xs
xsm
sm
md
lg

“ย้อย” ตายตาหลับ ลูกหลานเต็มบ้าน “กรงกรรม” จบชื่นมื่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ย้อย” ตายตาหลับ ลูกหลานเต็มบ้าน “กรงกรรม” จบชื่นมื่น

บทสรุปของละคร "กรงกรรม" จะเป็นเช่นไร เชื่อว่ามีผู้ชมที่รอคอยติดตามอยู่ทั่วประเทศ วันนี้ "ละครออนไลน์" จะนำภาพบางส่วนของละครมาส่งท้ายให้ชมกัน

ตอนจบ "กรงกรรม" ถือเป็นภาพความรัก ความอิ่มเอมใจ ของทุกตัวละครเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นชีวิตบั้นปลายของ แม่ย้อย (ใหม่ เจริญปุระ) ที่ได้อยู่อย่างมีความสุขกับลูก ๆ หลานๆ ทั้ง อาซา (เจมส์ จิรายุ) ที่แต่งงานจนมีลูกสาวกับ จันตา (ยิหวา ปรียากานต์) โดยเลี้ยงลูกสาวไปพร้อมๆ กับลูกสาว อาสี่ (ออกัส อชิรวิชญ์) ที่เกิดกับ มาลา (พราว การัญชิดา) ซึ่งทั้งคู่ได้จดทะเบียนรับมาเป็นลูกตามกฎหมาย

ด้าน อาตง (แชมป์ ชนาธิป) ก็แต่งงานอยู่กินกับ บุญปลูก (น้ำฟ้า ธัญญภัสร์) หลังหย่ากับพิไล ส่วน อาใช้ (เพชร ฐกฤต) ซึ่งไปมีเมียใหม่ อรพรรณี (มุก สิรินรัตน์) ที่กรุงเทพฯ แต่ก็ยังหาโอกาสกลับมาเยี่ยมแม่ย้อยที่นครสวรรค์เป็นบางครั้ง

สุดท้าย แม่ย้อย ก็ยกร้านขายของในชุมแสงให้ อาตง กับ บุญปลูก ดูแล และได้ตัดสินใจย้ายมาอยู่ที่ปากน้ำโพให้ อาซา และ จันตา ช่วยกันดูแล อาการป่วยด้วยโรคเบาหวาน

ส่วน เรณู (เบลล่า ราณี) ยังคงมุ่งมั่นตั้งใจกับขายขนมหาเงินเลี้ยงตัวเอง และลูกๆ โดยนำ ป๊อก (บลู พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ) ลูกติดตั้งแต่ยังสาวมาเลี้ยงดูกับ ประณต (ด.ช.ภาคภูเสฎฐ์ ชาครวิโรจน์) ลูกชายที่เกิดกับ อาใช้ สองพี่น้องอยู่กันด้วยความสุข

จนถึงวันที่ อาใช้ ได้กลับมาเยี่ยมแม่ย้อย และได้เจอกับ ประณต ลูกชายของตัวเองเป็นครั้งแรก ถึงแม้จะยังใช้ชีวิตคู่อยู่กับอรพรรณี แต่อาใช้ก็มีความสุขไม่น้อยที่ได้พบหน้าลูก

แต่ละฉากในตอนจบนี้เป็นการรวมตัวกัน ของ พี่ใหม่ เจริญปุระ พร้อมด้วย ลูกชาย ลูกสะใภ้ และหลานๆ บรรยากาศการถ่ายทำทุกซีนเต็มไปด้วยความอบอุ่น ใช้คำว่า แม่ย้อยของเรา มีลูกเต็มบ้าน มีหลานเต็มเมือง ได้อย่างเต็มปากเลยทีเดียว

ซึ่งไม่ว่าจะเป็นบทร้ายกาจ บทรักลูกหลานซาบซึ้งกินใจ แม่ย้อย-ใหม่ ก็แสดงออกมาได้อย่างชนะเลิศสมบทบาทจนเป็นที่กล่าวขวัญไปทั่วประเทศ

บทสรุปสุดท้ายของทุกตัวละครในเรื่องนี้ จริงๆ นั้นเป็นเช่นไร งานนี้ต้องมาติดตามไปพร้อมกัน “กรงกรรมตอนจบ” ออกอากาศ คืนวันอังคารที่ 30 เมษายน เวลา 20.20 น. ทางช่อง3 และ ช่อง33
กำลังโหลดความคิดเห็น...