xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "เรื่องที่ขอจากฟ้า"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อ "เรื่องที่ขอจากฟ้า"

ชื่อซีรีส์ : Bangkok รัก Stories
ชื่อตอน : เรื่องที่ขอจากฟ้า
เขียนบทและอำนวยการสร้าง : เอกชัย เอื้อครองธรรม
กำกับการแสดง : น๊อต - พงศธร ทองเจริญ
ผลิต : BRAVO! STUDIOS
นักแสดง : นน-ชานน, ปันปัน-สุทัตตา , อาเล็ก-สุรพล, เปิ้ล-หัทยา , ต้นหลิว-มรกต , แอมแปร์-สุทธาทิพ์, เบสท์-La Banda, อาร์ม-วรท และ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ เวลา 21.25 น. ทางช่อง #GMM25
ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรก วันพุธที่ 13 ก.พ. นี้

#เรื่องที่ขอจากฟ้า # BRAVO!STUDIOS #GMM25 #lakornonlinefan #ลมหายใจคือละคร

เรื่องย่อ

“ตี้” ( นน-ชานน สันตินธรกุล ) หมอดูหนุ่มย่านเยาวราช ตัดสินใจรัก “แอล” ( ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์) สาวมั่นผู้ไม่เชื่อเรื่องโชคชะตา แม้ดวงของทั้งสองจะชงอย่างแรงกล้า จนอาจทำให้เขาชะตาขาด...

แอลพบกับตี้ครั้งแรก เมื่อ “เดียร์รี่” ( แอมแปร์-สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์ ) ที่อินจัดกับเรื่องโหราศาสตร์ พาไปดูดวงในวันเกิดของเธอ เมื่อตี้ทักว่าแอลกำลังมีเคราะห์และอาจสูญเสียของรัก แอลโกรธมากหาว่าแช่ง ก่อนกลับไปใช้ชีวิตตามปกติกับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ( อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ) และน้องมะหมาโกลเด้นแสนรู้ “เจเรมี่” ที่บ้านริมน้ำ โดยมี “พี่พีค” ( อาร์ม-วรท มรรคดวงแก้ว ) ไฮโซแฟนเก่าของเธอ พยายามขอคืนดีหลังจากโดนจับได้ว่ามีกิ๊ก

เมื่อโชคชะตาทำให้เคราะห์ร้ายอย่างรุนแรงเกิดขึ้นกับตี้และแอล ทั้งสองกลับมาพบกันอีกครั้งพร้อมกับความเจ็บปวด แต่ท่ามกลางความแตกสลายของหัวใจ ความรักกลับเริ่มก่อเกิด แม้ว่า “เฮียหลิว”( อาเล็ก-สุรพล พูนพิริยะ ) พ่อของตี้จะห้ามไม่ให้คบกัน เพราะรู้ว่าดวงของทั้งสองคนชงกันอย่างรุนแรง โดยมี “เจ๊หงส์” ( เปิ้ล-หัทยา วงษ์กระจ่าง ) เพื่อนสนิทของเมียเฮียหลิวที่เสียชีวิตไปตั้งแต่ตี้ยังเด็ก ห่วงใยอยู่ใกล้ๆ เพราะเธอมีใจให้เฮียหลิวมาตั้งแต่ก่อนเขาแต่งงาน

ในขณะเดียวกัน “ไป๋” ( ต้นหลิว-มรกตหลิว ) สาวร้านนวดแผนโบราณที่ตาบอดมาตั้งแต่เกิด ก็แอบดีใจที่ได้ใกล้ชิดกับตี้มากขึ้น เพราะเธอกลายเป็นพี่เลี้ยงให้ตี้ในการใช้ชีวิตของคนบกพร่องทางสายตา โดยหารู้ไม่ว่า “อ๋อง” ( เบสท์-ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล ) เพื่อนสนิทของเธอตั้งแต่เด็ก ลูกเจ้าของร้านซีฟู๊ดกลางเยาวราช ได้แอบรักเธอมาแล้วนานแสนนาน

ถ้าเป็นคุณ... คุณจะเชื่อเรื่องดวง? หรือ จะฟังหัวใจ?

กำลังโหลดความคิดเห็น...