xs
xsm
sm
md
lg

“เบลล่า” พลิกบทแซ่บ “โสเภณี 2019” พร้อมปะทะฝีปาก “ใหม่ เจริญปุระ” ใน "กรงกรรม"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เบลล่า” พลิกบทแซ่บ “โสเภณี 2019”
พร้อมปะทะฝีปาก “ใหม่ เจริญปุระ” ใน "กรงกรรม"

“เบลล่า-ราณี” พลิกบทสุดแซ่บ “โสเภณี 2019” หวนร่วมงานเพื่อนซี้คู่จิ้น "เจมส์-จิรายุ" ปะทะฝีปากกล้า “ใหม่ เจริญปุระ” ใน "กรงกรรม" ละครน้ำดีสนุกครบรส ทางช่อง 3HD

หลังจากที่แฟนๆละครรออย่างใจจดใจจ่อ กับละครแนวพีเรียดดราม่าสะท้อนสังคม สุดเข้มข้น ครบรส ใน"กรงกรรม" ที่เตรียมจะออกอากาศให้แฟนๆได้ชมในอีกไม่นานนี้ ของผู้จัดผู้จัดและผู้กำกับมือฉมัง “แดง-ธัญญา”และ “อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์”แห่งค่าย แอคอาร์ต เจเนเรชั่น ที่คว้านางเอกมากฝีมืออย่าง “เบลล่า-ราณีแคมเปน” มารับบท “เรณู” พลิกบทบาทเปลี่ยนคาแร็กเตอร์เป็น "โสเภณี" สุดแซ่บ สุดแรง และมีอาชีพขายตัว ซึ่งโชคชะตานำพาให้เธอได้พบรักกับลูกคนรวยบ้านฐานะดี ที่หวังจะใส่ตระกร้าล้างน้ำ ปะทะกับ "เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข" เพื่อนซี้คู่จิ้นที่ได้กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง ซึ่งรับบทเป็น “กมล” ลูกชายคนกลางของ “นางย้อย” รับบทโดย "ใหม่ เจริญปุระ" แม่ผัวสุดแซ่บที่บงการชีวิตทุกคนในบ้าน และไม่ยอมรับลูกสะใภ้ที่มีเบื้องหลังเป็นโสเภณี เรื่องราวความเข้มข้นของละคร “กรงกรรม” จะเป็นอย่างไร นางเอกสาว “เบลล่า ราณี” เล่าว่า

“เรื่องนี้เล่นเป็นเรณูค่ะ เป็นผู้หญิงที่เจอเรื่องราวในชีวิตมาเยอะมาก แล้วทีนี้มันเหมือนกับว่ามาเจอรักแท้ ก็อยากจะเอาชนะสิ่งที่มันอยู่ในอดีตของเรา ถือเป็นบทที่จะเรียกว่าแรงที่สุด แบล็คกราวของตัวละครแรงที่สุดละกันนะคะ เพราะว่าด้วยตัวละครเรณูเค้ามีแบล็คกราวที่ค่อนข้างจะยากมากเลย ที่จะทำให้คนมายอมรับในสังคม คือความคิดของเค้าสวยอะ แล้วเค้าพยายามที่จะเอาความดีชนะสิ่งที่เป็นในอดีตของเค้า ซึ่งเราก็ไม่ได้อยากทำซะทีเดียว แต่ว่าก็ยังมีความที่จะสู้เพราะว่าด้วยสิ่งที่เคยเจอมา และในเรื่องก็ไม่ได้คู่กันกับเจมส์นะคะ แต่เข้าฉากด้วยกันบ่อยสุด จะเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากกว่า ก็คือรู้สึกว่าเค้าเป็นเพื่อนคนเดียวที่เรามี เหมือนเป็นที่พึ่งทางใจ ก็รู้สึกเป็นเกียรติมากๆค่ะ ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวไว้ด้วยนะคะ”

ด้านพระเอก "เจมส์-จิรายุ" หนุ่มหล่อหน้าหวาน ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ผมรับบทเป็น กมล หรืออาซา ครับ ซึ่งเรื่องนี้ก็ไม่ได้จิ้นกันกับเบล ส่วนใหญ่จะอยู่กับแม่มากกว่า เรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่มองโลกในแง่ดี ละก็คิดบวก ก็คือพยายามที่จะช่วยเหลือทุกคน ทำให้ทุกคนดีกัน เหมือนกับแม่ไม่ได้ชอบตัวเรณู ก็พยายามทำให้แม่เห็นใจ ค่อยๆ พูด ค่อยๆ จา แม่โมโห ก็ทำให้แม่อารมณ์ดี ทำให้ทุกคนอารมณ์ดี คอยช่วยเหลือทุกคนครับ ก็ดีใจมากครับที่ได้เล่นเรื่องนี้ ก็ขอฝากไว้ว่าน่าติดตามและน่าชมแน่นอนครับ”

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพอีกมากที่มาร่วมสร้างความสนุกให้ละครดราม่าละครสะท้อนสังคมเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น เพ็ชร-ฐกฤต, ออกัส-วชิรวิชญ์, แชมป์-ชนาธิป, บอล-จิตรภาณุ, เจี๊ยบ-ปวีณา, เฟรซ-อริศรา, พุดเดิ้ล-ปาจารีย์, อ้อยใจ แดนอีสาน, เมย์-นิศาชล, ยิหวา-ปรียากานต์ ซึ่งแค่เห็นตัวละครก็รับรองว่าต้องสนุกแน่นอน

สำหรับเรื่อง “กรงกรรม” บทประพันธ์โดย จุฬามณี (นิพนธ์ เที่ยงธรรม)และบทโทรทัศน์โดย ยิ่งยศ ปัญญา เป็นละครดราม่าสะท้อนสังคม เมื่อ ‘บ้านแบ้’ เปรียบเหมือนกรงแห่งกรรม เป็นบ่อลึกที่เอ่อขังความสกปรกโสมมไว้ พอถึงคราวที่กระแสกรรมชักนำคนหลายชีวิตไหลหลั่งเข้ามา ด้วยแรงรัก แรงแค้น และแรงอาฆาตมาดร้ายมุ่งหมายถึงความพินาศหายนะ ซึ่งทุกคนก็อ้างเหตุผลและความชอบธรรมของตนทั้งนั้น แม้ว่า เรณู จะมาสู่ ‘กรง’ แห่งนี้ด้วยความรักความเสน่หาต่อ ปฐม ลูกชายคนโตแห่งบ้านตระกูลแบ้ แห่งอำเภอชุมแสง แต่การเข้ามาของเธอกลับมืดดำด้วยอำนาจมนตราและเสน่ห์ยาแฝด เธอจึงได้รับแรงกระแทกกลับรุนแรงจนแทบเอาตัวไม่รอด แต่เพราะแรงรักเธอจึงสู้อย่างอดทน

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาทำงานร่วมกันของ "เจมส์-จิรายุ" และสาว “เบลล่า ราณี” กับบท "โสเภณี" ครั้งแรกเลยก็ว่าได้ ซึ่งเรื่องราวของความรัก ความแค้น ความเสน่หา ที่เข้มข้นและน่าติดตามจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามชมละคร “กรงกรรม” ได้เร็วๆนี้ ทางช่อง 3 และช่อง 33 หรือทาง Application Ch3 Thailandกำลังโหลดความคิดเห็น...