xs
xsm
sm
md
lg

“เบลล่า” แซ่บไม่หยุด ครอบถังใส่หัว “แพร” ใน "กรงกรรม"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เบลล่า” แซ่บไม่หยุด ครอบถังใส่หัว “แพร” ใน “กรงกรรม”

“เบลล่า-ราณี” เดินหน้าตบไม่ยั้ง ล่าสุดเอาถังน้ำครอบหัว “แพร-พิชชาภา” ด้าน “เจมส์-จิรายุ” กราบเท้าขอโทษ “ใหม่ เจริญปุระ” หลังโดนจับได้ เมียแต่งท้องกับชายอื่น ในละคร “กรงกรรม”

ยังคงเดินเรื่องอย่างเข้มข้น ไม่หยุดยั้ง สำหรับละครเรื่อง กรงกรรม เมื่อซ้อใหญ่กับซ้อรอง อย่าง เบลล่า-ราณี (เรณู) และ แพร-พิชชาภา (พิไล) เดินหน้าตบกันแบบไม่ยั้ง เป็นควันหลงต่อเนื่องจากอาทิตย์ที่แล้ว เพราะตอนนี้ แพร ไล่ น้ำฟ้า (บุญปลูก) ออกจากร้าน เบลล่าสงสารจึงเข้าช่วยน้ำฟ้า ทำให้ต้องทะเลาะกับแพรอีกครั้ง คราวนี้เบลล่าก็ไม่ยอมเหมือนเดิม ใช้กระป๋องน้ำครอบหัวแพรแล้วท้าให้ตบเพื่อตนเองจะแจ้งความ ความแซ่บยังไม่หมดแค่นี้ อาทิตย์นี้ ป้อ-ปริญญ์ (หลักเซ้ง) เสียชีวิต ใหม่ เจริญปุระ (ย้อย) พร้อมด้วยลูกชายทั้งสี่คนก็มากันพร้อมหน้า แพรยังไม่หยุดความร้ายกาจ ไปฟ้องใหม่ว่าเมียของ เจมส์-จิรายุ (อาซา) ท้อง แรก ๆ ใหม่ก็ดีใจว่าลูกสะใภ้ท้อง แต่พอนับเวลาจากวันแต่งงานก็ทำให้รู้ว่า ริชชี่ (เพียงเพ็ญ) ท้องกับชายอื่นไม่ใช่ลูกชายตน ใหม่แค้นใจมาก ตบหน้าเจมส์แบบไม่ยั้ง เบลล่าสงสารเจมส์ที่ต้องมาพบเรื่องราวร้ายๆ เพราะความปากพล่อยของแพร จึงตามไปตบแพรบนศาลาในวัดกันเลย

ทะเลาะกันยกแรกของเบลล่าและแพรยังคงปักหลักถ่ายทำที่หน้าร้านของใหม่ ช่อง 3 หนองแขม งานนี้ เบลล่าซ้อมจังหวะมาอย่างดี เล็งเป้าหมายอย่างแม่นยำ ระหว่างที่แพรกำลังโพนทะนา ใส่ร้ายเบลล่ากับชาวบ้านที่ชุมแสงอย่างสนุกปาก เบลล่าก็ไปคว้ากระป๋องที่มีน้ำอยู่เทไปที่หัวแพร พร้อมเอากระป๋องครอบหัวแพรอย่างสะใจ เจมส์ซึ่งยืนห้ามอยู่ก็ไม่ทันจะอ้าปาก กระป๋องก็ไปครอบอยู่บนหัวเข้าให้แล้ว งานนี้สะใจกันทั้งตลาด ยังไม่หมด ฉากที่เบลล่าสงสารเจมส์ที่ถูกแม่ตบเพราะความดีในตัวเจมส์ ที่ไม่เคยต่อว่าใครในโชคชะตาของตนเอง พี่สะใภ้อย่างเบลล่านี่แหละที่จะชำระความคนปากมากอย่างแพร ด้วยการพุ่งไปกระชากผม พร้อมตบแพรบนศาลาวัดกันเลยทีเดียว งานนี้ขอบอกว่าแพรถูกตบไปเต็มๆ ไม่มียั้งอีกเช่นเคย ถึงแม้ แชมป์-ชนาธิป (อาตง) จะเข้าไปห้าม แต่ก็ไม่ทันการณ์ วันนี้แพรจึงเป็นฝ่ายแพ้ภัยตัวเอง เริ่มกลัวเบลล่าอย่างจริงจัง ซึ่งการแสดงของทั้งสองนั้นก็เรียกว่าเข้าขั้นเทพ ไม่ได้เกลียดชังอะไรกัน แต่พอเสียงผู้กำกับสั่งเดินหน้าถ่ายทำ ทั้งคู่ก็เล่นอย่างสุดฝีมือ

และไฮไลท์สำหรับคืนนี้ไม่ใช่เพียงแต่จะมีคู่ของเบลล่าและแพรเพียงแค่คู่เดียว วันนี้เจมส์ก็ถูกใหม่ตบหน้าหันไปอีกหนึ่งคน ใหม่แค้นใจที่เจมส์ถูกผู้หญิงหลอก แต่เจมส์ก็ไม่เคยโกรธเคืองใคร ก้มลงกราบเท้าใหม่ ขอกลับมาเป็นลูกชายบ้านแบ้อีกครั้ง ขอบอกว่าการแสดงของทั้งคู่ก็ชนะเลิศเช่นกัน ใหม่ถ่ายทอดอารมณ์ของความเป็นแม่ที่สงสารลูกที่ถูกหลอก และแค้นใจตนเองที่ผลักใสให้ลูกชายแต่งงาน ทั้งรัก ทั้งแค้น ใหม่ร้องไห้อย่างจริงจัง ส่วนเจมส์นั้น ถูกใหม่ตบชนิดที่เรียกว่าได้ยินกันทั้งวัด ใหม่ขอเล่นเทคเดียวครั้งเดียว ต่างคนต่างกลัวไม่สมจริง เล่นแบบไม่ยั้งมือ เจมส์ขอร้องให้แม่รับตนเองกลับมาอยู่ด้วย ยิ่งเพิ่มความน่าเวทนา และทำให้เรารับรู้ถึงหัวใจอันบริสุทธิ์ของเจมส์ ขอบอกว่างานนี้ได้ซึ้งกินใจกันทั้งบ้านทั้งเมือง

ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันที่ 8 เมษายน 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง HDกำลังโหลดความคิดเห็น...