xs
xsm
sm
md
lg

“เม-นิศาชล” สุดช้ำ “กิก-ดนัย” โกงเงิน10ล้าน-หนีไปมีแฟนใหม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เม-นิศาชล” สุดช้ำ “กิก-ดนัย”
โกงเงิน-หนีไปมีแฟนใหม่

“เม-นิศาชล” หมดตัวโดน “กิก-ดนัย” แฟนหนุ่มโกงเงินสิบล้าน ซ้ำหนีไปมีแฟนใหม่ ในละคร “กลลวงทวงหนี้รัก”

วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปดูตอนแรกของละครเรื่อง กลลวงทวงหนี้รัก ซึ่งเป็นการทำงานพระเอกเต็มตัวครั้งแรกที่ อ้วน-รังสิต (อัศวิน) มาเล่นละครกับช่อง 3 ประกบคู่กับ เม-นิศาชล (หวาน) ในละครเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวความรักของ เม-นิศาชล ซึ่งรักอยู่กับ กิก-ดนัย (รณชัย) แต่แล้วความหวังเธอก็ต้องพังทลาย เมื่อพ่อของเธอตายอย่างกะทันหัน ฐานะที่เคยร่ำรวยก็กลับมายากจนกลายเป็นคนล้มละลาย เงินก้อนสุดท้ายที่เธอมีติดตัวสิบล้านบาท แม่ของ กิก-ดนัย ก็ออกอุบายให้กิกนำเงินของเธอไป แล้วไม่ยอมคืน เมกลายเป็นคนหมดตัว ไม่มีหนทาง ต้องออกตามหากิกไปทั่ว สุดท้ายจึงได้รู้ว่ากิกไปมีผู้หญิงคนใหม่และกำลังจะแต่งงานกัน ที่สำคัญเป็นน้องสาวของอ้วน-รังสิตนั่นเอง

อ้วนได้พบกับเมเป็นครั้งแรกที่ร้านกาแฟ ทั้งสองเดินชนกัน จนเมทำให้เสื้อผ้าของอ้วนเลอะเทอะ แต่ก็ไม่ยอมขอโทษเพราะกำลังเครียดเรื่องตัวเอง ครั้งต่อมา อ้วนก็เป็นคนช่วยชีวิตเมไว้อีก เพราะคิดว่าเมจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย หลังจากนั้นทั้งสองก็ได้พบกันอีกเรื่อยๆ ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่สะพานกลางแม่น้ำ ที่สำคัญ แดดจัด อากาศก็ร้อนชนิดที่ว่ามากถึงมากที่สุด ทำให้เมนั้นเครียดจัด เพราะต้องร้องไห้อยู่ตลอดเวลา

ละครเรื่องนี้ ในช่วงต้น จะมีความดราม่าหนักมาก โดยเฉพาะฝั่งของเม เข้าฉากเมื่อไหร่เป็นต้องร้องไห้ ปะทะคารมทั้ง กิก-ดนัย และ อ้วน-รังสิต ตลอด เวลาที่เมจะต้องเข้าฉากกับกิก ก็จะเป็นเรื่องของการทวงเงินคืน แต่พอมาถึงเวลาที่เข้าฉากกับอ้วน ก็จะต้องเป็นแบบแนวต่อล้อต่อเถียงกัน ซึ่งเมนั้นบอกว่า เล่นใหญ่ เล่นเหนื่อยมากทีเดียวสำหรับเรื่องนี้ ฝ่ายอ้วน-รังสิต ก็บอกว่า เรื่องนี้ไม่หนักหนา ส่วนมากจะเป็นแนวให้กำลังใจ และคอยตามดูความเป็นไปของเมมากกว่า ว่าทำไมเมถึงเครียดกับชีวิตมาก รับรองว่า กว่าพระเอกและนางเอกของเรื่องนี้จะได้มารักกัน ท่านผู้ชมก็จะต้องมาตามลุ้นตามเชียร์กันอยู่พักใหญ่เลยทีเดียว

อย่าพลาดชมละคร “กลลวงทวงหนี้รัก” ออกอากาศเป็นตอนแรก วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD


กำลังโหลดความคิดเห็น...