xs
xsm
sm
md
lg

“จั๊กจั่น” สั่งตุ๊กตาผี ย่างสด! “ชาย-น้ำหวาน”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“จั๊กจั่น” สั่งตุ๊กตาผี
ย่างสด! “ชาย-น้ำหวาน”

หญิงร้ายชายชั่ว! ถึงเวลาต้องเผาทั้งเป็น! เตรียมสะใจ “จั๊กจั่น” สั่งตุ๊กตาผีย่างสด “ชาย-น้ำหวาน”

โดนใจแฟนละครอย่างมากจนเรตติ้งพุ่งขึ้นเรื่อยๆ กับละครดราม่า ทริลเลอร์ เรื่อง “ตุ๊กตาผี” ของกันตนา เอฟโวลูชั่น ที่กำลังออกอากาศอยู่ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ที่ตอนนี้เดินเรื่องมาถึงตอนที่ ผีคุณนวลทิพย์ ที่รับบทโดย จั๊กจั่น -อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ทนไม่ได้ จึงออกมาจัดการพวกคนชั่วที่มาทำลาย และทำร้ายคนในครอบครัว โดยเฉพาะคนใกล้ตัว พิชิต สามีเก่าจอมเจ้าเล่ห์สุดเลว ที่รับบทโดย ชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ โดยครั้งนี้โดนจับเผาทั้งเป็น!

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ นวลทิพย์ (จั๊กจั่น) ทนไม่ไหวกับความชั่วร้ายที่ พิชิต (ชาย - ชาตโยดม) กับ ม่านฟ้า (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค) ก่อขึ้น และยังคิดจะเอาสมบัติของแป้งร่ำ ป้าสาย (อำภา ภูษิต) วางแผนขโมยตะกรุดที่พวกพิชิตพกไว้กันนวลทิพย์มาได้ ทำให้นวลทิพย์และพวกผีตุ๊กตาสามารถจัดการกับพิชิตและม่านฟ้าได้ คราวนี้ถึงกับจับใส่โลงจุดไฟเผาเลยทีเดียว

โดยฉากนี้นั้นเรียกว่าพานักแสดงขนหัวลุก เพราะผู้กำกับจัดเซ็ทฉากกันแบบจริงๆ โดยไปตั้งหลักขุดหลุมวางโลงถ่ายกันที่หมู่บ้านร้างย่านปทุมธานี โดยถ่ายทำกันตอนเย็นใกล้ค่ำ นอกจากจะสถานที่พาวังเวงแล้ว ยังเป็นฉากที่ชายกับน้ำหวานต้องลงไปนอนในโลงศพ ซึ่งทั้งคู่แอบถามทีมงานว่าโลงใหม่หรือเก่า ทีมงานก็แสนดีบอกโลงใหม่ เพิ่งถอยมาจากร้านโลงศพเลย งานนี้ชายมีสะดุ้ง เพราะคิดว่าจะเป็นแค่ใช้ไม้อัดมาต่อๆกัน แต่นี่ถอยมาจากร้านเลย ก็ของจริงน่ะสิ! ก่อนลงโลง ชาย - น้ำหวาน เลยขอขมาเจ้าที่เจ้าทาง และขอให้ถ่ายกันอย่างราบรื่นเสียก่อน แล้วลงไปร้องกรี๊ดสุดเสียงก่อนที่ฝาโลงจะปิด งานนี้ขนาดเหล่าผีที่ยืนอยู่ปากหลุมอย่างสาวจั๊กจั่นยังแอบขนลุกแทน และแอบถามว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง ซีนของชายกับน้ำหวานยังไม่หมด เพราะพอปิดฝาก็ต้องมีภาพตอนอยู่ในโลงให้ผู้ชมได้ดูกัน เลยต้องไปถ่ายกันในโลงที่ให้ทั้งคู่ร้องพร้อมดิ้นทุรนทุรายเพื่อเอาชีวิตรอด เมื่อเป็นฉากโดนเผาก็ต้องมีฉีดสโมกให้ได้บรรยากาศ งานนี้ไม่ต้องซ้อม พอ 5432 อัดสโมกเข้าไปก็ร้องดิ้นกันสุดชีวิต รับรองภาพที่ออกมาคนดูสะใจการสั่งสอนของนวลทิพย์และเหล่าตุ๊กตาผีครั้งนี้แน่นอน!

ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 28 มกราคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33HD

กำลังโหลดความคิดเห็น...