xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “กลลวงทวงหนี้รัก” ตอนที่ 5-9

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อตอน “กลลวงทวงหนี้รัก”

ตอนที่ 5 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3HD

รณชัยขอเวลาเพื่อหาเงินมาคืนหวาน หวานขู่จะไปบอกกับปรียามล รณชัยขู่หากเขาไม่ได้แต่งงานเขาก็หาเงินมาคืนไม่ได้ หวานต่อว่ารณชัยว่าเขาคือผู้ชายที่ไร้ศักดิ์ศรีที่สุด ส่วนแม่ของรณชัยก็ยังคงก่อหนี้สินไม่หยุดหย่อน รณชัยเครียดมาก

หวานเล่าให้แม่ฟังว่ารณชัยกำลังจะแต่งงานกับลูกสาวเศรษฐี อัศวินมารับนกออกไปเที่ยว เจอวิทิตที่บ้าน เตือนวิทิตว่าเลิกรักสนุก หลอกผู้หญิงได้แล้ว รุ่งขึ้น วิทิตตามวินและนกมาที่โรงงานด้วย เขามุ่งตรงมาหาหวานทันที แต่หวานไม่อยากพูดดีด้วย นกพูดจาดูถูกหวานที่ทำตัวเป็นคนร่ำรวยแต่ที่แท้เป็นสาวฉันทนา

นกกลับบ้านมาฟ้องแม่เรื่องที่วิทิตจะคว้าสาวโรงงานมาทำเมีย ปรียามลขับรถชนกำไล เพื่อนในโรงงานของหวาน หวานเข้าไปช่วยทำให้มีปากเสียงกัน จินดาและมยุรีมาบอกพนักงานว่าจะซื้อของขวัญงานแต่งงานให้มล มาให้ทุกคนร่วมกันออกเงิน หวานไม่ยอมจึงเถียงกัน สำลียืนยันให้ทุกคนช่วยออกเงิน มยุรีมาได้ยินจึงเรียกหวานไปตักเตือน

ตอนที่ 6 ออกอากาศวันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3HD

สาวโรงงานยังเถียงกันเรื่องเงินที่จะต้องจ่ายให้มยุรี หวานจึงไปบอกให้วินรู้เรื่อง วินมาบอกมยุรีว่าอย่าบังคับคนงานเรื่องจ่ายค่าของขวัญ จินดามาประกาศกับคนงาน และให้หวานเก็บเงินคนงานมาคนละ 50 บาท ไม่ใช่ 200 หวานรวบรวมเงินครบแล้วนำไปให้สำลี หวานเข้ามาขอบคุณวินเรื่องที่ช่วยสาวโรงงาน นกเห็นไม่พอใจมาก เจ้าหนี้มาทวงเงินแม่รณชัยถึงที่บ้าน ชัยต้องยอมเอาเงินก้อนโตให้ไปด้วยความเสียดาย

ตอนที่ 7 ออกอากาศวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3HD

หวานมาหานิศา ถามเรื่องสถานที่แต่งงานของรณชัยและปรียามล วิทิตตามหวานมาทำให้เขาได้พบกับนิศาและพูดคุยกัน รณชัยบอกกับแม่ว่าหวานตามมาทวงเงินแล้ว สองแม่ลูกเครียดมาก แม่บอกให้รณชัยมัดใจมลให้ได้ ชัยวางแผนบอกมลว่าขโมยขึ้นบ้าน ขโมยทั้งเงินสดและเครื่องเพชรไป มลบอกจะจัดการเรื่องเงินในวันแต่งงานเอง

รณชัยพาแม่มาพูดคุยเรื่องการแต่งงานที่บ้านของมล แม่มลบอกว่าหลังแต่งงานให้รณชัยทำงานที่โรงงานเท่านั้น รณชัยเครียด บอกกับแม่ว่าหวานทำงานที่โรงงานมลและรอทวงเงินจากเขา แม่รณชัยบอกให้ลูกชายหลอกเงินมาคืนหวาน 10 ล้าน และชวนให้มาลงทุนอีก 10 ล้าน พ่อมลไม่สบายใจ ไม่อยากให้มลแต่งงานกับรณชัย จินดาบอกกับมยุรีว่าเงินที่หวานเก็บมาหายไป 500 บาท จินดาใส่ร้ายว่าหวานขโมยเงิน

ตอนที่ 8 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3HD

จินดามาประกาศบอกพนักงานว่ามีคนในโรงงานขโมยเงินไปหากจับได้ว่าเป็นใครจะไล่ออก รณชัยมาเป็นเพื่อนมล เคลียร์งานเป็นวันสุดท้าย ก่อนเข้าพิธีแต่งงาน หวานรู้เข้าจึงรีบมาหารณชัย แต่ชัยกลัวมลรู้เรื่องจึงรีบออกรถหนีไป มลคาดคั้นเอาความจริงกับรณชัยว่าเขาเป็นอะไรกับหวาน รณชัยบอกว่าเคยรู้จักหวานเพราะบ้านใกล้กัน หวานแอบมาหลงรักตนโดยที่เขาไม่ได้คิดอะไร

มยุรีเรียกคนงานมาสอบสวนเรื่องเงินหาย ทั้งจินดา สำลี หวาน กำไล ด้านสำลีกับหวานปฎิเสธเสียงแข็งว่าไม่ได้เอาไป วินมาเป็นพยานว่าเห็นหวานเอาเงินไปให้สำลี ไม่ได้เปิดซองเอาเงินไป แต่เขากลับสงสัยจินดาแทน จินดาอึ้งไม่คาดคิดว่าวินจะมาเป็นพยาน

ตอนที่ 9 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 3HD

แม่รณชัยยุให้ลูกชายบอกกับมลให้ไล่หวานไปจากบริษัทเพราะกลัวหวานจะทำให้เสียเรื่อง ประวิชมาหาต้นที่บ้าน ต้นดีใจมาก ประภาเองก็ดีใจที่พ่อลูกได้อยู่ด้วยกัน มยุรีว้าวุ่นใจเพราะติดต่อประวิชไม่ได้ พอถึงบ้านก็ต่อว่าสามีเป็นการใหญ่

วินตัดสินความต่อหน้าพนักงานทุกคนว่าทั้งหวาน สำลี และจินดาตกเป็นผู้ต้องสงสัยทุกคน ให้หยุดเรื่องราวนี้เสีย หวานมาขอบคุณวินที่ช่วยในครั้งนี้ ในวันแต่งงานของมลและรณชัย หวานมางานด้วย เธอแต่งชุดเจ้าสาวมาร่วมงาน วินเห็นหวาน เขาเข้าไปถามว่าจริง ๆ หวานเป็นใคร แต่หวานไม่ยอมบอก


กำลังโหลดความคิดเห็น...