xs
xsm
sm
md
lg

ซีรีส์ “พิฆเนศ ศึกมหาเทพอวตาร” ตอนที่ 149-153

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อตอน “พิฆเนศ ศึกมหาเทพอวตาร”

ตอนที่ 149 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 19.45 น. ทางช่อง 8

จันฑะ มุนฑะแม่ทัพอสูรที่เปรียบเสมือนมือขวาและมือซ้ายของจอมอสูรศุมภะไม่กล้าที่จะสู้รบกับพระแม่กาลี จนมาทะเลาะกันเองกับอสูรตัวอื่นๆ อสูรมหิษปุนทะรักยอมสู้รบกับพระแม่กาลี เพราะยอมที่ถูกพระแม่กาลีผู้เป็นมารดาแห่งโลกที่ให้กำเนิดตัวเองฆ่าตายในสนามรบ พระคเณศรีบไปห้ามพระขันธกุมารที่จะเข้าไปช่วยพระแม่กาลีรบกับเหล่าอสูร เหล่ากองทัพอสูรทั้งหมดถูกพระแม่กาลีทำลาย หลังจากที่พระแม่กาลีได้สังหารอสูรมหิษปุนทะ อสูรจันฑะ และมุนฑะได้ถูกการลงโทษจากพระแม่กาลีจนระลึกถึงสิ่งที่ตัวเองได้ทำผิดในที่สุด

ตอนที่ 150 ออกอากาศวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 19.45 น. ทางช่อง 8

อสูรจันทะ และมุนฑะถูกพระแม่กาลีลงโทษจนเกิดความกลัวตายและสำนึกผิดต่อความผิดของตัวเองในที่สุด แต่ด้วยความที่อสูรทั้งสองสำนึกผิดเพราะกลัวความตายจึงทำให้พระแม่กาลีสังหารอสูรทั้งสองทันที อสูรรักตะพีชออกจากเมืองสวรรค์เพื่อไปพบพระแม่เกาศิกี เพราะคำสั่งของจอมอสูรศุมภะ อสูรรักตะพีชใช้กลลวงพระแม่กาลีที่จะสังหารพระแม่เกาศิกี พระแม่กาลีโจมตีอสูรรักตะพีชจนเลือดออกท่วมกาย แต่สุดท้ายก็มีอสูรรักตะพีชเกิดขึ้นมาเป็นกองทัพ

ตอนที่ 151 ออกอากาศวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 19.45 น. ทางช่อง 8

พระแม่กาลีและร่างอวตารของพระแม่เกาศิกีปางอวตารต่างๆ ช่วยกันปราบกองทัพของอสูรรักตะพีชที่กำเนิดจากเลือดของอสูรรักตะพีช พระแม่เกาศิกีสั่งให้พระแม่กาลีดื่มเลือดและกินกองทัพของอสูรรักตะพีชให้หมด เพื่อที่ร่างของอสูรจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้อีก พระแม่กาลีใช้ตรีศูลกำจัดอสูรรักตะพีชจนสิ้นใจ พระคเณศและพระขันธกุมารพยายามหาทางให้พระแม่กาลีใจเย็นลงจากความโกรธที่มีต่อเหล่าอสูร จนร้อนไปถึงมหาเทพพระศิวะที่นั่งบำเพ็ญภาวนาอยู่

ตอนที่ 152 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 19.45 น. ทางช่อง 8

มหาเทพพระศิวะ พระพหรม พระนารายณ์ และเหล่าเทพต่างช่วยกันร้องเพลงสรรเสริญพระแม่เกาศิกีเพื่อการรบกับอสูรในครั้งนี้ อสูรนิศุมภะขอจอมอสูรศุมภะไปออกรบกับพระแม่เกาศิกี แต่จอมอสูรศุมภะไม่เชื่อว่าน้องชายของตนเองจะสามารถปราบพระแม่เกาศิกีได้ จึงอาสาออกรบไปเคียงคู่กัน พระแม่เกาศิกีใช้เวทมนตร์ไปทำสัญญาณเตือนอาเพศให้อสูรทั้งสองถอยทัพกลับไป แต่ด้วยความเขลาของอสูรทั้งสองทำให้ยังดื้อดึงที่จะเดินทางมารบกับพระแม่เกาศิกี

ตอนที่ 153 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2562 เวลา 19.25 น. ทางช่อง 8

พระแม่เกาศิกีใช้พญาอินทรีย์ต่อสู้กับงูปีศาจของอสูรนิศุมภะจนชนะ พระแม่เกาศิกีกลับใช้ธนูสร้างหลุมดำให้ดูดกลืนกินอสูรต่างๆ และธนูไฟมารของตัวเองจนหมด ความอหังการของนิศุมภะทำให้ตัวเองถึงคราวตาย ทำให้จอมอสูรศุมภะยิ่งเพิ่มความอหังการต่อตัวเองที่จะเป็นคนล้างแค้นแทนอสูรที่ถูกพระแม่เกาศิกีฆ่า เหล่าเทพองค์อื่นๆ กังวลกับจักรวาลว่าจะถึงเวลาหายนะ ที่การรบครั้งใหญ่กำลังจะเพิ่มความรุนแรงขึ้น

ติดตามชมซีรีส์ “พิฆเนศ ศึกมหาเทพอวตาร” ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.45 น. และวันศุกร์ เวลา 19.25 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8


กำลังโหลดความคิดเห็น...