xs
xsm
sm
md
lg

“ต่อ-เฟิร์น” ปะทะคารมเข้มข้น เปิดฉากละคร “หัวใจศิลา”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ต่อ-เฟิร์น” ปะทะคารมเข้มข้น เปิดฉากละคร “หัวใจศิลา”

ได้ฤกษ์ลงจอตอนแรก วันจันทร์ที่ 4 มี.ค. นี้ ละคร “หัวใจศิลา” กับการขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกของหนุ่มสุดฮอต “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” กับบทบาท “ศิลา” ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยแรงแค้น ซึ่งแค่ตอนแรกก็เข้มข้นซะแล้ว เมื่อหนุ่มต่อต้องมาปะทะคารมกับนางเอก “เฟิร์น-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล” เบื้องหลังฉากนี้จะเป็นยังไง เรามีมาฝากกัน

เป็นฉากที่ มินตรา (เฟิร์น) กลับมาเจอ ศิลา (ต่อ) เพื่อนสนิทในวัยเด็กอีกครั้ง หลังพลัดพรากกันนาน 15 ปี และจำได้ว่าศิลาคือต่อเพื่อนสนิทในวัยเด็กที่จมน้ำหายไป เบื้องหลังฉากนี้ผู้กำกับ มี่-ธนวัจน์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลวิภาราม จ.สมุทรสาคร เมื่อเซ็ททุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียก ต่อ-เฟิร์น มาซักซ้อมคิวทันที โดยเน้นที่อารมณ์ของทั้งคู่เป็นพิเศษ เพราะการถ่ายทำฉากนี้เป็นการเล่าถึงการที่ต่อกับเฟิร์นกลับมาเจอกัน หลังพลัดพรากกันไป 15 ปีก่อน แต่การกลับมาครั้งนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องเปลี่ยนไปเพราะกำแพงที่ต่อสร้างขึ้นมาเพื่อปิดบังตัวตนของตัวเอง หลังทุกฝ่ายเข้าใจแล้ว ผู้กำกับจึงสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ เฟิร์นขับรถพาพ่อมาโรงพยาบาล แต่ดันเผลอขับรถไปชนท้ายรถของต่อที่พาเพื่อนมาที่โรงพยาบาลเช่นกัน เมื่อเฟิร์นเจอต่อก็รู้สึกคุ้นหน้าจึงเข้าไปถาม แต่ต่อปฏิเสธที่จะคุยด้วย แถมยังต่อว่าเฟิร์นว่าอย่ามาตีเนียนเพื่อจะไม่จ่ายค่าเสียหาย ได้ยินแบบนี้เฟิร์นก็ไม่พอใจ เลยบอกถึงตัวเองจะไม่รวยแต่ก็ไม่คิดจะทำแบบที่ต่อดูถูก ก่อนจะเดินไปดูสภาพรถที่ตัวเองขับชนไว้ จังหวะที่ทั้งคู่กำลังก้มดูรอย จู่ๆ เฟิร์นก็ลุกพรวดชนกับต่ออย่างจังจนเฟิร์นเสียหลัก แต่ต่อรีบพุ่งไปคว้าตัวเฟิร์นเอาไว้ ก่อนทั้งคู่จะเซถลาลงไปนอนประจันหน้ากันอยู่กับพื้น ต่างฝ่ายต่างมองตากันอยู่นาน ก่อนที่เฟิร์นจะเหลือบไปเห็นแหวนที่ต่อติดตัวไว้ เฟิร์นจำแหวนวงนี้ได้ว่าเป็นของเพื่อนสนิทในวัยเด็กที่จมน้ำหายไป เลยพยายามเข้าไปถามเรื่องราวในอดีต แต่ต่อไม่ยอมรับ แถมยังต่อว่าเฟิร์นว่าแต่งเรื่องขึ้นเพื่อเลี่ยงที่จะจ่ายค่าเสียหาย จากนั้นสายตาต่อก็เปลี่ยนไปเป็นแข็งกร้าว เรื่องราวในอดีตที่เจ็บปวดถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมกับความแค้นที่ถึงเวลากับมาทวงคืน!

ห้ามพลาดชมความรักและความแค้น ในละคร “หัวใจศิลา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน 31กำลังโหลดความคิดเห็น...