xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง3 ส่ง “แรงเงา” ลงละครเย็น เตรียมฉายภาค2! เร็วๆนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ช่อง3 ส่ง “แรงเงา” ลงละครเย็น เตรียมฉายภาค2! เร็วๆนี้

ช่อง3 เปิดช่วงเวลา.. ให้ทวงสามีคืนอีกครั้ง! กับละคร “แรงเงา” (ภาค 1) ช่วงเวลาเย็น ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ก่อนส่งต่อความแซ่บในภาค 2 เร็วๆ นี้ “วันแรงเงา แห่งชาติ” กำลังจะกลับมา...!!

ช่อง 3 เปิดเวลารับการ “ทวงคืน” ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของผู้หญิง กับละครที่ต้องใช้กำลังภายในเพื่อรักษาศักดิ์ศรีการเป็นภรรยาหลวงให้ดีที่สุด เมื่อรู้ว่าจะต้องสูญเสียหรือถูกแย่งชิงสามี... ความไม่ยอมจึงเกิดขึ้น..!! ละครสะท้อนปัญหาครอบครัวที่ตัวละครแต่ละตัวมีความเป็นสีเทาไม่เว้นแม้แต่ตัวแทนฝ่ายภรรยาน้อย อย่างพี่น้องฝาแฝด มุตตา และ มุนินทร์ คนหนึ่งอ่อนแอ อีกคนเข้มแข็งและแสนร้าย ถึงจะเป็นนางเอกแต่มองให้ลึกลงไป ฝาแฝดทั้งสองก็ยังมีความเป็นสีเทาไม่ได้ขาวสะอาดไปทั้งหมด ยังมีความอยากได้พอๆ กับตัวแทนของฝ่ายสามีจอมเจ้าชู้และภรรยาหลวง ที่มีครบทุกความเป็นสีเทา ทั้ง กิเลส รัก โลภ โกรธ หลง และการไม่ยอมเสียเปรียบ ดังนั้นเมื่อทุกตัวละครมาเจอกัน จึงไม่มีใครจะยอมใคร “แรงเงา” ถือเป็นละครที่แสดงให้เห็นถึงกิเลสของมนุษย์ที่มีอยู่บนความเป็นจริงจับต้องได้ในสังคมปัจจุบัน ทำให้คนดูได้ร่วมลุ้นไปกับตัวละครที่ชื่นชอบ และเกิดเป็นความนิยม จนกลายเป็น “วันแรงเงา แห่งชาติ” จนปัจจุบัน

สำหรับละคร “แรงเงา” ภาค 1 ถือเป็นละครที่ทำให้เกิดกระแสความร้อนแรง ระอุไปทั่วทุกมุมของสยามประเทศ ช่อง 3 จึงเปิดช่วงเวลาให้นำกลับมาทวงบัลลังก์ความเซ่บ..!! ในช่วงเวลายามเย็น วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ ต่อเนื่องยาวๆกันไป เพื่อให้แฟนแรงเงาทั้งหลายหายคิดถึง ก่อนที่จะเข้าสู่ละคร แรงเงา ภาค 2 ที่ความแซ่บ..!! มีไม่แพ้กัน การันตีโดยค่ายละครคุณภาพ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ของผู้จัด “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” และทีมนักแสดงสุดยอดฝีมือ ธัญญ่า-ธัญญาเรศ, เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์, ปิ๊บ-รวิชญ์, เคน-ภูภูมิ และนักแสดงตัวสำคัญที่ร่วมกันสร้างความเข้มข้นให้ “แรงเงา” ในภาค 1 ได้รับความนิยมสูงลิบทั้งในโลกในโซเชียลเน็ตเวิร์ก และกระแสฮือฮาปากต่อปากไปทั่วทุกมุมเมือง มาเอาใจช่วย “มุนินทร์” กับ “คุณนายโบท็อกซ์ นพนภา” กลับมาทวงคืนสามี ที่แซ่บ..!! ที่สุด..!! ไปด้วยกัน

ติดตามชม “แรงเงา” ภาค 1 ละครร้อนแรงแห่งปี ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ตั้งแต่ เวลา 18.20 น. - 20.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00 น. - 18.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD และอย่าลืม... “ยัย นกสองหัว” ของทุกคน เธอกำลังจะกลับมาเช่นกัน..!!กำลังโหลดความคิดเห็น...