xs
xsm
sm
md
lg

“มุก วรนิษฐ์” ปลื้ม ฟีตแบค “เมียน้อย” ดี เรตติ้งพุ่ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ต้องบอกว่ากระแสดีเรตติ้งพุ่งสุดๆกับเรื่องราวที่เข้มข้นขึ้นทุกตอน สำหรับ ละครเรื่อง “เมียน้อย” ที่ออกอากาศทางช่องGMM25 โดยเฉพาะการสลัดลุคใสมาดราม่าจัดเต็มของนางเอก“มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” ซึ่งต่างได้รับคำชื่นชมกันอย่างล้นหลามงานนี้เลยทำเอามุกดีใจสุดๆ เรียกว่าหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง สมกับพลังแรงกายและแรงใจที่ทุ่มเทไปเกินร้อยกับทุกซีน


โดย มุก เผยว่า “พอละครออนแอร์ไปแล้วก็หายเหนื่อยค่ะฟีตแบคดีเกินคาดเลย เพราะเป็นครั้งแรกที่มีคอมเม้นท์เกี่ยวกับการแสดงของเราเยอะมากๆก่อนอื่นมุกก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสมาเล่นเรื่องนี้ ตอนแรกยอมรับว่าเครียดเป็นกังวล และกดดันมากๆ ค่ะแต่ก็เป็นความท้าทายใหม่ที่เราอยากจะลองสัมผัสและพัฒนาตัวเองด้านการแสดงให้มากยิ่งขึ้นหลายคนอาจจะเห็นมุกใสๆ รับบทวัยรุ่นน่ารักกุ๊กกิ๊กมาแล้วเรื่องนี้ก็เลยจะเป็นอะไรที่โตขึ้น เล่นยาก ดราม่า ร้องไห้หนักมากทุกตอนที่เล่นค่ะจะเรียกว่าเป็นบทที่หนักที่สุดในชีวิตเลยก็ได้ค่ะ คือว่าเราไม่เคยเล่นละครยาวไม่เคยเล่นบทแบบหนักขนาดนี้บางวันที่ถ่ายซีนดราม่าหนักๆ ก็มีติดคาแรกเตอร์กลับบ้านค่ะ เพราะมันเหมือนอารมณ์แบบเราดูหนังเรื่องนึงแล้วเราอินมากๆเราก็รู้สึกสงสารเขาจังเลย พอกลับบ้านไปก็เล่าให้แม่ฟังว่าตัวละครเขาเจอยังนี้นะพอเล่าก็น้ำตาคลอเหมือนกันค่ะ ชลาธร เป็นตัวละครที่น่าสงสารนะคะ เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องเจอกับปัญหารุมเร้าหลายอย่างเหลือเกินเขามีความจำเป็นหลายๆ อย่างที่ทำให้ชีวิตมันต้องมาเจอกับสิ่งพวกนั้น ก็ฝากต้องติดตามเอาใจช่วยผู้หญิงที่ต้องสู้อย่างชลาธร ไปจนจบนะคะ อยากให้ดูเพราะมันจะสะท้อนให้เห็นว่าคนที่ทำดีก็ย่อมได้ดี และคนที่ทำไม่ดีก็จะได้รับผลไม่ดีซึ่งจะออกมาในรูปแบบไหนก็ต้องดูค่ะ ส่วนตัวมุกเองตอนนี้ก็ต้องเตรียมแรงเก็บพลังไว้ใช้เต็มที่กับการถ่ายทำในแต่ละฉากแต่ละซีนเรียกว่าก็สู้สุดชีวิตเหมือนกันค่ะ”
อีกหนึ่งผลงานที่พิสูจน์ฝีมือทางการแสดงอย่างมากของนางเอก“มุก วรนิษฐ์” กับ “เมียน้อย” แฟนๆ เอาใจช่วยและเป็นกำลังใจให้เธอได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคารเวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25


กำลังโหลดความคิดเห็น...