xs
xsm
sm
md
lg

ซีรีส์ “รักซ้อนซ่อนรัก” ตอนที่ 1-5

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อตอนซีรีส์ “รักซ้อนซ่อนรัก”

ตอนที่ 1 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 เวลา 21.30 น. ทางช่อง 8

โซยาและอาทิตยามีนัดกับสามีและภรรยาของตัวเองในค่ำคืนนี้ ทำให้โซยากำลังหาซื้อของขวัญครบรอบวันแต่งงาน พร้อมกับที่อาทิตยาได้มาหาของขวัญวันเกิดให้ภรรยาตัวเอง ทั้งคู่แย่งชิงของขวัญที่เป็นกล่องดนตรีที่มีเพลงที่สามีและภรรยาของตัวเองชอบ แต่แล้วก็ต้องตกใจ เพราะรู้ว่าสามีและภรรยาของตัวเองเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ที่น่าตกใจกว่านั้น คือทั้งคู่นอนตายและจับมือกัน

ตอนที่ 2 ออกอากาศวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2562 เวลา 21.30 น. ทางช่อง 8

อาทิตยาพอเห็นว่าภรรยาของตัวเองที่นอนตายกุมมือกับสามีของโซยา เขาก็เริ่มทบทวนคำพูดและการกระทำของภรรยาตัวเองก่อนหน้านี้ ส่วนด้านโซยาก็พยายามแกะมือของทั้งคู่ออก และไม่ยอมรับความเป็นจริงในสิ่งที่เกิดขึ้น ตำรวจและชาวบ้านต่างพูดถึงศพของสามีและภรรยาของโซยาและอาทิตยา โซยาและอาทิตยาไปโรงพยาบาลเพื่อไปทำธุระเกี่ยวกับศพคู่รักของตัวเอง

ตอนที่ 3 ออกอากาศวันพุธที่ 27 มีนาคม 2562 เวลา 21.30 น. ทางช่อง 8

โซยาไม่ยอมรับความจริงว่าสามีของตัวเองและภรรยาของอาทิตยาแอบมีความสัมพันธ์กันลับหลังเธอ อาทิตยาไม่พอใจที่โซยากล่าวหาว่าตัวเองเป็นคนทำร้ายภรรยาตัวเอง และหลอกให้สามีของตัวเองไปส่ง และให้ยอมรับว่าคนรักทั้งสองคนแอบมีความสัมพันธ์กันหลับหลังทั้งสอง โซยายิ่งไม่ยอมรับรู้ความจริงที่อาทิตยาพยายามพูดกับเธอจนเผลอตบหน้าอาทิตยา ครอบครัวสามีของโซยามารับศพด้วยตัวเอง และกล่าวหาว่าโซยาเป็นต้นเหตุที่ทำให้สามีเธอตาย

ตอนที่ 4 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2562 เวลา 21.30 น. ทางช่อง 8

โซยาตัดสินใจไปมุมไบ และขึ้นเครื่องบินไปโดยที่เธอเป็นโรคกลัวเครื่องบินและความสูง อาทิตยาเองก็บินไปมุมไบเพื่อไปงานศพของภรรยาตัวเองเช่นกัน และด้วยชะตาทั้งคู่นั่งที่ติดกัน อาทิตยาเห็นอาการกลัวของโซยาเลยทนเจ็บที่โซยาจิกแขนของตัวเองจนเลือดออก จากที่อาทิตยาเกลียดคนโกหกและนอกใจ ทำให้เขาพูดหยาบคายกับโซยา และเสนอให้ทั้งเค้าและเธอมาเป็นชู้กัน เหมือนที่เคยโดนสามีและภรรยาเก่าของตัวเองสวมเขา

ตอนที่ 5 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562 เวลา 21.30 น. ทางช่อง 8

อาทิตยาตัดสินใจจะไปทำงานเพื่อที่จะให้ลืมความเศร้าของตัวเอง ส่วนโซยาเองก็โดนบ้านแม่สามีของตัวเองไม่ยอมให้เข้าบ้าน โซยาได้รับรู้ว่าตัวเองจะได้เป็นเจ้าของบริษัทของสามีตัวเองตามกฎหมาย และยังรู้ว่าบริษัทของสามีตัวเองกำลังจะล้มละลาย พ่อของโซยามาทันเวลาที่เธอถูกครอบครัวสามีของโซยาที่กำลังบังคับให้โซยาเซ็นเอกสารโอนธุรกิจและทรัพย์สินจากทะเบียนสมรสคืนให้กับตัวเอง

ติดตามชมซีรีส์ “รักซ้อนซ่อนรัก” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 21.30 - 22.35 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

กำลังโหลดความคิดเห็น...