xs
xsm
sm
md
lg

ไฟหิมะ ตอนที่ 16-17(อวสาน)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ไฟหิมะ ตอนที่ 16-17(อวสาน) 
ตอนที่ 16 
ติ๊ยา (ขวัญ อุษามณี) เข้าบ้านคิม(ซัน ประชากร) เจอกับหิน(หลุยส์) ที่มากินข้าวที่บ้านคิม เพื่อจะได้เจอกับแม่สุนีย์(กันตา) และ น้ำ(แก้วใส) ติ๊ยาหาทางเอาข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของคิม เพื่อเอาหลักฐานไปช่วยพ่อ เกือบโดนคิมจับได้ ดีที่หินมาช่วยได้ทันเวลา หินเป็นห่วงติ๊ยาว่ากำลังคิดทำอะไรอยู่ ซึ่งเป็นอันตรายมาก
คิมกดดันหิน ให้พานลิน(คะน้า)มาส่งที่บ้าน ไม่อย่างนั้นจะจัดการกับแม่สุนีย์และน้ำ ทำให้หินหนักใจ เพราะนลินอยู่ในระหว่างบำบัดยา จักร(เมฆ)ไปสถานบำบัดยา ได้เจอกับนลินที่ไปบำบัดยาก็แปลกใจมาก นลินขอร้องไม่ให้บอกใคร จักรจึงขอมาเยี่ยมนลินบ่อยๆ นลินอาการดีขึ้นเรื่อยๆ
หินนัดเจอติ๊ยาคุยกัน ติ๊ยายอมสารภาพเหตุผลที่ต้องเป็นผู้หญิงของคิมและบอกเลิกหิน เพราะโดนขู่บังคับเรื่องพ่อ ทั้งคู่เข้าใจกันอีกครั้ง ต่างคนต่างยืนยันจะเป็นกำลังใจช่วยเหลือกันและกัน หินบอกให้ติ๊ยาเอาหลักฐานการทำผิดของคิมมาให้ เขาจะจัดการให้เอง ติ๊ยายอมเอาหลักฐานให้หินจัดการ นลินบำบัดยาจนหาย หินมารับนลินกลับ จักรรู้เรื่องแปลกใจมาก รีบโทรบอกติ๊ยา ทำให้ติ๊ยาสงสัยในตัวหินเหมือนกัน หินขอร้องให้นลินกลับบ้าน เพื่อแลกกับแม่สุนีย์และน้ำได้กลับบ้าน นลินเห็นแก่บุญคุณของหินยอมกลับบ้าน แต่เมื่อหินพานลินไปส่ง คิมกลับให้ลูกน้องรุมกระทืบ นลินประท้วงไม่ยอมกินข้าวกินปลา ทำให้คิมโมโหมาก
ตอนที่ 17
คิม(ซัน ประชากร) บังคับนลิน(คะน้า ริญญารัตน์)น้องสาวตัวเองให้ยอมกินข้าว และอยู่ในโอวาท ไม่อย่างนั้นจะส่งคนไปทำร้ายหิน(หลุยส์) อีก นลินจึงจำยอมทำตามคำสั่งพี่ชาย คิมชวนติ๊ยา(ขวัญ อุษามณี) มากินข้าวที่บ้านด้วยแต่เมื่อลงมากินข้าว นลินกลับกินไม่ได้ เหม็นอาหาร อาเจียนเหมือนคนแพ้ท้องคิมคิดว่าน้องสาวอาจจะท้อง ก็เลยตรวจปัสสาวะ และสิ่งที่คาดไม่ถึงคือนลินกำลังตั้งท้องอ่อนๆ คิมถามว่าใครเป็นพ่อเด็ก นลินจำเป็นต้องบอกว่าหินเป็นพ่อของเด็ก ติ๊ยาเสียใจที่หินมากรักหลายใจ คิมเรียกหินมาเค้นความจริง ทำให้หินอึ้งปฏิเสธไม่ออกเพราะสงสารนลิน คิมบังคับให้หินแต่งงานกับนลิน แล้วยังให้ติ๊ยาเป็นแม่งานจัดงานให้ ติ๊ยาโกรธหินมาก หินเศร้าแต่ไม่รู้จะอธิบายอย่างไร งานแต่งงานของหินและนลินมาถึง เกิดเรื่องวุ่นวายเมื่อมีแขกไม่ได้รับเชิญมาในงานก็คือรตี(ไอซ์ อภิษฎา) เธอมาเพื่อสะสางบัญชีแค้นของเธอกับคิม และ หิน จะเกิดอะไรขึ้น ต้องตามชมในตอนอวสาน...
กำลังโหลดความคิดเห็น...