xs
xsm
sm
md
lg

“สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่”ซีรีส์จีนสุดปัง..!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่”ซีรีส์จีนสุดปัง..!


ช่อง 3 และ ช่อง 33 HDจัดซีรีส์จีนเรื่องยาวที่ได้รับความนิยมสูงลิ่วในประเทศจีน ทำลายสถิติยอดวิวถล่มทลายถึงห้าหมื่นล้านวิว และได้รับความนิยมสูงมากในApplicationNetflixที่มีแฟนคลับจากหลายหลายทั่วประเทศ ส่วนในยูทูปยอดวิวสูงเกินหมื่นล้านวิว ชื่นชอบกันไปทั่วเอเชียถือว่าเป็นซีรีส์ยอดนิยมสุดปัง..!! ในเวลานี้ ด้วยเนื้อหาของตัวนิยายที่ผู้แต่ง “ถังชีกงจื่อ”Tang Qi Gong Ziตั้งใจบรรจงปากกาประดิษฐ์-ประดอยร้อยเรื่องราวได้อย่างสวยงามมีครบเกือบทุกประเภททั้ง Romance, Fantasy และ Xianxia ที่แปลว่า กำลังภายใน วิชา อาคม และการบำเพ็ญตบะเพื่อก้าวขึ้นเป็นเซียนมีอายุยืนยาวส่วนทางด้านเนื้อหาที่เป็นจุดดึงดูดให้คอละครติดกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองเพราะได้ลุ้นในความรักของพระ-นาง ที่ต้องฝ่าฟัน ตามหาและตามง้อกันไปถึง 3ชาติ 3 ภพเมื่อคู่กันแล้วก็คงไม่แคล้วกัน เพียงแต่ว่ากลับมาเจอกันอีกครั้ง ทำไมอายุช่างต่างกันหลายหมื่นปีขนาดนั้น ด้วยความเป็นเทพผู้แต่งจึงระบุว่านางเอกไม่มีวันแก่แถมยังอยู่ยงคงกระพัน สรุปว่าความสวยยังคงวิ้ง..!! เสมอต้นเสมอปลาย กาลเวลาเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น

สำหรับเรื่อง Eternal Love“สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่” เรื่องราวของไป๋เฉี่ยน เทพเซียนเจ้าแม่ป่าท้อที่มีเชื้อสายจิ้งจอกเก้าหาง มีคู่หมั้นที่อายุน้อยกว่าอย่าง เยี่ยหัว ทายาทจักรพรรดิบนสวรรค์ที่ไม่เคยลืมยอดรักในดวงใจ มาพบกันอีกครั้งเล่นเอา เย่หัว ถึงกับอึ้ง เพราะ ไป๋เฉี่ยน หน้าเหมือนอดีตภรรยาแม่ของ อาหลี ลูกชายสุดที่รักเหลือเกินเพราะเรื่องราวความรักในอดีตที่ไม่สมหวังจึงทำให้เธอยอมลบความทรงจำส่วนนั้นไปนั่นเองตัวนางเอกที่ต้องเล่นถึงสามภพสามชาติเป็นทั้ง เทพเซียน ไป๋เฉี่ยน, หนุ่มน้อย ซืออิน และ มนุษย์สาว ซู่ซู่ ได้นักแสดงชื่อดัง“หยาง มี่”ที่เรียนจบจากสถาบันภาพยนตร์โดยตรง เริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจากบท ก๊วยเซียง ในละครเรื่อง มังกรหยก แสดงมาแล้วทั้ง ละคร และภาพยนตร์ มีผลงานสร้างชื่อมากมาย ทำให้“หยาง มี่” ติดอันดับคนดังที่ทรงอิทธิพลของจีนในปัจจุบันส่วนพระเอกของเรื่องเย่หัว และ ม่อเหยียน เจ้าชายรัชทายาทจักรพรรดิสวรรค์ ได้นักแสดงชายเจ้าบทบาทชาวแคนาดาเชื้อสายไต้หวัน“จ้าวโหย่วถิง”จากซีรีส์เรื่อง ตี๋เหรินเจี๋ยมารับบท โดยตัวจริงเป็นทั้งนักแสดง นักร้อง มีชื่อเสียงเป็นที่ชื่นชอบทั้งในไต้หวัน ฮ่องกง และจีน สำหรับซีรีส์“สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่” ยังมีตัวแสดงอื่นๆที่เข้ามาเสริมความเข้มข้นให้ซีรีส์น่าติดตามอีกหลายคน ซึ่งแต่ละคนรับรองว่าล้วนงานดีทั้งหญิงและชาย ทำให้น่าติดตามในทุกบทบาทของตัวแสดงที่เข้ามาเกี่ยวข้องกันเลยทีเดียว

ช่อง 3 นำเสนอแบบเต็มๆวันจันทร์-วันศุกร์ให้แฟนๆทุกช่วงอายุ ทั้งพ่อบ้าน แม่บ้าน ตลอดจนพนักงานออฟฟิศได้ดูติดต่อกันไปยาวๆในเวลา เวลา 12.45 น. - 13.30 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD โดยนำเสนอตอนแรก วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 แทนซีรีส์ ตี๋เหรินเจี๋ย นักสืบราชวงศ์ถัง


กำลังโหลดความคิดเห็น...