xs
xsm
sm
md
lg

โค้งสุดท้าย แฟนๆช่อง3 แห่รับลายเซ็น “ปฏิทินดารา” คึกคัก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โค้งสุดท้าย แฟนๆช่อง3
แห่รับลายเซ็น “ปฏิทินดารา” คึกคัก

ปฏิบัติการเซ็นปฏิทินหน้าห้างบิ๊กซีในแต่ละสาขา เพื่อส่งมอบความสุขเป็นของขวัญปีใหม่ ได้เสร็จสมบูรณ์ลงป็นที่เรียบร้อย ช่อง3และนักแสดงทุกคนพร้อมใจกันรวมพลังออกแจกลายเซ็นอย่างทั่วถึงเต็มกำลังที่ผ่านมาในแต่ละที่ เมื่อนักแสดงเดินทางมาถึงเสียงกรี๊ดจะดังสนั่นลั่นห้างบิ๊กซีในทุกที่นั่นคือกำลังใจที่ทำให้นักแสดงสู้ไม่ถอย ถึงอากาศจะร้อนก็มีแต่รอยยิ้มเต็มใบหน้าตั้งแต่วันแรกที่บิ๊กซีพระราม 4 จนถึงบิ๊กซีพระราม 2 มีทั้งความสุขสนุกสนานและอบอุ่น ยอดซื้อปฏิทินถล่มทลายสูงลิ่ว มาถึงที่ที่ 3 กับ บิ๊กซีบางพลีวันอาทิตย์ที่ 2 ธ.ค. ดูไกลจาก ก.ท.ม. ไปซักหน่อย แต่เมื่อมีรายชื่อของ เกรท-วรินทร, อเล็กซ์-ธีรเดช, เจมส์-จิรายุ สามหนุ่มสามมุมจากแก๊ง “คนดีที่ไหน” ปรากฏขึ้นแฟนๆก็ไปรวมตัวกันแน่นทันทีพร้อมป้ายไฟและเสียงกรี๊ด บรรยากาศในวันนั้นสนุกสนาน นักแสดงมาครบทั้ง แต๋ว-ณฐพร, ท๊อป-จรณ, ชิปปี้-ศิรินทร์, จีน่า-ญีนา, เด่นคุณ, ศรีริต้า และน้องใหม่มาแรง พีค-กองทัพ แต่ละคนแซวกันไปมาตลอดการเซ็น ก่อนจากกัน 3หนุ่มจากแก๊งคนดีที่ไหน ยังได้ฝากข้อความส่งไปถึงพี่ใหญ่ ป๋อ-ณัฐวุฒิ ที่ไม่ได้มาเซ็นในวันเดียวกันว่า “ให้จัดงาน แซยิด แทนงานวันเกิดได้แล้ว” ทำเอาแฟนคลับขำกันกระจาย งานนี้พี่ป๋อจะว่าอย่างไรคงต้องตามไปเคลียร์กันเอาเองหลังจากนี้

ต่อกันด้วย บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว 2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 ธ.ค. ก็ไม่น้อยหน้าเพราะเมื่อตัวพ่อ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ปรากฏตัวพร้อมกับหวานใจคิมเบอร์ลี่ทำเอาห้างเกือบแตกเพราะพลังกรี๊ด..จากแฟนคลับ ในวันนั้นเซ็นไปหวานกันไปจนน้ำตาลเรียกพี่ ทำเอานาย-นภัทร, น้ำตา-พิจักขณา, มาสุ, ณิชา, แยม-มทิรา, วาวา, และ ภณ-ณวัสน์ ที่นั่งข้างๆเขินไปตามๆกัน เหตุการณ์ในวันนั้นมีแต่ความหวานล้นปฏิทิน

และสุดท้ายล่าสุดกับบรรยากาศการเซ็นปฏิทินที่อาคารมาลีนนท์ ทาวน์เวอร์ พระราม 4 ช่อง 3 จัดเต็ม ปิดท้ายกันด้วย นางเอก-พระเอกแม่เหล็ก ญาญ่า, เจนนี่, ณเดชณ์ และตี๋หล่อตาหยี เจมส์-มาร์ ที่พร้อมใจจับมือรวมพลังเคลียร์คิวมาเซ็นปฏิทินเป็นของขวัญปีใหม่ตอบแทนน้ำใจแฟนๆกันแบบ Non stop ที่ มาลีนนท์ ต้องยกให้ พ่อหนุ่มตี๋ เจมส์-มาร์ เป็นตัวยืนเพราะช่างเจรจาอ้อนแฟนๆตั้งแต่ต้นจนเซ็นจบ

การเซ็นปฏิทินดาราประจำปี ได้รับการตอบรับและการสนับสนุนดีเกินคาดในทุกที่ที่ผ่านมา ได้เวลาปิดโปรเจกต์เซ็นปฏิทินดาราช่อง3ลงอย่างครบถ้วนบริบูรณ์..ต้องขอขอบคุณสำหรับความรักและการสนับสนุนของแฟนๆจากทั่วประเทศจากใจจริง รวมถึงแฟนคลับชาวจีนที่บินมาซื้อปฏิทินและรอรับลายเซ็นถึงเมืองไทย สิ่งเหล่านี้สร้างความประทับใจให้กับช่อง3และนักแสดงทุกคน พบกันใหม่ปีหน้าฉบับ พ.ศ.2562 กับคอนเซ็ปต์แฟชั่นในรูปแบบใหม่ จะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไป

กำลังโหลดความคิดเห็น...