xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง3 รีรันละคร “มัจจุราชสีน้ำผึ้ง-คมแฝก”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ช่อง3 รีรันละคร “มัจจุราชสีน้ำผึ้ง-คมแฝก”

ช่อง 3 ส่งละคร “มัจจุราชสีน้ำผึ้ง” และ “คมแฝก” หวนคืนจอเรียกความทรงจำ สองละครฟอร์มดี การันตีทั้งความสนุกและผลงานรางวัลคุณภาพ

จัดใหญ่จัดเต็มกับสองละครดัง คนละรสคนละแนวอัดแน่นด้วยคุณภาพความสนุก และผลงานรางวัลการันตี เรื่องแรก “มัจจุราชสีน้ำผึ้ง” เป็นละครดราม่ารักโรแมนติก ทั้งรักทั้งแค้นของบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น โดยผู้จัดสายหวานของวงการบันเทิง “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” สร้างจากบทประพันธ์ชั้นเยี่ยมของ อุปถัมป์ กองแก้วไม่ว่าจะนำมาสร้างกี่ครั้งก็ดังทุกครั้ง เป็นเรื่องราวความรักความแค้นและไม่ไว้ใจ ของ “ปัทม์ ปัทมกุล” ผู้ชายร้ายๆ ที่ผู้หญิงตัองรักกับ “รจนาไฉน” หญิงสาวเรียบร้อยอ่อนหวาน ที่ต้องจำใจทำตามผู้ใหญ่ผู้มีพระคุณโดยไม่เต็มใจ แล้วอะไรจะเกิดขึ้น!! เมื่อพระ-นาง ต่างเข้าใจกันผิดตั้งแต่แรกพบ สำหรับภาคนี้ได้พระเอกแม่เหล็กของวงการบันเทิง “เคน-ธีรเดช” มารับบทพระเอกร้ายเจ้าเสน่ห์ พร้อมกับลงทุนเป็นป๋าดันสุดตัวให้กับนางเอกใหม่ถอดด้าม “น้ำตาล-พิจักขณา” ซึ่งหลังจากที่ออกอากาศไปในปี 2556 น้ำตาล-พิจักขณาก็ได้เป็นนางเอกเต็มตัวจนปัจจุบัน กระแสความคิดถึงและชื่นชอบในแนวของละครทำให้ช่อง 3 นำกลับมาเสนอตามคำเรียกร้อง ติดตามได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2562 เวลา 08.00 - 09.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD

ส่วนละครน้ำดี “คมแฝก” ละครบู๊แอ็กชั่นรีเมคฟอร์มยักษ์ บทประพันธ์โดย เสนีย์บุษปะเกศ ของผู้จัด “ฉัตรชัย เปล่งพานิช” แห่งค่ายเมตตาและมหานิยม โปรดักชั่นสวย ตัวแสดงเหมาะสมมีเสน่ห์ เป็นละครบู๊ต่อสู้ด้วยไม้รูปข้าวหลามตัด โดนตีด้านไหนก็มีเหลี่ยมมีมุมให้เจ็บได้ทุกด้านเป็นเรื่องราวระหว่าง กัลป์ และ แสน ศิษย์เอกของอาจารย์อัคนี ทั้งคู่ได้รับการลงสักอักขระยันต์และได้ไม้คมแฝกไปครอบครองคนละอัน โดยมีข้อแม้จากอาจารย์ว่าทั้งสองจะมีอำนาจควบคุมคมแฝกได้อย่างเต็มที่และอยู่ยงคงกระพัน นอกเสียจากจะทำลายล้างกันเอง “คมแฝก” ถือว่าเป็นละครบู๊แบบไทยแท้ ที่ได้พระเอกรุ่นใหม่ “หมาก-ปริญ” และนางเอก “คิม-คิมเบอร์ลี” มารับบทที่แตกต่างจากตัวเองอย่างมาก และเป็นละครเรื่องแรกที่หมากจะต้องเรียนต่อยมวย-ต่อสู้ด้วยไม้คมแฝก ซึ่งก็ทำได้ดีและเข้ากับบทบาทจนคอละครติดกันทั้งบ้านทั้งเมือง ได้นักแสดงเจ้าบทบาท “ก็อต-จิรายุ” มารับบทคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวที่สุด ด้วยความสามารถทางการแสดงและการต่อสู้ที่ได้ฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ทำให้ “ก็อต-จิรายุ ตันตระกูล” คว้ารางวัล “นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม” ได้รับรางวัล 'Asian Television Awards 2018' จากเวทีประกาศรางวัลใหญ่ที่สุดเวทีหนึ่งของเอเชีย ประเทศมาเลเซีย สร้างความภูมิใจต่อคนไทยทั้งประเทศ จนเกิดกระแสเรียกร้องให้กลับมาออกากาศอีกครั้ง ช่อง 3 จึงจัดมาลงในละครช่วงบ่าย ต่อจาก นาคี ทันที ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.45 - 15.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD

กำลังโหลดความคิดเห็น...