xs
xsm
sm
md
lg

“เซฟ” สนิท “หลุยส์” เคมีลงตัว พาแฟนอิน “ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เซฟ” สนิท “หลุยส์” เคมีลงตัว พาแฟนอิน “ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น”
บรรยากาศทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดีในช่วงนี้ กำลังอบอวลและอบอุ่นไปด้วยความรักของสอง พระ-นาง “หลุยส์-เซฟ” ที่ผลัดกันส่งความรัก ส่งสายตาหวานๆ แสดงความห่วงใย ใกล้ชิดกัน จนพาแฟนๆ อมยิ้มตามกันไปเป็นแถว งานนี้ “เซฟฟานี่ อาวะนิค” กับบท “ลวิตา” นางแบบสาว จริงจัง อ่อนหวานไม่อ่อนไหว บอกเลยว่าใกล้กันขนาดนี้แต่ไม่เขินเท่าไหร่ เพราะทั้งคู่สนิทกันมาก เคมีลงตัว แค่มองตาก็รู้ใจ แต่อย่างไรก็ขอรับประกันความฟินแน่นอน 
เซฟ เล่าให้ฟังว่า “ในเรื่องเซฟจะเป็นซุปตาร์ชื่อดัง มีแต่คนรักเรา ชอบเรา และก็จะมี บอส ในบทของไตรภพ เป็นคู่จิ้นและกำลังจะหมั้นแต่ดันเกิดอุบัติเหตุซะก่อน เราก็จะสงสัยบอสตั้งแต่ต้นเรื่องเลยค่ะ ว่าเค้ารักเราจริงหรือเปล่า เพราะเค้าจะมีหลายพฤติกรรมที่ทำให้เราสงสัยตลอด แต่พอมาเจอหลุยส์ ในบทของ ปวัตร เรากลับไว้ใจเขา แล้วก็เริ่มมีใจให้กัน จนกลายเป็นรักสามเส้า มีเข้าฉากหวานๆ ร่วมกับหลุยส์ ก็ไม่ค่อยเขินเท่าไหร่นะคะ เพราะคุ้นเคยกันมาก่อนหน้านี้จากละครเรื่องแรก และเป็นสายแข่งกีฬาด้วยกัน เราก็จะเห็นสภาพแบบเยินสุดๆ เละตุ้มเป๊ะสุดๆ  หมดแล้วค่ะ จนมันไม่มีอะไรจะต้องเขินแล้วค่ะ พอมาเล่นละคร ก็เลยไม่ได้เขินอะไร แต่ว่ามีต้องปรับจูนนิดนึง จะเล่นยากเพราะจากที่เราบู๊ ไม่เคยมีความโรแมนติกด้วยกัน มันจะต้องมีเรื่องจังหวะ เรื่องสายตา อารมณ์ส่งกัน ช่วงแรกก็จะยากนิดนึงค่ะ แต่ช่วงหลังสบาย จูนกันง่ายแค่มองตาก็รู้ใจเลยค่ะ ส่วนเรื่องราวตอนต่อไป ก็จะเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ อยากให้ทุกคนติดตามความสัมพันธ์ของ ปวัตร กับ ลวิตา แล้วก็ ไตรภพ ด้วยนะคะ จะได้เห็นจุดเปลี่ยนแปลง เหตุการณ์ต่าง จากที่ไม่ชอบกันก็จะเริ่มมีความรักให้กัน โลกเป็นสีชมพูมากขึ้น ใกล้กันเมื่อไหร่ก็จะมีฉากฟินๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามกันไปอย่างแน่นอนค่ะ”
ติดตามชมละคร “ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น” ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV













กำลังโหลดความคิดเห็น