xs
xsm
sm
md
lg

ละคร นางร้าย ตอนที่ 8-9

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ละคร นางร้าย ตอนที่ 8-9
ตอนที่ 8
ชมจันทร์ (รุ้ง-ชนัญญา) หนีออกจากบ้าน แขวลัย (นาว ทิสานาฏ) จึงนั่งรถแท็กซี่ตามไป โดยมี อาทิตย์ (เฟอร์กี้) ขับรถไล่ตามมาอีกทีเพราะคิดว่าเธอแอบนัดกับภวาภพ (บูม-กิตตน์ก้อง) ด้านภวาภพกับ ลดาวัลย์ (สา-อานิสา) กำลังเดินทางไปสนามบิน ภวาภพขอแยกไปคนเดียว และบังเอิญเห็นแขวลัยยืนเคว้งอยู่ริมถนน จึงคว้ามือเธอไว้หวังพาไปด้วยกัน แต่อาทิตย์เข้ามาขวางไว้ ภวาภพยอมถอยออกมาวิชาญ (ต้น-อธิวัฒน์) แอบนัดเจอกับ ปรางค์ทิพย์ (คะน้า-ริญญารัตน์) แต่กลับพูดถึงแขวลัยในทางที่ไม่ดี ปรางค์ทิพย์โกรธแค้นแทนพี่สาวหวังต้อนให้วิชาญตกหลุมพรางในเร็ววัน ด้านภวาภพที่กำลังจะเดินทางได้เจอกับ เมทินี ญาติของเขาก็ได้รู้ว่าเธอกำลังท้องและไม่พร้อมที่จะมีลูกในตอนนี้ เมทินีขอให้ช่วยหาทางออก ภวาภพหนักใจมาก พักตร์สุดา (ฝ้าย-สุภาพร) ตามมาถึงสนามบินก็ได้ภาพเด็ดที่ภวาภพกำลังกอดสาว เธอโมเมกลับลดาวัลย์ว่าแขวลัยตามมาส่งภวาภพถึงสนามบิน ทำเอาลดาวัลย์ปรี๊ดแตก อาทิตย์ยังคงเจ้าแผนการหลอกล่อทุกวิธีทางเพื่อหวังเอาเงินจากแขวลัยมาให้ จุ๋ม (ผ้าแพร) แฟนสาวใช้ แล้วก็ได้รู้ความจริงว่าจุ๋มกำลังตั้งท้อง แขวลัยเหนื่อยกับปัญหาที่บ้านเลยกินยานอนหลับเพื่อตัดปัญหาต่างๆ คนที่บ้านคิดว่าเธอฆ่าตัวตายจึงเรียกอาทิตย์มาช่วยส่งโรงพยาบาลก่อนที่อาทิตย์จะมาเป็นคนแถลงข่าวว่าเรื่องแต่งงานของเขากับแขวลัย ภวาภพที่ได้ดูข่าวก็เสียใจมากที่แขวลัยเลือกคนอื่นไปแล้วตอนที่ 9
ภวาภพ (บูม กิตตน์ก้อง) เป็นห่วง แขวลัย (นาว ทิสานาฏ) จึงคอยถามอาการจาก อนุวดี(แม็กกี้) เธอจึงเกิดวิดีโอคอลให้เห็นอิริยาบถต่างๆ ของแขวลัย ทั้งสองได้คุยกันผ่านจอโทรศัพท์แขวลัยบอกว่าจะแต่งงาน และให้ภวาภพไปแต่งงานกับคู่หมั้นของตัวเอง อนุวดี (แม็กกี้) เตือนเพื่อนเรื่องอาทิตย์ (เฟอร์กี้) แต่แขวลัยไม่เชื่อคิดว่าอนุวดีมองคนผิด แขวลัยกลับมาบ้านก็เจอกับปัญหาเดิม โดนแม่ด่าทออย่างหนักเพราะเธอขอเก็บเงินไว้ก้อนนึงเพื่อใช้จ่ายส่วนตัว แขวลัยท้อใจคิดรับงานให้มากขึ้นกว่าเดิม
สงวนศักดิ์ (แชป วรากร) มากินข้าวที่ร้านอาหารบังเอิญได้ยินแผนการร้ายๆ ที่จุ๋มกับอาทิตย์ทำกับแขวลัยเข้าอย่างจัง สงวนศักดิ์คอยช่วยเหลือแขวลัยด้วยความเป็นห่วง ทำให้อนุวดีเข้าใจผิดคิดว่าใครๆ ก็รักแขวลัยแต่ก็ยังยินดีกับเพื่อน ลดาวัลย์ (สา อานิสา) คิดว่าตัวเองตั้งท้องกับเฮนรี่แต่ก็คิดจะจับภวาภพ ภวาภพขอให้เด็กคลอดออกมาแล้วตรวจดีเอ็นเอ ภวาภพขอแค่ลูกเท่านั้น กับลดาวัลย์ขอให้เลิกแล้วต่อกัน ภวาภพ ที่หลุดพ้นจากลดาวัลย์ก็เดินหน้าส่งข้อความมาหาแขวลัยบ่อยขึ้นเพื่อให้เธอใจอ่อน ด้านอาทิตย์ยังสร้างเรื่องหลอกเอาเงินจากแขวลัยมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อไปให้จุ๋ม ในขณะที่จุ๋มยอมให้อาทิตย์ทำอะไรกับแขวลัยก็ได้โดยจะไม่หาเรื่องหึงหวงเพราะต้องการเงินนั่นเอง หลังเลิกกองอาทิตย์พาแขวลัยไปทานอาหาร แขวลัยบอกอยากเมา อาทิตย์ได้ช่องรีบมอมแขวลัยก่อนจะขับรถพาเข้าม่านรูดกำลังโหลดความคิดเห็น...