xs
xsm
sm
md
lg

“โหน” สายฮา ฝากลีลาพริ้วไหว สุดจัดจ้านในย่านบ้านโคก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“โหน” สายฮา ฝากลีลาพริ้วไหว สุดจัดจ้านในย่านบ้านโคก  
ฝากลีลาพริ้วไหว พร้อมจัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผมแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ สีสันแซ่บแรงสะดุดตา จนต้องยกแฮชแท็ก #จัดจ้านในย่านบ้านโคก ให้กับหนุ่มหน้ามน “หาญ-บ้านโคก” รับบทโดย “โหน-ธนากร ศรีบรรจง” เดินทางคืนถิ่นอีกครั้งพร้อมเสียงเพลงอันไพเราะขยับลูกคอราวเสียงระนาด มาพร้อมกับผลงานเพลงประกอบละครถึง 3 เพลง เสริมทัพความฮาด้วย 3 ซุปตาร์ดาวตลกดังอย่าง ชูษี เชิญยิ้ม กระรอก เชิญยิ้ม และต๋อง ชวนชื่น
โหน เล่าให้ฟังว่า “ผมรับบทเป็น ‘หาญ บ้านโคก’ ครับ ถูกหลวงตาเก็บมาเลี้ยง มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักร้อง หายตัวไป 20 กว่าปี กลับมาเพื่อมาสืบเรื่องราวบางอย่าง คาแรกเตอร์จะเป็นหนุ่มเจ้าสำอางค์ สุภาพอ่อนหวาน ชอบร้องเพลง ไม่ว่าเค้าจะทำอิริยาบถอะไร เขาก็จะรำพึงรำพันออกมาเป็นเสียงเพลง เจอสาวๆ ก็ชอบร้องเพลงจีบ เรียกได้ว่า เจอเพลงถนัดร้อง เจอน้องถนัดรัก เจอโจทก์ถนัดนัก บู๊ให้หนักซัดให้นัว เรื่องนี้มีครบครับ ทั้งร้องทั้งเต้น เวลาได้ร้องทีก็จะมาครบวงจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ สีสันและลีลาพริ้วไหวแซบไฟลุกเลยครับ (หัวเราะ)เพลงที่ร้องส่วนใหญ่ก็เป็นเพลงลูกทุ่งที่เราฟังตั้งแต่เด็ก ที่มีเสน่ห์และความยากของเพลงลูกทุ่ง ต้องจินตนาการอยู่ในเนื้อเพลง ทุกคำที่ร้อง ต้องถ่ายทอดออกมาเป็นภาพได้เลยครับ ในเรื่องนี้ผมมีโอกาสร้องเพลงประกอบละครทั้งหมด 3 เพลง เป็นเพลง ‘อยากมีคนรู้ใจ’ ‘เพลงขโมยใจ’ และเพลงที่ได้เปรี้ยวร่วมร้องลำตัด ส่วนผมร้องแรป ในเพลง ‘ลอยมา ลอยไป’ เป็นเพลงที่สนุกสนาน มีโยกย้ายส่ายสะโพกกันไป มีท่าเต้นที่ใครๆ ก็เต้นตามได้ครับ ทำให้ตลาดบ้านโคกของเราครึกครื้นขึ้นทุกครั้งเวลาที่หาญร้องเพลง ชาวบ้านก็จะมารุมล้อมกัน นอกจากนั้นยังเสริมทัพความฮากับเหล่าซูเปอร์สตาร์ดาวตลกอย่าง พี่ชูษี เชิญยิ้ม พี่กระรอก เชิญยิ้ม และพี่ต๋อง ชวนชื่น ขอบอกเลยครับว่า ‘เพลงรักเพลงปืน’ เป็นมากกว่าละครทั่วไป ต้องใช้คำนี้เลยครับ ถือเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ บทดี ทีมงานดี นักแสดงทุกคนดี เบื้องหลังที่เราเล่ามันสนุกมาก ลองคิดดูแล้วกันครับ ว่าเบื้องหน้ามันจะสนุกขนาดไหน ทั้งดราม่า บู๊ คอมเมดี้ เพลงไพเราะ รวมอยู่ในเรื่องเดียวกัน อยากให้จ้องกันดี ๆ อะไรที่ไม่คิดว่าจะได้เห็นก็จะได้เห็นในละครเรื่องนี้  บอกเลยว่าเรื่องนี้สดมากและสนุกมากจริง ๆ ครับ”
ติดตามชมละคร “เพลงรักเพลงปืน” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
กำลังโหลดความคิดเห็น...