xs
xsm
sm
md
lg

“เปิดกองวิก3” กับละครคอเมดี้สุดป่วน “หน่วยรักสลับเลิฟ”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เปิดกองวิก3” กับละครคอเมดี้สุดป่วน “หน่วยรักสลับเลิฟ”

เปิดกองวิก3 กับละครคอเมดี้ที่ป่วนที่สุด “หน่วยลับสลับเลิฟ” ความอลหม่านของสายลับหนุ่มและนักแสดงสาวแสนซกมก กำลังเริ่มต้น..!

เมื่อหน่วยลับหนุ่มสุดเซอร์ นายช้างได้รับภารกิจใหม่ให้ปลอมตัวเข้าไปเป็นผู้จัดการดาราเพื่อสืบเรื่องคดีค้ายาเสพติดในวงการบันเทิง โดยต้องเข้าไปพร้อมกับหน่วยลับรุ่นน้องอีกสองคนคือเอกและภีม ลำพังการปลอมตัวเป็นผู้จัดการดาราคงไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าไม่มีโจทย์ที่ว่า..ผู้จัดการดารา "ต้องไม่ใช่ชายแท้" ตายยย ล้าววว...!!! แล้วอะไรจะเกิดขึ้น? หล่ะทีนี้ ช่อง 3 จัดให้ชมต่อเนื่อง 2 เทป เพื่อความสะใจ

เปิดกองวิก 3 จะพาแฟนละครช่อง 3 ไปพบกับความป่วนปนความฮา ของเหล่านักแสดง จากละครเรื่อง “หน่วยลับสลับเลิฟ” (เทปที่ 1 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 เวลา 9.15 น.) เรื่องราวของละครกำลังจะถูกเปิดเผย โดย พระ-นาง สุดแซ่บ ไม้-วริษฏิ์, มิ้นต์-ชาลิดา และผู้ร่วมก๊วนชวนดับเบิ้ลแซ่บ หยาดทิพย์, กระทิง-ขุนณรงค์, ริชชี่-อรเณช รวมถึงผู้จัดสุดฮา พุดเดิ้ล-ปาจารีย์ ทั้งหมดจะมาเมาท์แอนด์มอยแบบเปิดอก กับความยากของการเล่นละครคอเมดี้ - ไบโพล่า เป็นครั้งแรก ใน “หน่วยลับสลับเลิฟ” ที่ต้องเล่นใหญ่จัดหนักสไตล์คอเมดี้ สลับกับอารมณ์ขึ้นลงแบบสุดเหวี่ยงดราม่าน้ำตานอง เมื่อต้องเปลี่ยนโหมดเป็นไบโพล่า แถมเรื่องนี้หนุ่มไม้-วริษฏิ์ ยังต้องแต่งเอฟเฟกต์ปลอมตัวสารพัด เพื่อไปบู๊ Action แบบหนักหน่วงในขณะที่นางเอกมิ้นต์ ต้องตลุยกับการกินจริงกินจังตลอดทั้งเรื่อง ก็ทำเอา Happy สุดๆ ส่วนหนุ่มกระทิง ที่สาวๆยกให้เป็นขวัญใจกองถ่าย แต่ก็สร้างวีรกรรมเทคยับมากที่สุด และที่เด็ดยิ่งกว่าก็ตอนต้องแสดงบทปลอมตัวเป็นสาวร่างยักษ์สวมชุดผู้หญิง งานนี้สงสารพี่ๆคอสตูมกันเลยทีเดียว...

มาเมาท์เผากันต่อ (เทปที่ 2 ออกอากาศ เสาร์ที่ 29 ธันวาคม 2561 เวลา 9.15 น.) กับเปิดกองวิก 3 “หน่วยลับสลับเลิฟ” ถึงวีรกรรมสุดฮาเบื้องหลังในกองถ่าย ที่ 2 หนุ่ม ไม้-วริษฏิ์ กับ กระทิง ต้องเข้าฉากจูบกันจริงๆ ต่างก็ต้องทำใจและอายกันสุดๆ ส่วนหนุ่มภณ ที่ต้องเล่นบทไกลตัว นอกจากต้องทำตัวไม่หล่อแล้วยังต้องเป็นหนุ่มเจ้าชู้มือปลาหมึก เมื่อต้องเข้าฉากลวนลามพี่มิ้นต์ ก็ทำเอาต้องเล่นหลายเทคอยู่เหมือนกัน สาวริชชี่ ผู้เรียบร้อย ผิดกับคาแร็กเตอร์ในละคร จนพี่ๆต้องชวนคุยเพื่อสร้างความคุ้นเคย และพูดถึงวีรกรรมได้เลือด ของ 2 หนุ่ม ที่ไม้-วริษฏิ์ ต้องเล่นบู๊หนักๆ เยอะมากในเรื่องนี้ แต่ดันต้องมาเสียเลือดในฉากกุ๊กกิ๊กกับมิ้นต์ไปซะนี่ รวมถึง สารพัดวีรกรรมของหนุ่มกระทิง ทั้งเรื่องการเจาะหู แอบไปตัดผมจนผิดทรงและการลืมบท ตบท้ายด้วยการเปิดใจถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับผู้จัดสุดฮาอารมณ์ดีคนนี้ และเปิดอกผู้จัด พุดเดิ้ลถึงละครดี 4 ปีเรื่อง “หน่วยลับสลับเลิฟ” ที่แฟนๆ ละครต้องห้ามพลาด

ติดตาม “เปิดกองวิก 3” กับละครคอเมดี้ ป่วน ฮา ดราม่าก็มี เรื่อง “หน่วยรักสลับเลิฟ” จัดกันไปเต็มๆ 2 สัปดาห์ ทั้งช่วงที่ 1 และช่วงที่ 2 ทางช่อง 3 และช่อง 33 HDกำลังโหลดความคิดเห็น...