xs
xsm
sm
md
lg

“ไม้-กระทิง” สวมบทคู่รัก จูบ!กลบเกลื่อนภารกิจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ไม้-กระทิง” สวมบทคู่รัก
จูบ! กลบเกลื่อนภารกิจ

“ไม้-วฤษฎิ์” - “กระทิง-ขุนณรงค์” แต่งหญิงปลอมตัวเป็นคู่รัก ลงทุนจูบกัน เพื่อภารกิจสืบคดีฆาตกรรม-ยาเสพติด ในละคร “หน่วยลับสลับเลิฟ”

หน่วยลับสลับเลิฟวันนี้ เราจะท่านผู้ชมมาดูละครแนวโรแมนติก คอเมดี้ ไบโพล่ากัน รับรองว่าสร้างเสียงฮาให้ท่านผู้ชมกันตั้งแต่ตอนแรกเลยทีเดียว ซึ่งละครจะออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ และวันอาทิตย์ เรื่องราวเริ่มต้น เมื่อนางเอกสาว มิ้น-ชาลิดา (นับดาว) ซึ่งเป็นนักแสดงซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย ต้องมาพานพบกับผู้จัดการคนใหม่ อย่าง ไม้-วฤษฎิ์ (ช้าง) ซึ่งจริง ๆ แล้วไม้ทำงานเรื่องการสืบเกี่ยวกับการฆาตกรรมและคดียาเสพติดอยู่ งานนี้เจ้าตัวได้รับมอบหมายให้มาสืบเรื่องราวในกองถ่ายทำละคร หลังจากมีการเกิดฆาตกรรมขึ้น ยังไม่แค่นั้น ไม้ยังมีคู่หูคนสนิทอย่าง กระทิง-ขุนณรงค์ (เอก) ซึ่งงานนี้ก็ต้องปลอมตัวมาเป็นผู้จัดการดาราเหมือนกัน แต่ที่เด็ดกว่านั้น คือกระทิงจะต้องแต่งหญิงเป็นคู่รักของไม้ในเรื่องนั่นเอง

ฉากนี้เป็นการเข้าฉากกันครั้งแรกๆ ของไม้และมิ้น วันแรกที่เจอกัน ไม้จะต้องแต่งตัวเป็นหนุ่มขาลุย หนวดเครารุงรัง ทำให้มิ้นตกใจเพราะไม่เคยเจอ คิดว่าเป็นพวกโรคจิตเข้ามาในห้องแต่งตัวนักแสดง มิ้นกลัวถูกทำร้ายเลยจัดหนักเสียเต็มเหนี่ยว ทั้งทุบทั้งตีไม้เสียจนน่วม เบื้องหลังการถ่ายทำก็สนุกสนานกันเต็มที่ ไม้มาแต่งหน้าทำผมติดหนวดกันตั้งแต่เช้า โดยผู้จัด พุดเดิ้น ออกแบบสไตล์ของไม้ได้อย่างเท่ห์ รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน และฉากนี้ก็เป็นการปะทะกันของทั้งสองฝ่าย ด้วยความเข้าใจผิด มิ้นคิดว่าไม้เป็นพวกโรคจิต เข้ามาในห้องแต่งตัวนักแสดง เมื่อทั้งคู่ต้องออกแรงปะทะกัน มิ้นมีแรงเท่าไหร่ก็ใส่ไปเต็มกำลัง ส่วนความสะบักสะบอมของไม้นั้นไม่ต้องพูดถึง เรียกว่าเอาชีวิตแทบไม่รอดกันเลยทีเดียว แต่ที่เด็ดกว่านั้น ก็ตอนที่กระทิงจะต้องสวมบทบาทเป็นคู่รักกับไม้เพื่อกลบเกลื่อนภารกิจที่ทั้งสองมาทำงานด้วยกันครั้งนี้ เรียกว่ามีการโชว์จูบให้เห็นกันเลยทีเดียว ทั้งมิ้น หยาด ริชชี่ ซึ่งเข้าฉากอยู่ด้วยกันก็พลอยอึ้งกันไปหมด ซึ่งไม้และกระทิงก็ทำทุกอย่างเต็มที่ ไม่ว่าผู้จัดจะให้ทำอะไร เจ้าตัวก็ไม่เคยปฎิเสธ ครั้งนี้เราจึงจะได้เห็นจูบแรกของกระทิงและไม้ ที่หาชมที่ไหนไม่ได้กันเลยทีเดียว

ห้ามพลาดชม รับรองว่าสนุกแน่นอน ในละคร “หน่วยลับสลับเลิฟ” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 5 มกราคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HDกำลังโหลดความคิดเห็น...