xs
xsm
sm
md
lg

“Her Day วันของเธอ” รายการวาไรตี้คุณภาพ สดทุกวันทางช่อง 9 MCOT

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“Her Day วันของเธอ” รายการวาไรตี้คุณภาพ
สดทุกวันทางช่อง 9 MCOT

2 พิธีกร “ชมพู่-ธัณย์สิตา” - “นุ่น-ดารัณ” ชวนสาวๆ มาเสพสุขแบบสดๆ ทุกเช้า กับทุกเรื่องราวข่าวจริงแบบคัดกรอง ไม่ต้องเสี่ยงเจอข่าวปลอมเหมือนในเน็ต ในรายการ “Her Day วันของเธอ” สดจริงทุกวันทางช่อง 9 MCOT HD

สองสาวมากความสามารถ “ชมพู่-ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์” และ “นุ่น-ดารัณ ฐิตะกวิน” เปิดใจสุดแฮปปี้ที่ได้มาจับคู่ทำพิธีกรรายการสดครั้งแรกใน “Her Day วันของเธอ” รายการวาไรตี้คุณภาพครบทุกรสที่ส่งตรงความจริงในทุกประเด็นร้อนแรง พร้อมไขทุกข้อข้องใจ ทุกเช้าวันจันทร์-ศุกร์ 8.00-9.00 น. ที่ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

ชมพู่-ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ได้เปิดใจกับหน้าที่ใหม่กับพิธีกรรายการสดในครั้งนี้ว่า
“ดีใจมากที่ได้รับเลือกมาทำหน้าที่พิธีกรรายการนี้ เพราะตัวชมพูชอบทำงานพิธีกร ได้มานั่งคุยนั่งเล่าอัปเดตเรื่องราวมากมายและหลากหลายที่เกิดขึ้นรอบๆตัวเราให้ผู้ชมทางบ้านฟัง ผ่านช่วงต่างๆของรายการที่มีทั้ง ช่วงแรก...ถามมาสิ ที่พร้อมเปิดประเด็นเรื่องรอบตัวเรื่องใกล้ตัวที่คุณควรรู้ หรือเรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน รวมไปถึงการสืบค้นปัญหาหรือ How to ต่างๆด้วย ช่วงสอง...บอกมานะ เราจับคนดังคนในกระแสมานั่งคุยถึงเรื่องประเด็นร้อนแรงที่ตกเป็นข่าวพร้อมให้ทางออกและแง่คิดเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดประโยชน์แก่คนในสังคม พร้อมเปิดข้อมูลแบบอินไซด์ให้ทุกคนได้เรียนรู้ไปด้วยกันในทุกๆเช้า ช่วงสาม...แจกไอเดีย ความสนุกครบครันจะเกิดขึ้นทุกวัน วันละเรื่อง ประเดิมความสวยกันทุกต้นสัปดาห์ด้วยการแต่งหน้าตามกระแสกับบล็อกเกอร์ที่โด่งดังจากโซเชียล มาสลับหมุนเวียนไม่ซ้ำกัน พร้อมแจกเคล็ดแก้ดวง เช็กดวงแม่นเว่อร์โดยหมอดูชื่อดังสลับหมุนเวียนกันทุกสัปดาห์ และพาตะลุยที่เที่ยวและชิมของอร่อยให้ได้ฟินกันทุกสัปดาห์ ซึ่งช่วงชิมของอร่อยนี่แหละเป็นช่วงโปรดของชมพู่เลย เพราะได้ชิมและกินของอร่อยๆ ในรายการ และยังได้เรียนรู้เรื่องราวรอบตัวแบบอัปเดททุกวันจากรายการนี้ค่ะ”

นุ่น-ดารัณ ฐิตะกวิน ก็ยอมรับเช่นกันว่าตื่นเต้นยิ่งกว่าเพราะห่างหายงานพิธีกรมานาน
“ตื่นเต้นมากที่ได้มาทำรายการสด นุ่นหายไปพักใหญ่กับงานพิธีกรเพราะต้องดูแลลูก ยิ่งรายการสดนี่ที่ผ่านมาไม่ต้องพูดถึงเลย ตอนลูกยังเล็ก กว่าจะได้ทำ แต่ตอนนี้ลูกโตและปรับจูนเวลากับแม่ได้แล้ว พอมีโอกาสได้มาทำตรงนี้ ชอบรายการนี้มาก เหมือนตื่นขึ้นมาเสพความสุขกับข่าวและเรื่องราวต่างๆอย่างสบายใจแบบไม่ต้องมานั่งระวังระแวงเหมือนกับการเสพข่าวตามอินเทอร์เน็ตต่างๆ ที่เราต้องมานั่งคัดกรองกันว่าข่าวที่อ่านอยู่จริงหรือเท็จและน่าเชื่อถือขนาดไหน แชร์ได้หรือไม่ เคยแชร์ข่าวปลอมกันมั้ยคะ เราจะรู้สึกผิดมากต้องรีบลบ รีบแจ้งขอโทษเพื่อนๆ ที่เราส่งให้ และหลายครั้งที่มันสายเกินไป ข้อมูลถูกส่งต่อไปไหนต่อไหนแล้ว ดังนั้นทุกคนต้องมีสติในการรับและแชร์ข่าวสารเหล่านั้น แต่คนที่ดูรายการสดของเราไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องข่าวปลอมเลยค่ะ ดูรายการไปได้แบบเพลินๆ เพราะทุกข้อมูลข่าวสารสาระความรู้ผ่านการคัดกรองมาแล้วอย่างดี ซึ่งต้องขอบคุณและยกผลงานให้เป็นของน้องๆทีมงานที่ไปศึกษาหาข้อมูลจริงมาให้เราได้นำเสนอมาฝากผู้ชมให้นำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ทำให้รายการมีแต่เรื่องราวดีๆที่น่าสนใจ ที่ผู้ชมสามารถตื่นขึ้นติดตามชมและเสพข่าวได้อย่างมีความสุขและสบายใจ เพราะทุกข่าวใน “Her Day วันของเธอ” จริง100% ค่ะ”

“Her Day วันของเธอ” ออกอากาศสดส่งตรงจากช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.00-09.00 น. ความสุขความสนุกที่คุณไม่ควรพลาดแม้แต่นาทีเดียว!


กำลังโหลดความคิดเห็น...