xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง3 ปลุกความหลอนรับปีใหม่กับละคร “ตุ๊กตาผี”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ช่อง3 ปลุกความหลอนรับปีใหม่กับละคร “ตุ๊กตาผี”

“สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ ” ผู้จัดไฟแรง ปลุกความหลอนรับปีใหม่ คว้า “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ”ปะทะผีมือ “ท๊อป-จรณ, ออม-สุชาร์” เตรียมอาละวาด ในละคร “ตุ๊กตาผี” ทางช่อง 3

เตรียมปลุกความหลอนให้กับแฟนๆละครช่อง 3 กันตั้งแต่ต้นปีกันเลยทีเดียว กับ ผู้จัดไฟแรง สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ แห่งค่าย กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ส่งละคร “ตุ๊กตาผี” มาลงจอออกอากาศให้แฟนๆได้หลอนกันแน่นอน และครั้งนี้ ผู้จัดคนเก่งของเรา ก็คว้าเอานักแสดงมากความสามารถ อย่าง “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ” มารับบท นวลทิพย์ ถือเป็นการพลิกบทบาทเป็นผีสาวครั้งแรก พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง ท็อป-จรณ, ออม-สุชาร์, บ้าน-ฆนัท, ซีน-ภัสธรากรณ์, ต๊ะ-วริษฐ์, น้ำหวาน-รักษ์ณภัค, เฟิร์ส-เอกพงศ์, เกรซ-ณัฐธยาน์ (เดอะ เฟส ไทยแลนด์), เทีย ลี่ (เดอะ เฟส ไทยแลนด์), หรูหรา-ปิยะวัฒน์, ด.ญ.ทิพย์รดา ไมเออร์, ด.ช.ณทัต สุขานนท์สวัสดิ์, ด.ญ.ญานิศา ราอินทร์ และ ซัน-ชยณัฐ และยังมีนักแสดงคุณภาพได้แก่ ชาย-ชาตโยดม, เบิร์ด-กิตติธัช, แจ๊ค-เฉลิมพล, สมชาย ศักดิกุล, แก้ว-อภิรดี, นึกคิด บุญทอง, อำภา ภูษิต, แพร-อาภัสสรา, กันติพัส นาคปั้น, รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา ที่มาร่วมสร้างความหลอน ความน่ากลัวกันอย่างคับคั่ง สำหรับละครตุ๊กตาผี เป็นเรื่องราวความหลอนที่ลึกลับและน่ากลัว จะเป็นอย่างไร เราไปฟังสัมภาษณ์พระนางกันเลย

“ท๊อบ-จรณ เล่าว่า” สำหรับผมเรื่องนี้จะออกแนวหลอนๆหน่อยนะครับ คือถ้าคนกลัวละครผีอยู่แล้วผมว่าน่ากลัวเลยครับ แนวละครจะลึกลับนิดนึงครับ แต่ในส่วนของบทผมในเรื่องรับบทเป็น อติรุจ ครับ ซึ่งเป็นพนักงานบริษัทของนวลทิพย์ครับ จากนั้นก็จะมีเหตุการณ์ต่างๆที่ทำให้ผมได้มาเจอเรื่องราวลึกลับและความน่ากลัวของคำว่าตุ๊กตาผี สนุกแน่นอนครับ”

ด้านนางเอกสาวร่างเล็ก “ออม-สุชาร์ คือเรื่องนี้ยากเลยค่ะสำหรับออม คิดว่าเป็นเรื่องที่น่าติดตามมาก ยิ่งดูยิ่งลุ้น แต่กว่าจะออกมาได้แบบนี้คือ สุดๆค่ะ บทค่อนข้างยากมาก คือนักแสดงทุกคนก็จัดเต็มที่กันมากๆ ใส่พลังกันสุดๆค่ะ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องทำให้ดีที่สุด เรื่องตุ๊กตาผีก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สนุกลึกลับ และน่าติดตาม ออมก็ฝากด้วยนะคะ ”

และอีกหนึ่งนักแสดงที่มากความสามารถอย่าง “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ” กับบทของ นวลทิพย์ ที่ได้มาร่วมงานกับกันตนาและช่อง 3 จะเป็นอย่างไรนั้น จั่น เล่าว่า

“สำหรับจั่นต้องบอกว่าเรื่องนี้ยากจริงๆค่ะ เรื่องตุ๊กตาผี เป็นละครผี แนวสยองขวัญ ผสมดราม่า มีสืบสวนสอบสวน เป็นเรื่องราวความรักของแม่กับลูกที่ผูกพันกัน แม้แม่จะตายก็กลายเป็นวิญญาณที่มาสิงอยู่ในตุ๊กตาเพื่อปกป้องลูก แต่ดีใจที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส และน้องสตางค์เห็นในความสามารถของจั่น ได้รับบทแล้วก็จะทำงานอย่างเต็มที่ให้ดีที่สุด ตอนนี้เป็นนักแสดงอิสระก็อาจจะเห็นจั่นในหลายๆรายการ หลายๆช่อง ก็อยากฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้จั่นด้วย ที่สำคัญฝากละครเรื่อง ตุ๊กตาผี ด้วยค่ะ”

สำหรับเรื่อง “ตุ๊กตาผี” ได้บทประพันธ์โดย ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก บทประพันธ์โดย ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก และ บทโทรทัศน์โดย ภาคย์รพี เป็นเรื่องราวความลึกลับและน่าสะพรึงของเหล่าตุ๊กตาที่แสนน่ารัก และเป็นที่ชื่นชอบของเด็ก ๆ โดยได้ผู้กำกับแนวถนัด บรรจง สินธนมงคลกุล ผู้เคยมีผลงานแนวลึกลับ ระทึกขวัญมาหลากหลาย ทั้งละครเรื่องห้องหุ่น ปะการังสีดำ และเงินปากผี มากำกับความหลอนให้

เรื่องย่อ : แม่ลูกที่มีความผูกพันกัน นวลทิพย์ เธอเสียชีวิตอย่างกะทันหันแต่วิญญาณของเธอยังคงวนเวียนดูแลลูกสาวอยู่ใกล้ๆ โดยมีพลังจากตุ๊กตาหยกซึ่งเป็นของเก่าแก่ประจำตระกูลที่เชื่อว่ามีพลังและให้โชคลาภ ถูกซ่อนอยู่ในตุ๊กตา และพลังของตุ๊กตาหยกทำให้ตุ๊กตาตัวอื่นรอบๆ เหมือนมีชีวิตขึ้นมา ความหลอน ความน่ากลัวจึงเกิดขึ้น จะเป็นอย่างไรนั้นต้องติดตามชม

เรื่องราวจะหลอน น่ากลัว และ ลึกลับมากน้อยแค่ไหน ติดตามชม ตุ๊กตาผี เสนอเป็นตอนแรก ในวันจันทร์ที่ 7 มกราคม 2562 เวลา 20.20 - 22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33

กำลังโหลดความคิดเห็น...