xs
xsm
sm
md
lg

แฝดคนละฝา! “นุ๊ก สุทธิดา”ร่วมงาน “สายป่าน”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แฝดคนละฝา! “นุ๊ก สุทธิดา”ร่วมงาน “สายป่าน”

มีความละม้ายคล้ายกันไม่น้อยสำหรับอดีตนักร้องดังในยุค 90 “นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา” กับนางเอกสาวร่างเล็ก“สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข” ล่าสุดหวนร่วมงานกันในซีรีส์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง “รสริน ล่าแวมไพร์” ทางช่อง“MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ภายใต้การผลิตของ“MONO ORIGINALS” (โมโนออริจินอลส์)” ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป) ซึ่งสาวนุ๊กเผยดีใจได้ร่วมงานกับสายป่านอีกครั้งไม่เจอกันนานแค่ไหนก็ต่อกันติด

“รับบท “รำพึง” ค่ะมารับเชิญเป็นนักเขียนนิยาย เรื่องราวได้มาผูกกับนางเอกเป็นอีกหนึ่งเบาะแสที่จะทำให้นางเอกได้ตามหาน้องสาว แต่จะเป็นกุญแจสำคัญอะไรหรือจะช่วยได้แค่ไหน ก็ต้องตามลุ้นดูนะคะ ดีใจได้กลับมาร่วมงานกับสายป่านอีกครั้ง เคยร่วมงานหนัง “ฝันหวานอายจูบ” ด้วยกันเกือบสิบปีแล้วค่ะ น่ารักเจอกันตั้งแต่เรียนแอ๊คติ้งด้วยกัน พอเล่นหนังด้วยกัน เล่นเป็นคนเดียวกันด้วย แต่เล่นคนละช่วงอายุกัน ดีใจที่ได้รู้จักน้อง มีหลายคนบอกเราหน้าคล้ายกัน พอมาเจอป่านตัวจริง เราจะบอกเลยเราไม่ได้หน้าคล้ายกัน แต่เรานิสัยคล้ายกัน แม้แต่เสียงมีความคล้ายอยู่เบาๆ วิถีชีวิตพอมานั่งไล่เลียง แม้แต่พ่อแม่ตอนนี้ก็อยู่บ้านใกล้กันเฉยเลย เรื่องนี้ติดต่อมาปุ๊บพอรู้ว่าเป็นป่านก็เล่นเลยไม่ถามว่าบทเป็นยังไง คืออยากเจอป่านมาก คิดถึง เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เป็นนักแสดงคุณภาพ ฉากแรกที่แสดงด้วยกัน มองก็รู้เรามีอะไร ที่จูนกันได้ต่อให้ไม่ได้เจอกันนานแค่ไหน ส่วนกอล์ฟเคยร่วมงานกันค่ะ ละครเรื่องล่าสุดของปีที่แล้วได้กลับมาเจอกันอีกครั้งหนึ่ง เรื่องนี้เค้าก็จะออกแนวทะเล้นๆนิดๆ ส่วนมากกอล์ฟเล่นขรึมๆ เป็นผู้ชายน่ารักๆฝากติดตามด้วยนะคะมีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆค่ะ”

ความเข้มข้นของละครซีรีส์ในตอนนี้จะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน“รสริน ล่าแวมไพร์”ซีรีส์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่องล่าสุดภายใต้การผลิตของ“MONO ORIGINALS” (โมโนออริจินอลส์) ในเครือ“MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป)งานกำกับฯของวุ้น -ทรงศักดิ์ มงคลทองนำแสดงโดยกอล์ฟ พิชญะ, สายป่าน อภิญญา,โย่ง อาร์มแชร์, อานนท์ สายแสงจันทร์, ถุงแป้ง ภัทรวดีฯลฯ วันอาทิตย์ที่ 7 เมษายนนี้เวลา 15.00 น.ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)
กำลังโหลดความคิดเห็น...