xs
xsm
sm
md
lg

“ยิหวา” โดนฉีกหน้ากลางงานแต่งใน “กรงกรรม”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ยิหวา” โดนฉีกหน้ากลางงานแต่งใน “กรงกรรม”

ภาพเบื้องหลังละครกรงกรรม วันอังคารนี้ ก็ยังคงเข้มข้นสนุกสนานเหมือนเดิม หรือสนุกยิ่งกว่า เมื่อเรื่องใกล้มาถึงตอนท้ายๆ ของเรื่องแล้ว วันนี้จะเป็นพาร์ทของ ยิหวา (จันตา) ซึ่งได้แต่งงานกับ บอล กัมมัญญ์ (ปลัดจินกร) เรื่องราวดูเหมือนจะลงตัวเรียบร้อยดี ถ้าไม่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเสียก่อน เพราะวันนี้แขกมาร่วมงานกันคับคั่ง ทั้ง เจมส์ จิรายุ (อาซา) ก็รับหน้าที่มาเป็นตากล้องให้กับคู่บ่าวสาว เบลล่า ราณี (เรณู) มากับน้องสาว พาย รินลดา (วรรณา) ที่สำคัญ วันนี้ โชติรส (กรองแก้ว) พี่สาวของบอล พร้อมด้วยสามี ป๊อก โฆษวิส (สุบิน) พี่เขยของก็มาด้วย ไฮไลท์อยู่ตรงนี้ เพราะเมื่อแขกเหรื่อมากันพร้อมหน้า พิธีการสวมแหวนหมั้นของคู่บ่าวสาวก็เริ่มขึ้น เจมส์รับหน้าที่ถ่ายรูปคู่รูปหมู่ให้กับบอลและยิหวา

แต่เมื่อพี่สาวและพี่เขยของบอลมาถึงงานเท่านั้นแหละ ความวุ่นวายก็บังเกิด เพราะพี่สาวของบอลจำได้ว่ายิหวาเคยเป็นเมียน้อยของสามีตนมาก่อน ก็เกิดการแฉพฤติกรรมของฝ่ายเจ้าสาวในอดีต ให้อับอายกันถ้วนหน้า คนที่รับไม่ได้เลยก็คือบอลที่ไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน ถึงขนาดงานแต่งต้องล้มเลิกกลางคัน ทั้งบอลและยิหวาต่างอับขายผู้คนที่มาร่วมงาน จนไม่สามารถทนตากหน้าอยู่ได้ เจ้าสาวถึงกับเป็นลม จนเบลล่า พาย รินลดา และ เจมส์ จิรายุ ต้องพาออกไปจากงานอย่างกะทันหัน

ฉากวันนี้ถ่ายทำกันที่ช่อง 3 หนองแขม จัดฉากให้เป็นงานแต่งงาน ซึ่งฝ่ายเจ้าสาว ยิหวา วันนี้ก็จัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผม สวยงามแบบเจ้าสาวในยุคนั้น แต่บทของยิหวาวันนี้ที่ต้องรับไปนั้น เป็นเจ้าสาวที่ร้องไห้หนักที่สุดคนหนึ่งก็ว่าได้ เพราะต้องถูกฉีกหน้ากลางงานแต่งของตัวเอง ถึงแม้เบลล่าจะเข้ามาช่วยยืนเคียงข้างยิหวา แต่ก็ไม่ทำให้เหตุการณ์ดีขึ้น ยิหวาต้องร้องไห้อย่างหนักท่ามกลางผู้คนมากมายและอากาศที่ร้อนจัด เรียกว่าเจ้าตัวทำสมาธิได้เป็นอย่างดี ฝ่าย เจมส์ จิรายุ เมื่อผู้หญิงที่ตนแอบรักมานานแสนนานต้องประสบปัญหาชีวิต เขาก็ยื่นมือเข้าช่วยเหลือทันที เรียกว่าความดีไม่เปลี่ยนแปลง งานแต่งวันนี้จึงเป็นเรื่องราวชีวิตที่เศร้าไปอีกของยิหวา และบอล กัมมัญญ์ ต้องมาติดตามลุ้นกันต่อไป ว่าสุดท้าย ยิหวาจะหาทางแก้ไขปัญหาชีวิตนี้ไปได้อย่างไร

ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันอังคารที่ 16 เมษายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD

กำลังโหลดความคิดเห็น...