xs
xsm
sm
md
lg

“หมู” เดือดลากคอ “เปรี้ยว” จับมัดต้นไม้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“หมู” เดือดลากคอ “เปรี้ยว” จับมัดต้นไม้
เรื่องราวกำลังดำเนินมาถึงเกือบท้ายๆเรื่องแล้ว สำหรับละคร “เพลงรักเพลงปืน” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ความลับทุกอย่างกำลังจะเริ่มคลี่คลาย โดยเฉพาะความเลว ร้ายกาจของ “หมู-ภูษณะ บัวงาม” ที่สร้างวีรกรรมเอาไว้กับครอบครัวของนางเอกสาวบู๊อย่าง “เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช” ล่าสุดระเบิดความแค้นจับตัวเปรี้ยวมัดต้นไม้ โชคดีได้พระเอกสุดเข้ม “บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” ขี่ม้าขาวเข้ามาช่วยเอาไว้ได้ทันการณ์
ฉากนี้เป็นตอนที่ปลัดดนัย(หมู-ภูษณะ)ฉุดลากคอเปรียว(เปรี้ยว-ทัศนียา)มามัดกับต้นไม้ แล้วก็เอามะพร้าวมาราดใส่เปรียว พร้อมกับบังคับให้กิน เปรียวบ้วนใส่หน้าปลัดดนัย ปลัดดนัยโกรธเอามีดจ่อหน้าเปรียว เปรียวเริ่มกลัวในความบ้าคลั่งของปลัดดนัย หิน(บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์) พุ่งตัวออกมาช่วยอย่างเร็ว
เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ ศูนย์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา อากาศค่อนข้างร้อนอบอ้าว แต่เหล่านักแสดงทุกคนก็ตั้งใจซ้อมกันอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะฉากนี้ที่เป็นคิวบู๊ต้องใช้พลังงานในการแสดงค่อนข้างเยอะ แต่ทุกคนก็ไม่หวั่น พี่แดง บูรพา ผู้กำกับก็ไม่รีรอรีบจัดนักแสดงมาวางคิวบ๊อกกิ้งและต่อบทกันเบาๆ พอให้รู้จังหวะและคิวในการแสดง เวลาแสดงจริงๆจะได้ไม่พลาด ระหว่างตอนซ้อมหมูกับเปรี้ยวต่างก็ขอโทษขอโพยกัน เพราะหมูต้องเอาน้ำมะพร้าวราดใส่หัวแล้วก็กรอกเข้าปากเปรี้ยวอีก ส่วนเปรี้ยวก็ไม่น้อยหน้าเพราะต้องพ่นน้ำมะพร้าวจากปากใส่หน้าหมู หมูแอ่นอกโชว์แมนบอกว่าให้เปรี้ยวเล่นเต็มที่ไม่ต้องยั้ง อารมณ์ในการแสดงมันจะได้ฟิว หมูไฟเขียวมาแบบนี้มีหรอว่าเปรี้ยวจะไม่สนอง บิ๊กเอ็มได้ยินถึงกับบอกหมูว่านายพลาดแล้ว เปรี้ยวจัดหนักนะครับ ทำเอาหัวเราะก๊ากทั้งกอง ไหนๆก็ตกกระไดพลอยโจรไปแล้ว หมูก็ได้แต่ยิ้มแห้งๆยอมรับชะตากรรม เมื่อทุกอย่างพร้อม หมูก็ลากคอเปรี้ยวเดินไปตามทาง เปรี้ยวพยายามขัดขืนแต่สู้แรงไม่ไหว เลยถูกจับไปมัดเอาไว้กับต้นไม้ ด้วยความหวังดีหมูเอามะพร้าวมาปอกให้เปรี้ยวกิน แต่เปรี้ยวไม่สนใจ หมูไม่พอใจเลยเอาน้ำมะพร้าวราดใส่หัวของเปรี้ยวจนเปียกโชก แล้วก็จับกรอกใส่ปากเปรี้ยวอีก เปรี้ยวกระอักกระอ่วนแล้วก็พ่นใส่หน้าของหมูเต็มๆ ทั้งสองจ้องมองกันด้วยสายตาดุดัน หมูไม่สบอารมณ์ค่อยๆเอามีดขึ้นมาลูบไล้ที่ใบหน้าของเปรี้ยวด้วยท่าทีคลุ้มคลั่ง เปรี้ยวเริ่มมีอาการหวาดกลัว หลับตาปี๋เนื้อตัวสั่นสะท้าน ก่อนจะส่งเสียงกรีดร้องขอความช่วยเหลือลั่นป่า หมูง้างมีทำท่าจะกรีดลงที่ใบหน้าของเปรี้ยว  บิ๊กเอ็มที่คอยจังหวะอยู่ก็วิ่งตรงปรี่เข้ามาสาวหมัดใส่กับหมู บิ๊กเอ็มลากตัวของหมูออกมาจากเปรี้ยว และทั้งคู่ก็เปิดเวทีดวลหมัดกันแบบตัวต่อตัว บิ๊กเอ็มสาวหมัดใส่ไม่ยั้ง หมูก็ตั้งรับแทบไม่ทัน จะเซล้มอยู่หลายที แต่ด้วยพลังกำลังที่แข็งแรงยังทำให้ทรงตัวได้ แต่บิ๊กเอ็มก็ไม่ลดลาวาศอก บุกเข้าใส่หมูชุดใหญ่ไฟกระพริบ ทั้งเตะ ต่อย บู๊กันเหงื่อท่วมตัว จนหมูเริ่มอ่อนแรงลง บิ๊กเอ็มเลยเผด็จศึกจัดการหมูจนเสียท่า พอสิ้นเสียงคัทเท่านั้น ทั้งสองหนุ่มต่างก็ช่วยกันพยุงตัวขึ้น ส่วนเปรี้ยวก็ถูกมัดเอาไว้แบบเดิม เพราะบิ๊กเอ็มกับหมูบอกกับทีม
งานว่าให้มัดเปรี้ยวไว้อย่างนั้นละ อย่าเพิ่งปล่อยมา ทำโทษที่พ่นน้ำมะพร้าวแถมน้ำลายออกมาเป็นเม็ดๆบนใบหน้าของหมู ทำเอาทุกคนหัวเราะขำกันกระจาย จากฉากบู๊กลายเป็นตลกไปซะอย่างนั้น โปรดติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “เพลงรักเพลงปืน” ออกอากาศวันพุธ ที่ 1 พฤษภาคม 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 เท่านั้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...