xs
xsm
sm
md
lg

“อุ้ม-อิษยา” คว้าไมค์รับบทนักร้องคาเฟ่ ในซีรีส์ลูกผู้ชาย “เพชร”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“อุ้ม-อิษยา” คว้าไมค์รับบทนักร้องคาเฟ่ ในซีรีส์ลูกผู้ชาย “เพชร”

เรียกได้ว่าเป็นละครแนวแอ็กชั่น ดราม่า ที่มีความเข้มข้นกันไม่หยุดไม่หย่อนกับ “ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร” ที่นำนักแสดงนางเอกสาวดาวรุ่งอย่าง อุ้ม-อิษยา รับบทเป็น สิรินทร์ ประกบคู่ ซัน-รังสิ รับบทเป็น เพชร พร้อมร่วมด้วยทีมนักแสดงมากฝีมือ อาทิ ตุ๊ก-ดวงตา, ชาย-ชาตโยดม, แพร-ณัฏฐธิดา, แคร์-วงศ์วชิรา, เพ้นท์-กฤตกานต์, เอ็มม่า-ปาณิสรา, บุศ-บุศย์สิริ ฯลฯ โดยเรื่องนี้จะมีความบู๊ จัดหนักจัดเต็มและดราม่าเพิ่มมากขนาดไหน ได้รับการการันตีผลงานของผู้จัด นก-จริยา จาก บริษัท เมกเกอร์เจ กรุ๊ป จำกัด ทางด้านนางเอกสาวดาวรุ่ง “อุ้ม-อิษยา” กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ นักร้องสาวคาเฟ่ ที่ถือว่าเป็นบทที่ยากพอสมควร เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อุ้มให้สัมภาษณ์ว่า

“เรื่องนี้อุ้ม รับบทเป็น รินทร์ ค่ะ รินทร์เป็นนักร้องคาเฟ่ทำงานกลางคืน การแต่งตัว ก็จะแต่งเยอะหน่อย เป็นพีเรียด ปี 2500 ด้วย และเขาเชื่อในเรื่องความถูกต้อง เชื่อในตัวเอง เป็นคนทีมีความอดทนสูงค่ะ ของอุ้มกับรินทร์สิ่งที่เหมือนกันเลยก็คือ เรื่องของความอดทนคือ ตัวรินทร์เขามีความอดทนสูง เพราะเขาต้องทำงานหาเลี้ยงตัวเอง ซึ่งเขาไม่มีภาระเหมือนเพชร แต่ว่าเขาจะต้องเลี้ยงตัวเอง เป็นผู้หญิงที่ต้องเก่งเพราะทำงานกลางคืน ส่วนสิ่งต่างก็คือ รินทร์เป็นคนร้องเพลงเพราะ เล่นดนตรีเก่ง ส่วนใหญ่ตัวรินทร์จะคอยซัพพอร์ตตัวเพชรในทุกๆด้าน อย่างเช่น ช่วงที่เพชรเจอปัญหาหนักๆ เราก็จะเข้าไปคอยช่วยดูแลครอบครัวของเขาทั้ง ย่า น้อง และก็พ่อ รินทร์กับเพชรเริ่มต้นด้วยการเข้าใจผิด แต่พอเราเข้าไปเห็นชีวิตเขาจริงๆ ก็ทำให้เริ่มประทับใจผู้ชายคนนี้ เรื่องนี้เป็นละครดราม่าที่ให้แง่คิดดีๆมากมายสำหรับการเป็นคนดี การมุมานะ อดทน เพื่อความสำเร็จที่ต้องการค่ะ"

สำหรับ “ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร” ละครแนวแอ็กชั่น ดราม่า เป็นเรื่องราวของ เพชร เด็กหนุ่มที่เกิดและเติบโตในชุมชนแออัด ถึงแม้จะเป็นเพียงชุมชนเล็ก ๆ แต่ที่นี่กลับเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในสังคมใต้ดิน เป็นแหล่งก่อเกิดของเหล่าเจ้าพ่อมาเฟียและนักเลง ผู้มีอิทธิพลมากมาย แต่เพชรกลับไม่เคยพาตัวเองเข้าไปเกี่ยวข้องกับเส้นทางนั้น ถึงแม้ชีวิตที่เกิดมาจะลำบากมากมาย

เรื่องราวของความรักและชีวิตการต่อสู้ของลูกผู้ชายที่ชื่อเพชร จะดำเนินไปอย่างไร ติดตามได้ใน “ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร” ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.20 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และทาง Application Ch3 Thailand


กำลังโหลดความคิดเห็น...