xs
xsm
sm
md
lg

“ดีด้า” บวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ดีด้า” บวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส
สองบอสใหญ่ค่าย ดีด้าฯ “สยม - นุสรา สังวริบุตร” ได้ฤกษ์งามยามดีจัดพิธีงานบวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส “วิมานมนตรา” นำแสดงโดย “บิ๊กเอ็ม กถตฤทธิ์,เอก รังสิโรจน์,ยุ้ย จีรนันท์, ตูน พิมพ์ปวีณ์,แนท ณัฐชา,โบนัส ธนเดช,เจเจ ธนศักดิ์, พิม อัญรส ฯลฯ
“ขิงก็ร่า ข่าก็แรง” นำทีมโดย  “โก้ วศิน,พิ้งพลอย ปภาวดี,คะน้า ริญญารัตน์, ตอง สาวิตรี,หมู ดิลก,ปู มัณฑนา ฯลฯ
โดยงานนี้เหล่านักแสดงต่างเดินทางมาร่วมพิธีอย่างพร้อมเพียง บรรยากาศจึงอบอุ่นไปด้วยเหล่านักแสดงและแฟนคลับที่เดินทางมาร่วมให้กำลังใจอีกด้วย
“วิมานมนตรา” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ เรือนที่มีแต่อดีต ณ เรือนที่มีความตาย ณ เรือนที่การรอคอยกำลังจะสิ้นสุด เพราะการถูกชายคนรักทรยศ เธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อกำจัดศัตรูหัวใจ มิหนำซ้ำ เธอยังทำพิธีสะกดวิญญาณคนรัก และเซ่นสังเวยด้วยเลือดสาวที่บริสุทธิ์ เพื่อให้ตนมีชีวิตอยู่ยงคงกะพัน รอคอยร่างที่เหมาะสมเป็นร่างใหม่ของวิญญาณคนรักอีกครั้ง โดยเธอไม่รู้เลยว่า ความทุกข์ทรมานกำลังรอคอยอยู่เบื้องหน้า และเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลายกำลังจะมาทวงคืน
และ “ขิงก็ร่า ข่าก็แรง” เป็นเรื่องของนักข่าวสาว “ณิช” กับนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง “ปวีร์” ณิช มีพี่สาวชื่อ ภรณี ซึ่งเป็นเมียน้อยของ ไพรุต พ่อของ เพียงเพ็ญ พ่อของปวีร์คือ สารนาถ แม่ของปวีร์ป่วยเป็นโรคจิตต้องเข้าโรงพยาบาลเพราะทนความเจ้าชู้ ของสารนาถไม่ไหว แต่เธอเปิดใจกับ แม่ชีศรีสุดา เรื่องที่ทำให้ณิช ต้องมาผัวพันกับสารนาถและปวีร์ เพราะเธอทำข่าวผิด เธอต้องการที่จะขอโทษ สารนาถแค่ถูกขัดขวางโดย ปวีร์เธอมีความมุ่งมั่น ทำให้ในที่สุดเธอก็ได้ขอโทษสารนาถสมใจแล้วเธอก็ลาจากไป แต่เธอได้มาพบกับสองพ่อลูกอีกครั้งเพราะ เธอเข้าไปเยี่ยมรุ่งทิพย์และรุ่งทิพย์ก็ชอบในความใสซื่อของณิช เพราะณิชมาเยี่ยมรุ่งทิพย์บ่อยๆทำให้อาการของรุ่งทิพย์ดีขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้รุ่งทิพย์สามารถกลับมาอยู่บ้านได้ เมื่อสารนาถและปวีร์มารับเธอไม่ยอมกับบ้าน แต่ยอมไปอยู่บ้านณิชแทน เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป ปวีร์จะยอมรับรักณิชเพราะอะไร
ติดตามชมความเข้มข้นของละครทั้งสองเรื่องได้เร็วๆนี้ทางช่อง 7HD กด 35 นะจ๊ะ
กำลังโหลดความคิดเห็น...