู้ชายที่ไม่เคยรู้จักพอกับกามารมณ์ และไม่เคยใส่ใจดูแลเธอกับแม่ เธอจึงเกลียดพ่อ และหันไปรักผู้เป็นอา คนที่ใส่ใจเธอในวัยเด็กอย่างแท้จริง คนที่เธออยากให้พ่อเป็น แต่ชีวิตจริงไม่เพริดแพร้วดั่งความฝัน เพราะในที่สุดผู้เป็นอาก็สำเนียกถึงความรักที่ผิดรูปรอยของคนเป็นหลานและปฏิเสธเธอ
นิราผิดหวังอย่างรุนแรง เมื่อสิ่งที่ธรรมชาติให้มาทำให้เธอไม่อาจสมหวังในรัก และด้วยความรักของแม่ เธอจึงก้าวไปสู่เส้นทางของการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ที่เปลี่ยนเธอจากความเป็นชายสู่ความเป็นหญิง เฉกเช่นใบไม้ในที่ถูกตัดเจียนแปลงเป็นดอกไม้ในพวงมาลา
เธอเสียมารดาก่อนการผ่าตัดครั้งใหญ่ หญิงสาวหนีออกจากโรงพยาบาลหลังจากการผ่าตัดประสบความสำเร็จ นิราพบนายแพทย์เบญจางค์ จิตแพทย์หนุ่มใหญ่ผู้ให้คำปรึกษาแก่เธอและแม่มาตั้งแต่ต้นโดยบังเอิญ นอกจากเขาไม่ต่อว่าอะไร เขากลับพาเธอไปที่บ้าน
นิราคงจะใช้ชีวิตต่อไปอย่างมีความสุขในฐานะน้องสาวนายแพทย์เบญจางค์ ถ้าหากว่าเธอจะไม่พบกับ ชัชวีร์ ผู้เป็นอาโดยบังเอิญ และความรู้สึกอยากจะเอาชนะที่มีมาแต่แรกก็ทำให้เธอเข้าไปพัวพันกับเขา ชัชวีร์หลงรักนิรา เขาตั้งใจจะหย่ากับรังรอง ผู้เป็นภรรยา เพื่อเริ่มต้นกับนิรา รังรองพยายามทำทุกอย่างเพื่อเหนี่ยวรั้งสามีไว้ แล้วเธอก็ได้พบความจริงในที่สุด เธอบอกเรื่องนี้กับ ชมธวัช พ่อของนิรา และชัชวีร์ ติดตามเรื่องราวความรักที่แฝงไปด้วยความลับได้ในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว ที่เตรียมออกอากาศเร็ว ๆ นี้ ทางช่อง One 31 


กำลังโหลดความคิดเห็น...