xs
xsm
sm
md
lg

“ช่อง8” จับ “สมาร์ท – น้ำตาล” คืนจอใน “เพรงลับแล”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ช่อง8” จับ “สมาร์ท - น้ำตาล” คืนจอใน “เพรงลับแล”
เป็นอีกหนึ่งละครฟอร์มยักษ์ ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง8 ดิจิตอลทีวี ที่หลายคนรอชม สำหรับ ละคร “เพรงลับแล” แนวดราม่า แฟนตาซี ลี้ลับ  บทประพันธ์ และบทโทรทัศน์ โดย อาณาจินต์ ผลงานของ ผู้จัด “เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น” แห่ง บริษัท เกียรติระพี จำกัด งานนี้ผู้จัด เนรมิต ซีจีเมืองลับแล ดูสวยลึกลับสมจริง โลเคชั่นที่ถ่ายทำก็สวยงาม แถมครั้งนี้ ได้พระเอก “สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์” คืนจอประกบคู่กับ นางเอกคู่ขวัญ “น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์” อีกครั้ง หลังจากเคยโกยเรตติ้งสูงสุดให้กับช่อง 8 จากเรื่องสาปกระสือมาแล้ว  เสริมทัพนักแสดงมากฝีมือ นำโดย ฝ้าย-เวฬุรีย์  ดิษยบุตร, บอส-โตนนท์ วงศ์บุญ,  ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์, อู๋-นวพล ภูวดล, ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม, ลาล่า อาร์สยาม ,นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล ,ฌอร์ลชัญ วรรณปกาสิต, พิมจันทร์  พิชยะสูตร, ดาริน แฮนเซน, เบนซ์-พิสิฐพล ,กระต่าย อาร์สยาม ฯลฯ กำกับการแสดงโดย “ภูมิภัทร์ สังวาลย์วรกุล” “เพรงลับแล” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.45 น.  และวันศุกร์ 18.25 น.  (เริ่มตอนแรก 6 พฤษภาคมนี้) ทางช่อง 8 กดเลข 27
เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น (ผู้จัด) “เรื่องนี้เป็นละครดราม่า แฟนตาซี ลี้ลับ เรายังคงความดราม่าไว้อยู่ เป็นละครอีกเรื่องที่ยากมาก ด้วยโลเคชั่นในการถ่ายทำ ไม่ใช่โลเคชั่นทั่วไป เมืองลับแลมีภาพในจินตนาการ ยากในการทำซีจี เทคนิคพิเศษต่างๆ ส่วนตัวแล้วเราเป็นคนชอบละครแนวลี้ลับ เลยอยากทำแนวนี้ โชคดีตรงที่ผ่านมาแฟนละครช่อง 8 ให้การตอบรับดีมาก ขอฝากละครเพรงลับแลด้วยนะคะ นักแสดงทุกคนตั้งใจกันมาก  รับรองสนุก ครบทุกอรรถรส ทั้งดราม่า ลี้ลับ คอมเมดี้ค่ะ”  
สมาร์ท-กฤษดา พรเวโรจน์ รับบทเป็น ทศนนท์ / เทศ “ดีใจมาก ที่ได้กลับมาเล่นกับน้องน้ำตาลอีก ครั้ง พอมีกระแสละครออกไป หลายคนก็เชียร์ และรอชม ดีใจที่ชอบคู่เราตั้งแต่ตอนเล่นสาปกระสือด้วยกัน  เรื่องนี้ ผมเล่นเป็น 2 ตัวละคร ‘ทศ’ เป็นคนยุคปัจจุบัน เป็นวิศวกรสำรวจ รักธรรมชาติและการผจญภัย รักความยุติธรรม ส่วนบท ‘เทศ’ ก็จะเป็นยุคพีเรียด เป็นคนง่ายๆ ซื่อๆ เรื่องนี้จะพัวพันกับผู้หญิงหลายคน ทั้ง น้ำตาล ฝ้าย ณฉัตร ก็มีความสนุกที่ต่างกันไป แต่รับรอง หลอน สนุก สะใจ ถูกใจคนดูแนวนี้แน่นอนครับ”
น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ รับทเป็น ปรางค์ทิพย์ / พิณทิพย์  “เป็นเรื่องที่ 2 ที่ได้ร่วมงานกับช่อง 8 อีกครั้ง และก็ได้เจอพี่สมาร์ทอีก เรื่องนี้ น้ำตาลได้รับบทที่ยากขึ้น มีความลึกในด้านอารมณ์มาก สติต้องดี บทต้องแม่น ในเรื่องเล่นเป็น 2 ตัวละคร คือ ปรางค์ทิพย์ จะเป็นคนที่ซ่อนอารมณ์ แสดงอารมณ์มาจากข้างในจริงๆ ส่วน ‘พิณทิพย์’ ก็จะเป็นยายแก่ๆ ซึ่งเราก็ต้องแต่งเอ็ฟเฟ็ค เป็นคนแก่ หน้าเละ การถ่ายทำถือว่าทรหดมาก แต่โลเคชั่นสวยมาก ในถ้ำคือดูมีความเป็นมนต์ขลัง ดูมีความลึกลับ ชวนหลอนจริงๆ เพราะฉะนั้น คอละครแนวแฟนตาซี ลี้ลับ ห้ามพลาดนะคะ”
ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร รับบทเป็น นิรชา  “เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่เอ๊ะ ผู้จัดค่ะ ดีใจมาก เพราะติดตามผลงานพี่เอ๊ะมานาน  พี่เอ๊ะแนะนำเทคนิคการแสดงเยอะค่ะ เป็นคนละเอียด เรื่องนี้ เราก็สมบุกสมบันมาก บุกป่าฝ่าดงไม่แพ้ผู้ชาย แม้บทบู๊จะไม่เยอะ แต่เน้นๆ ก็ได้แผลกลับบ้านทุกวัน และด้วยความเป็นละครแฟนตาซี ซีจีเรื่องนี้สวย เก๋ แปลกตาแน่นอน เนื้อเรื่องก็มีความเข้มข้น ชวนติดตามความลึกลับให้สงสัยตลอดทั้งเรื่อง สนุกแน่นอนค่ะ”
ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์  แฮร์มันน์ รับบทเป็น เนตรมายา “เรื่องนี้เล่นเป็นหมอผีแสนสวย เป็นหมอผียุคใหม่ ที่คนสมัยนี้จับต้องได้ เพราะเราแต่งตัวทันสมัย จริงๆ เคยเล่นละครเป็นผีมาแล้ว แต่ครั้งนี้ เป็นคนมีไสยเวทย์ มนต์ดำ จะยากตรงการกดเสียงให้ดูเข้ม ดูทรงพลัง เพราะปกติจะเป็นคนพูดช้า เสียงเล็ก ก็ต้องฝืนตัวเองตลอด ให้ไม่หลุดคาแรคเตอร์นี้ ส่วนความร้ายกาจ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา แรงมาแรงกลับไม่โกงแน่นอนค่ะ”
บอส-โตนนท์ วงศ์บุญ รับบทเป็น หมอปรัชญา  “เป็นการร่วมงานกับช่อง 8 ครั้งแรก ต้องขอบคุณ พี่เอ๊ะที่ให้โอกาสได้มาร่วมงานด้วย  เรื่องนี้รับบทเป็นคุณหมอประจำสถานีอนามัยของหมู่บ้าน เป็นคนมีอุดมการณ์ เนิร์ดๆ แต่มีความตลก ซึ่งผมก็ต้องเรียนเรื่องเครื่องมือการแพทย์ ศัพท์เทคนิคเฉพาะของหมอ  ในเรื่องผมจะแอบรักฝ้าย  แต่เป็นรักหลายเศร้ามากครับ มีความยุ่งเหยิง พัวพัน ซับซ้อน ต้องติดตามว่าใครจะลงเอยกับใคร และความรักจะสมหวังหรือไม่ ห้ามพลาดเลยครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...