xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "สิ่งของ"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อ "สิ่งของ"

ชื่อซีรีส์ : Bangkok รัก Stories
ชื่อตอน : สิ่งของ

บทโทรทัศน์ : ตุ๊ก-เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์
โครงเรื่อง - ผู้อำนวยการสร้างและครีเอเตอร์ : เอกชัย เอื้อครองธรรม
กำกับการแสดง : ตูม-ปรีดาภรณ์ บัวตูม
ผลิต : BRAVO! STUDIOS
นักแสดง : สายป่าน-อภิญญา, ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร, ซอ จียอน, ซาร่า-นลิน, ตั้ม-อดุล, โจ๊ก-อัครินทร์, ต่อ-เตชะธุวานันท์, อัด-อวัช, แก้มบุ๋ม-ปรียาดา, เง็ก-กัลยา, ชิน-ชินวุฒ, พอลลีน-พาลินี, บิ๊ก-ทองภูมิ เเละ จุ๊บจิ๊บ-เชิญยิ้มวันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.25 น. ทาง GMM. 25
ระยะเวลาออกอากาศ : 14 กุมภาพันธ์ 2562

#เรื่องที่ขอจากฟ้า #BangkokรักStories #BRAVO!STUDIOS #GMM25 #lakornonlinefan #ลมหายใจคือละคร

เรื่องย่อ

4 บุคลิกในผู้หญิง 1 คน!!!! ศิลปินกราฟฟิตี้+สาวโคโยตี้+สาวน้อยคิกขุ+กะเทยขุ่นแม่

เมื่อหนุ่มช่างซ่อมขั้นเทพย่านรัชดา โคจรมาพบกับสาวชีวิตพังเพราะเป็นโรคหลายบุคลิก ความรักของเขาจะซ่อมเธอได้หรือไม่? ฆาตกรรมที่เธอแอบเห็น จะจุดชนวนความหายนะให้กับชีวิตเธอเพิ่มขึ้นอย่างไร?

เมื่อ “เจส” ( สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข ) ศิลปินกราฟฟิตี้มากฝีมือด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ถูกเทโดยแฟนหนุ่ม “ริว” ( บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ ) ที่คบกันมาหลายปี แต่ก็ยังไม่สามารถทนสภาวะจิตใจอันปรวนแปรของเจสที่มีโรคหลายบุคลิกฝังอยู่ในจิตใจมาเป็นเวลายาวนาน ทุกครั้งที่เจสอยู่ในสภาวะกดดัน เธอจะสูญเสียการควบคุมตัวตนของตัวเองไปให้คาแรคเตอร์อื่นๆ ที่ถูกฝังลึกอยู่ในจิตใจของเธอ จากอดีตที่เธออยากลืมไม่ว่าจะเป็น “พิ้งกี้” สาวโคโยตี้ ก๋ากั่น , “เจนนี่” สาวคิกขุ ขี้กลัว และ“โจอี้” กะเทยขุ่นแม่ สายซ่า อาการโรคหลายบุคลิกของเจสเริ่มกำเริบมากขึ้น หลังจากที่เธอเห็นสาวโคโยตี้ถูกฆาตกรรมในตึกร้าง โดย “ใหญ่” ( โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ ) มาเฟียเจ้าถิ่น

เมื่อเจสเอาโทรศัพท์มือถือที่พังยับเยินของเธอ ขณะวิ่งหนีเอาชีวิตรอดจากใหญ่ มาให้ “คิวเท็น” ( ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน) ช่างซ่อมขั้นเทพที่ตึกฟอร์จูนย่านรัชดา กู้ข้อมูลและคลิปที่เธอถ่ายเหตุการณ์ในคืนนั้นไว้ คิวเท็นพบว่า เขาเริ่มมีความสนใจในตัวเจสมากกว่าลูกค้าธรรมดา มีบางอย่างที่แตกสลายในตัวเจสที่เขาอยากช่วยซ่อมให้เธอเป็นมากกว่า “สิ่งของ” ที่ถูกคนทิ้งขว้าง

ความสัมพันธ์ที่กำลังเริ่มขึ้นระหว่างเจสและคิวเท็นสร้างความเดือดร้อนใจเป็นอย่างมากให้กับ “คังแทฮี” ( จียอน ซอ ) สาวเกาหลีเจ้าของร้านบิงซูที่ตามจีบคิวเท็นมาอย่างเปิดเผย ไม่มีแอ๊บใดๆ ทั้งสิ้น ขณะที่ “ดาด้า” ( ซาร่า-นลิน โฮเลอร์ ) เพื่อนรักเพียงคนเดียวของเจสพยายามผลักดันให้เจสไปรักษากับ “หมอแม็ค” ( ตั้ม-อดุล เจริญรัศมีเกียรติ ) แต่หารู้ไม่ว่า เธอกำลังตกอยู่ในอันตรายเพราะเอาตัวเองเข้าไปพัวพันกับการช่วยเจสไม่ให้ถูกใหญ่กำจัด

คนที่เปรียบเสมือนสิ่งของพังๆ อย่างเจส จะพบรักใหม่ที่ยั่งยืนได้หรือไม่? คิวเท็นจะ “ซ่อม” เจสได้สำเร็จ หรือทั้งสองคนจะเข้าสู่โลกที่มืดกว่าโดยไม่รู้ตัว ความรักที่แท้จริงจะเยียวยาคนเหงาสองคนให้พบกับความสุขและความสงบของจิตใจได้หรือ?กำลังโหลดความคิดเห็น...