xs
xsm
sm
md
lg

“นาว” สวมบท “นางร้าย” ยืนหนึ่ง ปะทะ “บูม”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“นาว” สวมบท “นางร้าย” ยืนหนึ่ง ปะทะ “บูม” 
ละคร “นางร้าย”  ถือเป็นการแทคทีมของ “ครอบครัวจารุจินดา”  โดยการร่วมมือกันของสองผู้จัด ภายใต้ บริษัท มงคลดี โปรดักชั่น จำกัด   “บอย-กุลชาติ จารุจินดา” และ “เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา” ที่นั่งแท่นผู้กำกับการแสดงควบคู่ไปด้วย   ซึ่งสองผู้จัดฯได้หยิบเอานางร้าย บทประพันธ์ของ เกตุวดี และ เขียนบทโทรทัศน์โดย วรพันธ์ รวี  เพื่อส่งความสนุกสนานให้แฟน ๆ ละครช่อง7HDได้ชมกัน
“นางร้าย”  เรื่องราวดราม่า สุดเข้มข้นของ แขวลัย นางร้ายยืนหนึ่งในวงการบันเทิง ที่มีเบื้องหลังสุดแสนลำบาก ต้องทำมาหาเลี้ยงทุกชีวิตในครอบครัว  แถมยังมาโดนคนรักหักหลัง ทำให้เธอเข็ดขยาดในความรัก  แต่เมื่อ ภวาภพ ชายหนุ่มเจ้าของธุรกิจบันเทิงได้ก้าวเข้ามาในชีวิตเธอ ความรักของเขาและเธอก็เริ่มก่อตัวขึ้นอีกครั้งท่ามกลางอุปสรรคมากมายที่ต้องฝ่าฟัน...  โดยงานนี้เราได้พระเอกหนุ่ม “บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ” มาประกบคู่กันครั้งแรกกับนางเอกสาวหน้าไทย “นาว-ทิสานาฏ ศรศึก” ที่ยอมสลัดภาพสาวหวานมาเป็นนางร้ายยืนหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมือที่มาร่วมสร้างสีสัน อาทิ  แชป-วรากร, แม็กกี้-อาภา, อั๋น-ชยพล, คุกกี้-ญดา, สา-อนิสา, คะน้า-ริญญารัตน์, รุ้ง-ชนัญญา, ฝ้าย-สุภาพร, ไวท์-สยามรัฐ, บอส-นวไพบูลย์, เฟอร์กี้-เฟอร์กัล  วันชัย, หลิน-นุศรา, ไก่-สุปราณี, รุ้ง-รุ้งลาวัลย์ ฯลฯ
สำหรับละครเรื่อง “นางร้าย” จะสนุกสนานขนาดไหน เราลองมาฟังจากปากของพระนางในเรื่องกันเลยคะนาว-ทิสานาฏ ศรศึก รับบทเป็น แขวลัย  “เป็นหญิงสาวที่สู้ชีวิตคนหนึ่ง ทำงานทุกอย่างที่ได้เงิน เพราะทุกคนในครอบครัว พ่อ แม่ น้อง จะแบมือขอเงินเราคนเดียว เราทำทุกอย่างตั้งแต่เป็นพนักงานเสริฟยันคนงานก่อสร้าง ก่อนที่แขวลัยจะมีโอกาสได้ก้าวมาเป็นนางร้าย ถือเป็นการพลิกคาแรคเตอร์ของนาว เราทำการบ้านเยอะ ถามพี่เติ้ล ผกก. เยอะมาก อย่างตอนที่เราต้องมาเจอพระเอกแล้วเราเริ่มรักเขา พี่เติ้ลก็จะแนะนำว่า ความรักครั้งนี้เป็นรักที่แบบเรารู้สึกไม่คู่ควร ต้องดูต่ำต้อยไปอีก เพราะพระเอกเป็นเจ้าของธุรกิจบันเทิงที่เราทำงานอยู่ ซึ่งรักนะคะแต่อยากจะหนีจากเขาก็ทำไม่ได้ เพราะเราต้องทำงานหาเลี้ยงครอบครัว เรื่องนี้ก็ทำให้เราเล่นได้หลายมิติ ทั้งนางร้ายตอนที่เราเป็นตัวละคร แต่พอกลับมาในชีวิตจริงแขวลัยจะเป็นคนดีที่โดนคนรักหักหลัง มันมีอะไรในตัวละครเรื่องนี้เยอะมาก อยากให้ติดตามชมกันกัน”
บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ รับบทเป็น ภวาภพ “เจ้าของธุรกิจบันเทิงเป็นค่ายละคร  ซึ่งผมเรียกว่าพอได้เห็นแขวลัยนางเอกของเรื่องเราก็ตกหลุมรักเขาเลย  ด้วยความที่เรารู้พื้นฐานชีวิตของเขาที่เป็นคนดีรักครอบครัว บวกกับความรู้สึกสงสารเขาด้วย แต่ความรักของเราก็มีอุปสรรคเยอะครับ เริ่มจากเรื่องของฐานะทางครอบครัวก่อนเลย ทำให้นางเอกจะพยายามหนีหัวใจตัวเอง แต่ก็หนีไม่ได้เพราะพระเอกเป็นผู้จัดละครและเขาเป็นนักแสดงเลยต้องทำงานด้วยกัน  สำหรับเรื่องนี้ผมมองว่านอกจากให้ความสนุกแล้ว ยังให้แง่คิดในการใช้ชีวิตของครอบครัวด้วย โดยเฉพาะตัวนางเอกแขวลัย ผมว่าต้องดูเขาเป็นตัวอย่างเลยครับ เพราะเขาเกิดมาในสภาพแวดล้อมที่แย่ แต่เขาสามารถประคับประคองตัวเองให้เป็นคนดีได้ ผมจึงอยากฝากให้ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้รักของ ภวาภพกับแขวลัย ด้วยนะครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...