xs
xsm
sm
md
lg

“อ้วน-รังสิต” พลิกบท หนุ่มโรงงานมาดเข้ม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“อ้วน-รังสิต” การันตีสนุกครบรส พลิกบทหนุ่มโรงงานมาดเข้มใน “กลลวงทวงหนี้รัก”

สำหรับละครแนวโรแมนติกดราม่าคอเมดี้ ที่ถือว่าครบรสหลายอารมณ์กันเลยทีเดียว โดยมีผู้จัดคนเก่ง อย่าง อุ๊-พัชนี จารุจินดา แห่งค่ายสเต็ป เพาเวอร์ทรี จำกัด กับละครเรื่อง “กลลวงทวงหนี้รัก” บทประพันธ์โดย “โสภี พรรณราย” บทโทรทัศน์ “แดนดาว” และกำกับการแสดงโดย “ณรงค์ จารุจินดา” คว้าพระเอกหนุ่ม “อ้วน-รังสิต” รับบทเป็น “อัศวิน” พระเอกมาดขรึม อาชีพเป็นผู้บริหารหนุ่ม เจ้าของโรงงาน ที่ดูอบอุ่นและเป็นคนมีเหตุผล ประกบคู่กับนางเอกสาวสวย “เม-นิศาชล” พร้อมด้วย หน่อง-ธนา, แพน-ภิญญดา, กิก-ดนัย, น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, โจอี้-อรวิภา, เอ็ม-อภินันท์, อ๋อม-สกาวใจ และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายที่มาร่วมสร้างสีสัน

โดยพระเอกหนุ่ม “อ้วน รังสิต” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็นเจ้าของโรงงาน จะมีพี่น้องอยู่ 3 คน ก็คือพี่เอ็ม กับน้องอีกคนหนึ่ง แล้วก็ตัวนางเอก ก็ไปโดนแฟนตัวเองหลอกเอาเงินไปทั้งหมด เป็นเงินมรดกสุดท้ายของเขา และก็เลยเหมือนตามมาทวงคืน ซึ่งก็แฝงตัวเข้ามาอยู่ในโรงงานของเรา ซึ่งเราก็สงสัยว่าทำไมคนนี้ถึงเข้ามา และเหมือนคอยช่วยเหลือนางเอกอยู่ด้วย เป็นคนเหมือนคอยช่วยเหลือ และสงสัยเขาว่าทำไมเขาเข้ามาแฝงตัวอยู่ข้างในทำไม เพราะดูเป็นคนมีความสามารถและดูไม่เหมือนสาวโรงงานเลย เราก็เหมือนตามจับผิดเขาครับ คือเป็นเรื่องราวที่ครบทุกรส มีดราม่า คอเมดี้ ผมว่ามันสนุกจริงๆครับ ก็ฝากละครกลลวงทวงหนี้รักนะครับ จะพยายามทำงานอย่างเต็มที่ และก็ฝากติดตามความอดทน ความต่อสู้ชีวิต ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคของนางเอก เป็นกำลังใจให้นางเอก และก็เป็นกำลังใจให้ตัวเองในชีวิตจริง ความสนุกจะเข้มข้นมากแค่ไหน ฝากติดตามด้วยนะครับ”

สำหรับละคร “กลลวงทวงหนี้รัก” เมื่อคนที่ได้ชื่อว่า คนรัก คู่หมั้น หรือว่าที่เจ้าบ่าว หักหลังในคราวที่ชีวิตตกยาก และโกงเอาเงินก้อนสุดท้ายไปอย่างที่ไม่คิดจะคืน เรื่องอะไรจะยอมกันง่าย ๆ และเมื่อรู้ว่าอดีตคนเคยรักคิดจะไปแต่งงานใหม่ เพื่อหวังปอกลอกเหยื่อรายใหม่ งานนี้สาวสวยแสนฉลาดและการศึกษาดีอย่าง หวาน หรือ สรียา มีหรือจะยอม จึงต้องตามทวงหนี้ให้ถึงที่สุด และการทวงหนี้ครั้งนี้ ก็ได้เปลี่ยนชีวิตของหวานไปตลอดกาล เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3







กำลังโหลดความคิดเห็น