xs
xsm
sm
md
lg

‘เชียร์’ โผล่ ‘ช่องวัน31’ เป็นแม่-นุ่งโจงห่มสไบ-วั้ยร้าย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

แม่หมีของแฟนคลับ เต้ยเชียร์ ร่วมงานกับช่องวัน31 ในเรื่อง เรือนไหมมัจจุราช
‘เชียร์’ โผล่ ‘ช่องวัน31’ เป็นแม่-นุ่งโจงห่มสไบ-วั้ยร้าย

มีข่าวเมาท์มอยมาตั้งแต่ต้นปี ในที่สุด “เชียร์ - ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ก็ได้มาร่วมงานกับ “ช่องวัน31” สาสมใจแฟนๆ แน่นอนแล้ว โดยเธอจะรับบท “เซียะ” ใน “เรือนไหมมัจจุราช” ละครพีเรียด “ตระกูลเรือน” ลำดับ 4 (เรือนเสน่หา, เรือนร้อยรัก, เรือนเบญจพิษ) ที่ช่องวัน31 บุกเบิก มานับแต่ยุคยังเป็น ค่ายเอ็กแซ็กท์ โน่น

ซึ่งเรื่องราวจะพาคนดูย้อนกลับไปในสมัยรัชกาลที่ ๕ เรื่อยมาจน “เซียะ” มีลูกมีเต้า ไม่เท่านั้น นางเอก ฉายา “แม่หมี” ยังจะ “นุ่งโจงห่มสไบ” ให้แฟนๆ ชมเป็นขวัญตาครั้งแรกอีกด้วย แถมยังเป็นการประกบพระเอก “กัปตัน - ภูธเนศ หงมานพ” ผู้ยืนหนึ่งในบท คุณหลวง, คุณพระ เป็นครั้งแรกอีกวาระ
“ใครที่อยากเห็นเชียร์ร้าย ก็จะได้เห็นสาสมใจ แต่เป็นร้ายที่สมเหตุสมผล มีที่มาที่ไป ทำให้ลุกขึ้นมาร้าย เรื่องนี้ หนูเชียร์ ต้องมีลูกด้วยนะจ๊ะ แต่ยังไม่รู้ว่าจะได้ใครมารับบทลูกตอนโต เพราะช่องวัน31 ยังแคสติ้งไม่เสร็จเลยจ้ะ”
แหล่งข่าววงในระดับสูงลิ่ว “กูรูละคร” ป้องปากเมาท์เหลาให้ละครออนไลน์ฟัง ด้วยท่าทีเชิดๆ พร้อมรอยยิ้มบางๆ สมวิทยะฐานะ
สำหรับเชียร์ ฑิฆัมพร เคยปฏิเสธ และเลี่ยงบทในละครพีเรียด และบท วั้ยร้าย มาโดยตลอด โดยในปี 2552 เคยถอนตัวจากละคร “เพลิงพรหม” ของผู้จัด “ต้อ-มารุตสาโรวาท” จน “คุณแดง-สุรางค์” เจ้าแม่7สี (ตอนนั้น) ต้องกินยาแก้ปวด ก่อนจะส่ง “เบนซ์-ปุญญาพร” ไปประกบ “ขวัญ อุษามณี” แทน
หลังจากตัดสินใจเป็นนักแสดงอิสระ ตั้งแต่ปี 2559 “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ก็มีผลงานแสดงมากมายหลายเรื่องกับแทบทุกช่องที่ผลิตละคร
และมีผลงาน “ซ่อนรักกามเทพ” 1 ใน ซีรีส์ชุด The Cupids บริษัทรักอุตลุด คู่กับ “เต้ย-พงศกร” ที่ประสปความสำเร็จสูงสุด
ส่วนผลงานล่าสุด คือ “ปมรักสลับหัวใจ” ประชันพระเอก “แอนดริว เกร้กสัน” ครั้งแรก กำลังออกอากาศ ทางช่อง 8 และ บทสาวเลสเบี้ยน คู่นางเอกรุ่นแม่ “แอน-สิเรียม” ในละครซีรีส์ “Club Friday the Series 11 - รักไม่ได้ออกอากาศ" ตอน “รักล้ำเส้น” ออนแอร์ทางช่อง GMM25

“เรือนไหมมัจจุราช” จะเปิดตัวกับสื่อมวลชน ในงานบวงสรวงเปิดกล้อง (ตัวละครรุ่นพ่อ-แม่) วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 นี้ ที่ ร้าน ล้ง1919

จะ “เซียะ” แค่ไหน ติดตามชมภาพบรรยากาศ นุ่งโจงห่มสไบ ครั้งแรกของ “เชียร์-ฑิฆัมพร” ได้ทาง “ละครออนไลน์”
View this post on Instagram
ฟ้าถูกอดิศร ลักพาตัวมาข่มขืน ❗ ซ้ำร้าย ชายชุดดำยังบุกมาที่บ้านเพื่อหวังจะทำร้ายอีก มาลุ้นกันว่าฟ้าจะโชคดี มีเตชินท์ขี่ม้าขาวมาช่วยเหมือนทุกครั้งหรือเปล่า? ห้ามพลาด #ปมรักสลับหัวใจ 💕 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง #ช่อง8 📺 ดูย้อนหลังที่ : https://tv.line.me/phomraksalhubhuajai #พี่ดริวน้องเชียร์ #พ่อแมวแม่หมี #andrewgregson #cheerny14 #ใครๆก็ดูช่อง8

A post shared by ช่อง8 📺 (@thaich8) on Apr 23, 2019 at 8:03pm PDT

เป็นสาวเลสเบี้ยนที่มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแม่แฟนหนุ่มของตัวเอง ภาพจาก | viu
รักล้ำเส้น หวือหวาวาบหวิวสุดขั้วของ เชียร์ ภาพจาก | viu
ปมรักสลับหัวใจ ทางช่อง8 กำลัง เข้มข้น
เรือนไหมมัจจุราช บวงสรวงเปิดกล้อง อาทิตย์ที่ 28 เมษายน นี้ ณ ล้ง1919


กำลังโหลดความคิดเห็น...