xs
xsm
sm
md
lg

“เบลล่า” โดน “แอริน” ตบเกือบตาย หลังถูกจับได้ว่าท้องกับผัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เบลล่า” โดน “แอริน” ตบเกือบตาย หลังโดนจับได้ว่าท้องกับผัว

อดีตแสนขมขื่น “เบลล่า-ราณี” โดน “ไผ่-วิศรุต” ผู้เป็นพี่เขยปลุกปล้ำจนตั้งท้อง “แอริน-สิรีภรณ์” พี่สาวจับได้จึงตบสั่งสอนชุดใหญ่ จนสุดท้ายหลังคลอดลูก ต้องออกจากบ้านมาขายบริการที่ตาคลี ในละคร “กรงกรรม”

ภาพเบื้องหลังละครกรงกรรมวันนี้ จะพาไปดูเบื้องหลังที่บอกเล่าเรื่องราวในอดีตของนางเอกสาว เบลล่า-ราณี (เรณู) ว่าทำไมชีวิตเธอถึงต้องเลือกเดินในเส้นทางที่ไม่มีใครยอมรับ เริ่มจากอดีตที่แสนขมขื่น เบลล่า ถูก ไผ่-วิศรุต ซึ่งรับบทเป็นพี่เขยของเธอเองปลุกปล้ำขืนใจจนตั้งท้อง เมื่อถูกพี่สาวจับได้ เธอก็ถูกตบตีจนเกือบตาย ศิรินทรา นิยากร รับบทเป็นแม่ของเบลล่า ไม่อยากให้พี่น้องต้องทะเลาะกัน เมื่อเบลล่าคลอดลูกแล้ว แม่จึงให้เธอออกจากบ้านไป เบลล่า ไม่มีหนทางไป ด้วยอายุของเธอยังน้อย สุดท้ายเธอจึงต้องมาขายบริการอยู่ที่ตาคลี ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่อง

วันนี้เราจะมาดูฉากย้อนอดีตกัน ซึ่งเธอจะต้องหอบกระเป๋าเดินออกจากบ้านด้วยน้ำตา งานนี้เบลล่าต้องถักเปียแบบเด็กวัยรุ่นในยุคนั้น แอริน-สิรีภรณ์ ยุกตะทัต รับบทเป็น สายทอง พี่สาวของเบลล่า ถึงแม้ว่าจะเป็นนักแสดงรับเชิญ แต่เธอก็เล่นสุดฝีมือ ที่สำคัญ เป็นฉากที่ต้องตบตีเบลล่า นอกจากอากาศที่ร้อนอบอ้าวในวันนี้แล้ว ฉากที่นักแสดงเล่นด้วยกันก็ร้อนแรงไม่แพ้อากาศ แอรินตบเบลล่าแบบสุดฝีมือ งานนี้เบลล่าต้องคอยหลบคอยปกป้องให้ดี ขนาด ศิรินทรา ซึ่งรับบทเป็นแม่ เข้ามาห้ามแล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถห้ามปรามได้ ชีวิตของเบลล่าเศร้าหนักมาก ไหนจะต้องพรากแม่พรากลูกกันแล้ว เธอยังต้องเดินออกจากบ้านอย่างไม่รู้จุดหมายอีก เรียกว่า เป็นฉากเรียกน้ำตากันได้อีกยกใหญ่ ซึ่งในตอนนี้ เวลาได้ตัดผ่านไปถึงวันที่แม่เบลล่าป่วยจนหมดลม เบลล่าจึงต้องกลับมาดูใจแม่เป็นครั้งสุดท้าย บรรยากาศในการถ่ายทำจึงเศร้าหนักไปอีก ซึ่งเรื่องราวก็ยังเข้มข้นสนุกสนานกันอย่างต่อเนื่อง

ห้ามพลาดชมละคร “กรงกรรม” ฉากนี้ออกอากาศวันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2562 (คืนนี้) เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD

กำลังโหลดความคิดเห็น...