xs
xsm
sm
md
lg

“สายป่าน-วุฒิ” โหดไม่ออมมือ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“สายป่าน-วุฒิ” โหดไม่ออมมือ!

เป็นหนุ่มนักบู๊เลือดใหม่ที่น่าจับตาอีกคนสำหรับ “วุฒิ-นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์”หวานใจของนางเอกสาว“สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข” ซึ่งทั้งสองพบรักกันในกองซีรีส์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง
“รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)”ผลงานล่าสุดของ “MONOORIGINALS” (โมโนออริจินอลส์)ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป)เมื่อครั้งถ่ายทำเมื่อปีก่อน และต้องมาเป็นคู่ปรับบู๊แหลกใส่กันในเรื่องในฉากที่แวมไพร์ฟรีรันนิ่ง (วุฒิ) สะกดรอยตาม “รสริน”(สายป่าน) และ“นพ”(กอล์ฟ-พิชญะ
นิธิไพศาลกุล) มาจึงเกิดการต่อสู้ขึ้น

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โกดังร้าง โดยทีมงานยกเครื่องเล่นม้าหมุนมาไว้สำหรับประกอบฉากตามที่ผู้กำกับฯ และทีมแอ็คชั่นดีไซน์วางให้สายป่าน” กับ“วุฒิ” ต่อสู้กันบนม้าหมุน ก่อนถ่ายทั้งกอล์ฟ, สายป่านและวุฒิซักซ้อมคิวบู๊จากทีมสตั๊นท์เป็นที่เรียบร้อย หนักสุดคงจะเป็นสายป่านที่ต้องปะทะกับวุฒิที่ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา เดินกล้องปุ๊บ วุฒิซึ่งมีประสบการณ์อยู่แล้วก็เริ่มวาดลีลากระโดดม้วนหน้าลงมาจากนั้นมาสู้กับ“กอล์ฟ” และ“สายป่าน” ทั้งศอกทั้งเข่าเรียกว่า 2 รุม 1 ยังเอาไม่อยู่เสร็จจากซีนแรกก็มาซีนที่สองที่ทั้งวุฒิและสายป่านต้องมาพะบู๊กันบนเครื่องเล่นม้าหมุนดุเด็ดเผ็ดมันส์แต่จะมันส์ขนาดนั้นต้องติดตามชม โดยวุฒิเผยว่า “ได้มารื้อฟื้นแอ็คชั่นก็สนุกดีครับ ตอนแรกก็ตื่นเต้น แต่พอมาหน้าเซ็ทก็ผ่อนคลายขึ้นครับ คิวสดๆกันเลยครับ ซึ่งสตั๊นท์ผู้กำกับคิวบู๊เคยทำงานร่วมกันมาก่อนตั้งแต่เด็กๆ จะยากตรงที่เล่นกับสายป่านเพราะกลัวเค้าเจ็บ เค้าไม่เคยเล่นบู๊มาก่อน มีเกร็งๆบ้าง ก็มีช่วยอธิบายให้เค้าฟัง มีสอนเทคนิคปรับพื้นฐานเค้านิดหน่อยครับ ถ่ายทั้งวันตั้งแต่เช้ายันค่ำ คิวบู๊เกือบแปดสิบเปอร์เซ็นต์ก็เจอกับป่านครั้งแรกเลยครับ เพิ่งเคยร่วมงานกันประทับใจเค้าเป็นคนคุยง่ายเอ็นจอยกับการเล่นแอ็คชั่น ผู้หญิงปกติคงไม่ค่อยสนใจก็ปรึกษาเรื่องคิวบู๊จนเริ่มสนิทและพัฒนาขึ้นเรื่อยๆครับผมจะถนัดเป็นศิลปะการต่อสู้มือเปล่ามวยไทย อะไรแบบนี้ชอบการเล่นแอ็คชั่นครับเป็นงานที่เรารักใครชื่นชมก็ต้องขอบคุณครับ เป็นผลกับที่เราตั้งใจทำงานมากกว่าครับก็ฝากติดตามด้วยนะครับ ผมว่ามันน่าจะออกมาดีเราเห็นทีมงานแถวหน้าแอ็คชั่นของเมืองไทยและได้สัมผัสการทำงานของนักแสดง และทีมงานทุกคนเป็นซีรีส์ที่น่าสนใจมากๆครับ”

ผลของการปะทะกันในครั้งนี้จะออกมาเป็นอย่างไรติดตามชมความเข้มข้นของซีรีส์ “รสริน ล่าแวมไพร์”ได้ในวันอาทิตย์ที่ 7 เม.ย.นี้เวลา 15.00 น.ทางช่อง“MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)
กำลังโหลดความคิดเห็น...