xs
xsm
sm
md
lg

“แพร-พิชชาภา” จำใจแต่งงาน “แชมป์-ชนาธิป” เป็นแค่สะใภ้รอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แพร-พิชชาภา” จำใจแต่งงาน “แชมป์-ชนาธิป” เป็นแค่สะใภ้รอง

“แพร-พิชชาภา” พลาดเป็นสะใภ้ใหญ่ จำใจแต่งงาน “แชมป์-ชนาธิป” เหตุ “เพ็ชร-ฐกฤต” คว้า “เบลล่า-ราณี” มาเป็นเมีย ในละคร “กรงกรรม”

เรื่องราวเข้มข้นกันอย่างต่อเนื่องสำหรับละครเรื่อง กรงกรรม วันนี้เป็นแต่งงานของ แพร-พิชชาภา (พิไล) และ แชมป์-ชนาธิป (อาตง) เหตุเกิดเพราะ เพ็ชร-ฐกฤต (อาใช้) ซึ่งเป็นลูกชายคนโต ไปคว้าสาวโคมแดงอย่าง เบลล่า (เรณู) มาเป็นเมีย ทำให้แพรพลาดโอกาสได้เป็นสะใภ้ใหญ่ ต้องมาเป็นสะใภ้รอง แต่งงานกับลูกชายคนที่สองของ ใหม่ เจริญปุระ (ย้อย) ทำให้แพรแค้นใจมาก สมบัติทุกอย่างที่จะต้องตกเป็นของสะใภ้ใหญ่ที่เธอวาดหวังไว้จึงไม่เป็นดังหวัง ความคับแค้นในใจยังไม่หาย แต่ด้วยเพราะผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะให้มีการแต่งงานกันเกิดขึ้น แชมป์ซึ่งเป็นลูกชายคนรองที่กำลังบวชอยู่จึงต้องสึกพระออกมาแต่งงานเพื่อทดแทนพระคุณแม่

การแต่งงานถูกจัดขึ้นอย่างเร่งรีบและเรียบง่าย ช่วงเช้าเป็นพิธีหมั้นภายใน ทั้ง เจมส์-จิรายุ (อาซา) ก็มาร่วมงาน น้องคนเล็กอย่าง ออกัส-วชิรวิชญ์ (อาสี่) ก็มาเป็นตากล้องให้ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านย่านลำลูกกา ส่วนงานเลี้ยงตอนกลางคืนจัดขึ้นที่ช่อง 3 หนองแขม ที่สำคัญ วันนี้ได้ รัดเกล้า ซึ่งรับบทเป็น แย้ม มาร่วมงานแต่งงานด้วย ทำให้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่างใหม่และรัดเกล้าพูดคุยกันถูกคอตลอดการถ่ายทำ แต่พอถึงฉากที่เพ็ชร-ฐกฤต (อาใช้) พาเบลล่า (เรณู) มาร่วมงานเท่านั้น ความตึงเครียดจึงกลับมาดังเดิม ใหม่และเบลล่าปะทะคารมกันตลอด เรียกว่าเป็นมวยถูกคู่ เจอกันเมื่อไหร่สนุกแน่นอน

ฉากนี้เพ็ชรต้องคู่เบลล่ามาอวยพรงานแต่งให้แพร-พิชชาภา จะเกิดอะไรขึ้นแทบไม่ต้องเดาให้เสียเวลา ต้องมีการปะทะคารมกันแน่นอน แพร-พิชชาภา เรื่องนี้ทั้งเรื่องแทบไม่ได้ยิ้มเลย ชีวิตมีแต่ความเคร่งเครียด นอกจากจะมีใหม่กับเบลล่าที่เป็นคู่ปรับกันแล้ว ยังมีคู่ของเบลล่ากับแพรที่ต้องปะทะคารมกันทั้งเรื่อง ที่สำคัญ ไฮไลต์งานแต่งในคืนนี้ มีเพื่อนๆ ของเบลล่าซึ่งทำงานอยู่ตาคลีขึ้นไปร้องและเต้นอยู่บนเวที นำทีมโดย อ้อยใจ แดนอีสาน (ประนอม) เฟรช-อริศรา (ติ๋ม) และ หลุยส์-ธัญชนก (หวาน) ทำเอาใหม่อับอายขายขี้หน้าจนแทบเป็นลม ลีลาของทั้งสามสาวจะเด็ดขนาดไหน ต้องติดตามชม

ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 11 มีนาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD
กำลังโหลดความคิดเห็น...