xs
xsm
sm
md
lg

“บิ๊กเอ็ม-เปรี้ยว” ควงคู่ครั้งแรกใน “เพลงรักเพลงปืน”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“บิ๊กเอ็ม-เปรี้ยว” ควงคู่ครั้งแรกใน “เพลงรักเพลงปืน”
ช่อง 7HD ชวนพบกับ การจับคู่ครั้งแรกของ “บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์  บุตรพรม” และ “เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช” ในละครเพลงแนวแอ็กชั่น ดราม่า ครบรส และเติมความสนุกด้วยบทเพลงสุดไพเราะ ใน “เพลงรักเพลงปืน” จากบทประพันธ์ของนันทนา วีระชน บทโทรทัศน์โดย ปลายปากกา กำกับการแสดง โดย “แดง บูรพา“ พร้อมด้วยอีกหนึ่งคู่กัดสุดกวน “โหน-ธนากร ศรีบรรจง” กับ “แม็กกี้-อาภา ภาวิไล” และยังมีเหล่าดารามากฝีมือมาสร้างสีสันกันอีกคับคั่ง อาทิ หยก-ธัญยกันต์ ปริยะ วิมลโนช ภูษณะ บัวงาม รวมถึงนักแสดงตลกที่จะมาเรียกเสียงฮากันอย่างครื้นเครง อย่าง โย่ง เชิญยิ้ม ชูษี เชิญยิ้ม กระรอก เชิญยิ้ม ต๋อง ชวนชื่น   กับเรื่องราวการปรากฏตัวของ "หิน ท่าลาด" และ "หาญ บ้านโคก" อดีตเด็กวัดที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนขี้คุก รวมทั้งการก่อกวนจาก "เปรียว" สาวจอมแก่น และ "น้ำหวาน" แม่ค้าสุดสวย สร้างความปั่นป่วนให้ธุรกิจมืดของ "เสี่ยภุชงค์" และพรรคพวก ภารกิจปราบปรามเหล่าร้ายและความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไร พลาดไม่ได้ ทุกคืนวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 20 มี.ค.นี้ อย่าลืมมาสนุกไปพร้อมกัน
 บิ๊กเอ็มเผยว่า “พอได้อ่านเรื่องย่อเรื่องนี้แล้วเป็นอะไรที่น่าสนใจและท้าทายมาก โดยผมจะรับบทเป็น “หิน ท่าลาด” เป็นคนเก็บซ่อนความรู้สึก มีอดีตที่เจ็บปวด เพราะพ่อแม่ พี่สาวถูกฆ่าตายโดยเสี่ยภุชงค์ จึงกลับมาสืบคดีเพื่อแก้แค้น บอกเลยว่าคิวบู๊เยอะมาก ต้องฟิตร่างกาย ทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อเวลาเข้าฉากจะได้ทำอย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องการแต่งตัวในละครก็เป็นอะไรที่ค่อนข้างแตกต่างจากเรื่องอื่น ๆ ที่เคยเล่น ได้แต่งตัวแบบสบาย ๆ เซอร์ๆ ไม่เนี๊ยบ แถมยังได้ทาตัวให้เป็นผิวสีแทน ซึ่งก็แปลกใหม่ดีครับ แถมยังได้มีโอกาสมาร่วมงานกับ เปรี้ยว เป็นครั้งแรก ต้องยอมรับเลยว่าเปรี้ยวเก่งมากจริง ๆ ครับ แสดงก็ดี บู๊ก็เก่ง แถมร้องเพลงก็เพราะ เรียกว่าครบทุกองค์ประกอบจริง ๆ ยังไงก็ฝากติดตามชมด้วย รับรองว่าสนุกแน่นอนครับ”
เปรี้ยว เล่าว่า “เรื่องนี้รับบทเป็น “เปรียว” ลูกสาวครูเพลงลำตัด มีนิสัยแก่น ปราดเปรียว ไม่ยอมคนถนัดเรื่องบู๊เตะต่อย ถ้าใครมาหาเรื่องนี่สู้ตายเลยค่ะ ค่อนข้างจะตรงกับบุคลิกจริง ๆ ของเปรี้ยวเลยค่ะ คือจะเป็นคนที่ห้าว ๆ ไม่ค่อยหวาน นิสัยแมน ๆ ชอบไม่ชอบก็พูดตรง ๆ และที่พิเศษมากในเรื่องนี้คือเปรี้ยวได้ร้องเพลงลำตัดด้วย ก็จะสนุกสนานครื้นเครง แทรกศิลปะวัฒนธรรมแบบไทย ๆ ซึ่งเป็นอะไรที่แปลกใหม่มาก ถือเป็นครั้งแรกในชีวิตของเปรี้ยวเลยค่ะ จะเป็นอย่างไร ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้เปรี้ยวด้วยนะคะ”
ติดตามชมละคร ละคร “เพลงรักเพลงปืน” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 ออกอากาศตอนแรก วันพุธ ที่ 20 มีนาคม ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
กำลังโหลดความคิดเห็น...