xs
xsm
sm
md
lg

“Open house วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” กับทีมนักแสดง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 “Open house วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” กับทีมนักแสดง
สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ มาสเตอร์วัน จับมือจัดกิจกรรม “Open house วัยแสบสาแหรกขาดโครงการ 2 พบกับการเสวนา พูดคุยกับประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจ โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อ.ดร.รับขวัญ ภูษาแก้ว หัวหน้าศูนย์แนะแนวโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม และอาจารย์ สาขาจิตวิทยา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ รศ.นพ.สุริยเดว ทรีปาตี กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเด็กและวัยรุ่น ผู้อำนวยการศูนย์คุณธรรม (องค์กรมหาชน) กับ พร้อมด้วย ผู้จัดหนุ่ม “เอิร์น-ณิธิภัทร์” ร่วมพูดคุยประเด็นต่างๆ ของเด็กรุ่นใหม่กับสภาพทางครอบครัวและสังคม พร้อมด้วยดารานักแสดงนำทีมโดย จ๊ะ-จิตตาภา, นิ้ง-ศรัณยา, เอ๋ มณีรัตน์ และต้น-ตระการ ทีมนักแสดงรุ่นเล็ก นำทีมโดย ฟลุท-ชินพรรธน์, ยอร์ช-ยงศิลป์, พลอย-ศรนรินทร์ และเซนท์-ธนพัชญ์ ที่เป็นตัวแทนเด็กและวัยรุ่นในสังคมปัจจุบัน ซึ่งภาคนี้เป็นภาคต่อเนื่องจากภาคแรกที่ออกอากาศไปเมื่อปีที่แล้ว ที่ได้รับเสียงตอบรับและเป็นที่พูดถึงของแฟนๆ ละครอย่างมากมาย ด้วยรางวัลการันตีจากสถาบันต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน 
ละครวัยแสบสาแหรกขาดโครงการ 2 เป็นละครแห่งความเข้าใจที่พร้อมนำเสนอทางออกและวิธีแก้ไขปัญหาให้เข้าใจแบบง่าย โดยผ่านตัวนักแสดง เด็ก 5 คน กับ 5 ปัญหา กับคุณครูหัวหน้าฝ่ายวิชาการที่มีความมุ่งมั่นในการสอนที่หาทางออกจากรูปแบบเดิมๆ และต้องการหาทางออกปรับพฤติกรรมและแก้ปัญหาเด็กที่มีพื้นฐานครอบครัวแตกแยก เป็นครอบครัวเลี้ยงเดี่ยว นำแสดงโดย อาเล็ก-ธีรเดช และ จ๊ะ-จิตตาภา ทั้งนี้ ภายในงานได้นำตัวอย่างละครให้ได้รับชมก่อนละครออกอากาศ โดยมีนักเรียน ผู้ปกครอง นิสิต นักศึกษา คณาจารย์ นักวิชาการ นักจิตวิทยา เอเจนซี่และสื่อมวลชน ให้ความสนใจมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก
เรียกได้ว่าเป็นละครที่น่าติดตามมีพร้อมทั้งความเข้มข้นและดราม่าหนักมาก ซึ่งมีประเด็นปัญหาที่มีการสอดแทรกทัศนคติทางจิตวิทยา เรื่องราวที่สะเทือนสังคม ที่จะออกอากาศ ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เริ่มตอนแรก 29 มีนาคม 2562 นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 และโซเชียลมีเดีย Ch3Thailand
กำลังโหลดความคิดเห็น...