xs
xsm
sm
md
lg

“มิกค์” จัดเต็มคืนจอ “มนตร์กาลบันดาลรัก”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“มิกค์” จัดเต็มคืนจอ “มนตร์กาลบันดาลรัก”  
พระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า ถึงกับยิ้มแก้มปริที่ได้รับเสียงตอบรับจากแฟน ๆ ช่อง 7HD ที่มีต่อละคร มนตร์กาลบันดาลรัก ด้วยเสียงกรี๊ดสนั่นเป็นของขวัญ หลังเว้นวรรคจากวงการบันเทิงไปเป็นทหารรับใช้ชาติได้ปลดประจำการกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับละครที่ฝากฝีมือไว้ได้เวลาออกอากาศพอดี และยังเผยว่าสุดภูมิใจได้ทำหน้าที่ของชายไทยโดยสมบูรณ์ อีกทั้งยังหยิบประสบการณ์ตรงมาประยุกต์ใช้ในชีวิตวงการบันเทิงได้จริงด้วย    
“มิกค์” เจ้าของบท อาจารย์ทรงกลด เผยว่า “ผมหายหน้าจากแวดวงบันเทิงไปช่วงหนึ่ง ทำหน้าที่ลูกผู้ชายไทยในฐานะ พลทหารประจำกองทัพอากาศ ได้ประสบการณ์ดี ๆ กลับมาเยอะเลยครับ ทั้งเรื่องการฝึกวินัย เรียนรู้เพิ่มเติมในเรื่องที่เราไม่รู้ และยังได้พัฒนาตัวเองตามความสามารถที่เราถนัดเอามาปรับใช้จริงเลยครับ โดยเฉพาะความแม่นยำการรักษาเวลา จนคุณแม่เอ่ยปากว่าผมตื่นเช้ามาก เป็นระเบียบมากจากที่ผมเตรียมพร้อมอยู่แล้ว  จะยิ่งพร้อมมากขึ้นไปอีก จากนี้ก็พร้อมลุยรับงานรอติดตามกันได้เลยนะครับทั้งละครและบทบาทอื่น ๆ”
“ผมออกมาจากรมช่วงเวลาพอดีกับละคร มนตร์กาลบันดาลรัก ที่ผมเล่นคู่กับโบว์ เมลดา ในบทของเดียว หรือน้ำหนึ่ง ภรรยาที่มาเจอผมในโลกอนาคต 3 ปีข้างหน้าเรียก ครูเอ๋ย ยังไม่เท่าไร แต่ด้วยความที่เธอไม่ปลื้มผม เพราะดันไม่ใช่หนุ่มในสเป็คสไตล์เอเชียนลุคส์ที่เธอชอบ แต่ออกแนวฝรั่งแต่สอนภาษาไทยตัวใหญ่ยักษ์ เลยมีอีกชื่อเธอเรียกผมว่า ไอ้หมียักษ์ ซึ่งพอแฟน ๆ ดูละครนอกจากมาชื่นชมให้กำลังใจในไอจี หรือช่องทางโซเชียลของผม ก็มีแฟนคลับมาเรียกชื่อใหม่ตามที่ เดียว เรียกเลยครับ ดีใจที่แฟน ๆ อินไปกับละคร ก็ผมกับทีมงานหายเหนื่อยเลยครับ ฝากติดตามกันต่อด้วยว่าคุณภรรยาเดียว จะยอมลงเอยกับครูเอ๋ย และจะสมหวังหรือไม่อย่าพลาดนะครับ”
มาร่วมเดินทางข้ามเวลาลุ้นรักไปพร้อม ๆ กันในละคร มนตร์กาลบันดาลรัก ได้ทุกวันศุกร์ เวลา    20.05 น.วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
กำลังโหลดความคิดเห็น...