xs
xsm
sm
md
lg

“อ้อม-แท่ง-เอมี่” ฝ่าพายุฝนกลางทะเล เปิดฉากดราม่า “ทะเลริษยา”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“อ้อม-แท่ง-เอมี่” ฝ่าพายุฝนกลางทะเล
เปิดฉากดราม่า “ทะเลริษยา”

ได้ฤกษ์ออกอากาศตอนแรก วันอังคารที่12 ก.พ.นี้ ก็ทำเอาทะเลเดือดซะแล้ว สำหรับละคร “ทะเลริษยา” ละครดราม่าแห่งปี ที่ได้นางเอกมากความสามารถ อ้อม-พิยดา อัครเศรณี มาพลิกคาแร็กเตอร์กับบทบาทที่ร้ายที่สุด พร้อมด้วย แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง และ เอมี่ กลิ่นประทุม ที่จะแท็กทีมกันมาเฉือดเชือนอารมณ์กันถึงพริกถึงขิง

เป็นฉากที่ เอกรินทร์ (แท่ง) พา ดุจดาว (เอมี่) และลูกพร้อมด้วย ภาวินี (อ้อม) พยาบาลพี่เลี้ยงมาฉลองครบรอบแต่งงานกันบนเรือยอร์ชหรูกลางทะเล ฉากนี้ผู้กำกับ นุ่น-หลักเขต วสิกชาติ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ โรงเรียนชุมพลทหารเรือ จ.ชลบุรี เมื่อทีมงานเซ็ททุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกนักแสดงมาซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นฉากเปิดเรื่องที่โหดสุดๆ เพราะนักแสดงทุกคนที่เข้าฉากจะต้องเจอทั้งลมทั้งฝนที่ทีมงานเซ็ทขึ้นมา แถมยังต้องล้มลุกคลุกคลานอยู่บนเรือ แต่ทุกคนก็จัดเต็มตั้งแต่ซ้อมสมกับเป็นมืออาชีพจริงๆ หลังจากเช็กความปลอดภัยเรียบร้อยผู้กำกับสั่งเดินกล้องทันที เริ่มที่แท่งพาเอมี่ไปฉลองครบรอบวันแต่งงานบนเรือยอร์ชหรูกลางทะเล โดยมีอ้อมตามมาเป็นพี่เลี้ยงลูกสาวของทั้งคู่ จากนั้นแท่งก็เซอร์ไพรส์เอมี่ด้วยการมอบแหวนไข่มุกสีชมพูล้อมเพชรไว้แทนใจ ระหว่างที่บรรยากาศอบอวลไปด้วยความรัก แต่แล้วจู่ๆ ก็เกิดพายุโหมกระหน่ำลงมาอย่างรุนแรงจนเรือโคลงเคลง แท่งเห็นท่าไม่ดีจึงสั่งให้อ้อมคอยดูแลเอมี่และลูก แล้วตัวเองวิ่งไปขับเรือเพื่อกลับขึ้นฝั่ง แต่ก็พลาดท่าเสียหลักล้มหัวกระแทกพื้นจนหมดสติ ฟากอ้อมและเอมี่ก็โดนพายุโหมกระหน่ำซัดแรงจนทั้งคู่กระเด็นกระดอนไปคนละทิศละทาง จังหวะนั้นเองเอมี่เกิดเสียหลักร่วงเกือบตกเรือ แต่โชคดีที่อ้อมเข้าคว้ามือเอมี่ไว้ได้ทัน เอมี่ร้องขอให้อ้อมช่วยฉุดตัวเองและลูกขึ้นไป แต่นาทีนี้ความริษยาที่อยู่ในใจอ้อมก็ผุดขึ้นมา อ้อมจ้องหน้าเอมี่ด้วยสายตานิ่งเฉย พร้อมกับคิดจะทำการอะไรบางอย่างเพื่อจะทำให้ชีวิตของตัวเองเปลี่ยนไปตลอดกาล...

เรื่องราวหลังจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น ห้ามพลาดชมละคร “ทะเลริษยา” ตอนแรก คืนวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31 ออนแอร์ต่อจากนางสาวไม่จำกัดนามสกุล #ละครดีดูที่ช่องวัน

กำลังโหลดความคิดเห็น...