xs
xsm
sm
md
lg

“ถุงแป้ง” ปรับลุคโตเกินวัยใน “รสรินล่าแวมไพร์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ถุงแป้ง” ปรับลุคโตเกินวัยใน “รสรินล่าแวมไพร์”

จากสาวหวานเรียบร้อยในบท “วิไลกัลยา” ในซีรีส์เรื่อง "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์” นักแสดงสาวจากสังกัดโมโน "ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา" เปลี่ยนลุคห้าว สวมบทตำรวจหญิง ในซีรีส์แอ็กชั่นแฟนตาซีเรื่อง “รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)” ประกบคู่กับหนุ่ม “โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ” หรือ “โย่ง อาร์มแชร์” ซึ่งกำลังออกอากาศทางช่อง MONO29 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น. กล่าวถึงการทำงานในบทบาทที่แตกต่างของทั้งสองเรื่องว่า

“ทั้งสองเรื่องคาแร็กเตอร์จะแตกต่างกัน “วิไลกัลยา” ในตำนานสมเด็จพระนเรศวรฯ จะ เรียบร้อย นิ่งๆ เวลาแสดงจะผสมอารมณ์ดราม่า ในขณะที่บท “มู่” ในเรื่องรสรินล่าแวมไพร์ จะเป็นตำรวจ ออกห้าวนิดๆ แล้วก็มีซีนที่ต้องบู๊แอ็กชั่นด้วย ต้องเรียนรู้ใหม่หมด มีซ้อมบล็อกกิ้ง, การหยิบจับ อาวุธ เช่นปืน, มีด เวลาต่อสู้เราไม่ได้ต่อสู้กับคนธรรมดา แต่สู้กับแวมไพร์ เวลาเคลื่อนไหวก็ต้องเร็ว และก็ต้องระวังไม่ให้พลาดไปด้วย ซึ่งทั้งสองเรื่องก็มีทั้งยากและง่ายต่างกันไปค่ะ แต่สิ่งที่เหมือนกันทั้งสองเรื่องก็คือ เป็นคาแร็กเตอร์ที่โตกว่าเรา ซึ่งถุงแป้งก็ต้องปรับตัวเองเพื่อให้เราดูโตกว่าความเป็นจริง หลักๆ นอกจากจะตีความบทของตัวเอง แล้วก็ได้พี่ผู้กำกับฯ คุณชายอดัม (ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล) และ พี่วุ้น (ทรงศักดิ์ มงคลทอง) ซึ่งเข้าใจทุกตัวละครของเรื่อง ก็จะคอยบอกว่าอารมณ์ของตัวละครตัวนี้กำลังคิดอะไรอยู่นะ ต้องแสดงแบบนี้นะ เราก็จะเข้าใจง่ายขึ้น ไม่เครียด นอกจากนี้ก็ได้พี่ๆ นักแสดงที่เก่งๆ ช่วยส่งอารมณ์มาให้ แล้วก็ช่วยพาให้เราแสดงออกมาได้อย่างที่ต้องการ ในรสริน ถุงแป้งแสดงคู่ไปกับพี่โย่ง ในแบบที่ต้องเป็นคู่ปรับกัน ด้วยความที่เราเป็นนักแสดงหน้าใหม่ แล้วก็เด็กกว่า แรกๆ ก็ไม่ค่อยกล้าต่อปากต่อคำ ถุงแป้งก็พยายามคุยกับพี่เค้าเยอะๆ เพื่อจะได้คุ้นชิน ซึ่งพี่โย่งก็ให้คำแนะนำดีๆ ตลอด ก็จะได้ประสบการณ์ด้านการแสดงเพิ่มขึ้น ก็อยากฝากซีรีส์เรื่องนี้ด้วยนะคะ ถือเป็นซีรีส์บู๊เรื่องแรกของหนูเลย ตั้งใจมากๆ อยากให้ทุกคนติดตามเพราะมันสนุกเข้มข้นค่ะ มีทั้งดราม่า แอ็กชั่น ทั้งคอเมดี้ มีทุกอย่างรวมกันเลยค่ะ”

“รสริน ล่าแวมไพร์” ซีรีส์แนวแอ็กชั่นแฟนตาซีเรื่องล่าสุด ภายใต้การผลิตของ “MONO ORIGINALS” (โมโน ออริจินอลส์) ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป) งานกำกับฯ ของ วุ้น - ทรงศักดิ์ มงคลทอง นำแสดงโดย กอล์ฟ-พิชญะ, สายป่าน-อภิญญา, โย่ง อาร์มแชร์, อานนท์ สายแสงจันทร์, ถุงแป้ง-ภัทรวดี ฯลฯ ออกอากาศให้ได้ชมทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น.ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)


กำลังโหลดความคิดเห็น...