xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “ดงผู้ดี” ตอนที่ 3-7

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อตอน “ดงผู้ดี”

ตอนที่ 3 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 7 มกราคม 2562 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 8

บุหงา (ดิว-อริสรา) พา ขม (นนนี่-ณัฐชา) มารอที่สวนสาธารณะเหมือนอย่างเช่นเคย และกำชับขมว่าห้ามไปไหน ให้รอที่นี่จนกว่าบุหงาจะมารับ จะได้กลับเข้าบ้านพร้อมกัน จากนั้น บุหงารีบไปหา แฟรงกี้ (เอ-อรุชา) และแอบมีอะไรกัน ก่อนจะจากกัน บุหงาบ่นด้วยความเซ็งว่า ครั้งต่อๆ ไป จะออกมาหาแฟรงกี้บ่อยๆ แบบนี้ไม่ได้ แฟรงกี้ออกอาการเซ็ง พยายามออดอ้อนบุหงา

ตอนที่ 4 ออกอากาศวันอังคารที่ 8 มกราคม 2562 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 8

ขม (นนนี่-ณัฐชา) เจอ อาสยาม (สมาร์ท-กฤษฎา) ที่ตลาดแห่งหนึ่ง ขมดีใจมากจึงวิ่งเข้าไปกอดอาสยาม เป็นจังหวะเดียวกับที่บุหงาเดินมาพอดี บุหงาทำทีท่าพยายามที่จะเข้าหาชาติสยาม แต่ชาติสยามก็ไม่สนใจ บุหงาไม่ทันระวังรถที่กำลังแล่นผ่านมา โชคดีที่ชาติสยามคว้าตัวบุหงาหลบรถเข้ามาอยู่ในอ้อมกอดไว้ได้ทันก่อนรถจะเฉี่ยวบุหงา ทำให้บุหงายิ่งประทับใจชาติสยามมากขึ้น

ตอนที่ 5 ออกอากาศวันพุธที่ 9 มกราคม 2562 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 8

หลังจากที่ บุหงา (ดิว-อริสรา) เอาตุ๊กตาที่ ชาติสยาม (สมาร์ท-กฤษฎา) ให้ขมไว้เป็นที่ระลึกมาเป็นของตัวเอง เพราะลึกๆ บุหงาแอบมีใจให้กับชาติสยาม เลยเอาตุ๊กตามากอดและเพ้อฝันถึงชาติสยาม บุหงาจับตุ๊กตาขยับตัวเต้นรำไปทั่วห้องนอน รังสรรค์ (เจมส์-เรืองศักดิ์) เข้ามาเห็นมาพอดี ก็แปลกใจว่าทำไมบุหงาถึงหลงใหลตุ๊กตาตัวนี้นัก บุหงาอึกอักพยายามคิดหาคำตอบ

ตอนที่ 6 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2562 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 8

ขม (นนนี่-ณัฐชา) ขึ้นไปทำความสะอาดบนตึกพุทธชาด ในขณะที่กำลังจัดของ ขมเจอกับล็อกเก็ตอันหนึ่งเข้า เลยจะเปิดดู เป็นจังหวะเดียวกับที่ รังสรรค์ (เจมส์-เรืองศักดิ์) เข้ามาเห็น รังสรรค์โมโหมาก คิดว่าขมจะขโมยของ รังสรรค์จึงเอาไม้กวาดไล่ตีขมจนหัวขมแตก ขมเสียใจมาก เก็บของหนีออกจากบ้าน อาสยาม (สมาร์ท-กฤษฎา) ก็ออกตามจนพบ และเกลี้ยกล่อมจนขมยอมกลับบ้านพุทธชาดอีกครั้ง

ตอนที่ 7 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 เวลา 18.25 น. ทางช่อง 8

ชวาล (ลิฟท์-สุพจน์) เดินตรงเข้าไปที่ในบาร์แห่งหนึ่งด้วยความร้อนใจ ก็พบว่า แขนภา (พิม-พิมพ์พรรณ) นอนฟุบอยู่กับโต๊ะ เมามายไม่ได้สติ เพราะเสียใจที่ถูกรังสรรค์ไล่ตะเพิดออกจากบ้าน ชวาลจึงอาสาพาแขนภาไปส่งที่บ้าน ชวาลอุ้มแขนภามานอนที่เตียงแต่เสียหลัก ทำให้แขนภาล้มลงบนตัวชวาล แฟรงกี้ (เอ-อรุชา) ที่แอบอยู่ในห้องจึงแอบถ่ายรูปเอาไว้เพื่อแบล็คเมล์

ติดตามชมละคร “ดงผู้ดี” ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.45 น. และวันศุกร์ เวลา 18.25 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 (รับชมช่อง8 กดเลข 27)


กำลังโหลดความคิดเห็น...